Review: Người hâm mộ “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” “Jujutsu” rất vui mừng với nhiều cảnh quay mới của Gojo, Toudou và những người khác! Đầy những giọng nói chỉ có thể nghe thấy ở đây [Fanpare: Character Edition]

Review: Người hâm mộ “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” “Jujutsu” rất vui mừng với nhiều cảnh quay mới của Gojo, Toudou và những người khác! Đầy những giọng nói chỉ có thể nghe thấy ở đây [Fanpare: Character Edition]

Review: Người hâm mộ “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” “Jujutsu” rất vui mừng với nhiều cảnh quay mới của Gojo, Toudou và những người khác! Đầy những giọng nói chỉ có thể nghe thấy ở đây [Fanpare: Character Edition]
Ngày giờ xuất bản Bun Hachi: 20/11/2023 (Thứ Hai) 16:30
“Jujutsu Kaisen Phantom Parade”, trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên dành cho anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”, dự kiến ​​bắt đầu phân phối trên iOS/Android vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Trước khi phân phối, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo cáo chơi “Phiên bản nhân vật”.

Chúng tôi hiện đang chấp nhận đăng ký trước, vì vậy vui lòng kiểm tra nếu bạn quan tâm.

Bấm vào đây để vào trang web đăng ký trước
“Jujutsu Kaisen Phantom Parade” có lời thoại mới! Hơn nữa, cách diễn đạt cũng khác với anime!

Jujutsu Kaisen Phantom Parade không chỉ cho phép bạn hồi tưởng lại câu chuyện trong anime truyền hình “Kishukurai Dohen”, mà còn bao gồm câu chuyện và các nhân vật của “Trường chi nhánh Fukuoka” ban đầu, đồng thời cũng có những diễn biến độc đáo trong trò chơi. Bạn có thể thưởng thức nó. Tất nhiên, nhiều nhân vật quen thuộc trong “Jujutsu Kaisen” cũng xuất hiện!

Đoạn hội thoại được lồng tiếng đầy đủ mới được ghi lại và để duy trì nhịp độ của trò chơi, cách diễn đạt dành riêng cho trò chơi đã được điều chỉnh, khiến cách diễn đạt và diễn xuất khác với anime, vì vậy đây là điều không thể bỏ qua đối với người hâm mộ. tiêu đề.

Phần mở đầu và các video khác rất đẹp và hấp dẫn nên chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Ngoài những nhân vật quen thuộc, những nhân vật gốc của “Funpare” cũng xuất hiện

Tác phẩm này không chỉ có những nhân vật quen thuộc như Yuji Kojo và Megumi Fushiguro mà còn có cả những nhân vật gốc. Có vẻ như khoảng 20 thi thể sẽ được triển khai vào thời điểm phát hành. Các nhân vật có độ hiếm và đặc điểm, thậm chí cùng một nhân vật cũng có những đặc điểm và kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của nó.

Ngoài ra, một số kỹ năng có thể được sử dụng bằng cách tiêu thụ sức mạnh ma thuật và khi tích lũy được thước đo đặc biệt, bạn có thể giải phóng các kỹ năng đặc biệt! Kỹ năng cũng có những đặc điểm riêng nên hãy sử dụng tùy theo điểm yếu của kẻ địch.

Bằng cách nâng cao cấp độ của nhân vật, bạn có thể tăng HP và các thông số của họ. Ngoài ra còn có một hệ thống gia cố được gọi là GRADE, nơi bạn có thể tăng giới hạn cấp độ, v.v.

Nếu bạn có được cùng một nhân vật, có thể đánh thức nó để tăng thông số của nó lên đáng kể và người ta nói rằng nó có thể được tăng cường tối đa 5 cấp độ.

Cũng có thể tăng cường các kỹ năng, vì vậy thật tuyệt khi có thể phát triển tối đa nhân vật yêu thích của mình! Ngoài ra còn có các giai đoạn mà bạn có thể nhận được nguyên liệu cần thiết để lên cấp, vì vậy hãy nâng cấp đều đặn nhé!

Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có cấp bậc nhân vật và bằng cách tăng cấp bậc, bạn có thể nhận được phần thưởng thành tích và tiền thưởng thông số.

Khi nâng thứ hạng nhân vật của mình, bạn cũng sẽ có các tính năng thú vị như mở khóa giọng nói, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Hơn nữa, nếu bạn kích hoạt các kỹ năng đặc biệt cùng lúc, hiệu ứng đặc biệt tổng hợp sẽ được kích hoạt. Sự hợp tác giữa các nhân vật thường không tương tác với nhau có thể sẽ là một cảnh hiếm hoi chỉ có thể thấy ở đây!

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhân vật, chủ yếu là những nhân vật có được thông qua gacha, trong phần chơi nâng cao này!

Itadori Yuuji

Nhân vật chính của “Jujutsu Kaisen” và là sinh viên năm thứ nhất của trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo Metropolitan. Anh là người duy nhất trong 1000 năm có thể chịu được chất độc chết người của Vua bị nguyền rủa, Ryoumen Sukuna.

Kỹ năng chính của anh ta là tấn công cận chiến, và SSR Yuhito Kojo cũng có thể tung ra “tia sáng đen” bằng kỹ năng đặc biệt của mình! Nó có một cảm giác mượt mà và dễ dàng để xử lý. Nhiều kỹ năng tấn công của nó rất mạnh mẽ, vì vậy nó được khuyên dùng cho nhân viên hỏa lực.

Megumi Fushiguro

Năm đầu tiên tại Đại học Phép thuật Thủ đô Tokyo. Anh ta là một thiên tài, người sử dụng Mười loại Kỹ thuật Bóng tối và vào trường với tư cách là một phù thủy hạng hai, đồng thời là người duy nhất được phép thực hiện các nhiệm vụ solo trong một năm.

Kỹ năng “R [Sự cứu rỗi bất bình đẳng] Megumi Fushiguro” có được trong vở kịch này bao gồm cả chú chó Ngọc quen thuộc trong anime! Hãy sử dụng thật tốt Jade Dog và chiến đấu với nhiều biến thể khác nhau!

Nobara Kugisaki

Là sinh viên năm thứ nhất tại trường Cao đẳng Jujutsu Thủ đô Tokyo, một cô gái chuyên về một kỹ thuật tên là Shurei Jupo sử dụng đinh và búp bê bằng rơm. Những đường nét mạnh mẽ trong tác phẩm này là tuyệt nhất!

“R [Để tôi là tôi] Kugisaki Nobara” có một kỹ năng mang lại cho bạn số lượng đinh và bạn có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù chỉ bằng một số lượng, vì vậy hãy tiếp tục đóng đinh chúng.

Satoru Gojo

Một giáo viên tại trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo Metropolitan. Anh ta được cả bản thân và những người khác công nhận là phù thủy mạnh nhất, và sức mạnh của anh ta thực sự là mạnh nhất trong tác phẩm này. Không cần phải nói rằng kỹ năng của anh ấy nhìn chung rất mạnh mẽ, nhưng anh ấy cũng gần như bất khả chiến bại và không thể bị kẻ thù đánh bại!

Tuy nhiên, cũng có một vấn đề là sau một số lượt nhất định, anh ta nhớ ra điều gì đó khẩn cấp và rời khỏi trận chiến. Anh ấy là một nhân vật thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ trò chơi trên điện thoại thông minh nào, vì vậy nếu bạn có thể chạm tay vào một nhân vật, bạn chắc chắn nên thử sử dụng anh ấy.

Kaito Yuuki

Một trong những nhân vật gốc của tác phẩm này đóng vai trò tích cực trong “phiên bản trường chi nhánh Fukuoka”. Năm thứ nhất tại trường Cao đẳng Jujutsu Quốc gia Kyoto, chi nhánh Fukuoka. Anh ta có tính cách coi trọng kỷ luật và được cho là có thái độ thù địch với Tiger Staff, sự tồn tại của tổ chức này đã vi phạm các quy tắc của phép thuật.

“R [Kỹ thuật cơ bản huấn luyện lời nguyền] Kaito Yuuki” có các kỹ thuật thiên về hỗ trợ như hồi phục và tăng sát thương gây ra, vì vậy sẽ an toàn nếu có một kỹ thuật trong đội hình của bạn.

Ryudo Saki

Một trong những nhân vật gốc của tác phẩm này đóng vai trò tích cực trong “phiên bản trường chi nhánh Fukuoka”. Năm thứ nhất tại trường Cao đẳng Jujutsu Quốc gia Kyoto, chi nhánh Fukuoka. Một cựu Yankee, người nhanh nhẹn chiến đấu nhưng tôn trọng nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, có vẻ như anh vẫn giữ được khí chất Yankee của mình.

Nhiều kỹ năng gây ra sự kết hợp sát thương bằng cách sử dụng các kỹ thuật vật lý và phép thuật, đồng thời hiệu ứng của “R [Lời nguyền đảo ngược thảm họa] Ryudo Saki” tăng lên khi HP của bạn giảm, vì vậy bạn có thể biến khủng hoảng thành cơ hội! ? Cũng có thể khiêu khích kẻ địch và giảm sát thương.

Nhiều nhân vật quen thuộc khác xuất hiện!

Đây là báo cáo chơi trước “Phiên bản nhân vật” cho “Jujutsu Kaisen Phantom Parade”.

Animeカテゴリの最新記事