Satoru Gojo đã đến. Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 8 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Những điểm nổi bật không thể bỏ qua của Sự cố Shibuya được kể bởi Junya Enoki, người đóng vai Yuji Kojo

Satoru Gojo đã đến. Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 8 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Những điểm nổi bật không thể bỏ qua của Sự cố Shibuya được kể bởi Junya Enoki, người đóng vai Yuji Kojo

Satoru Gojo đã đến. Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 8 (Shibuya Jihen) đã được phát hành. Những điểm nổi bật không thể bỏ qua của Sự cố Shibuya được kể bởi Junya Enoki, người đóng vai Yuji Kojo

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt sơ bộ của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 8 “Shibuya Jihen”, sẽ được phát sóng và phân phối tuần tự từ 23h56 ngày 14 tháng 9 (Thứ Năm), đã được công bố.

Ngoài ra, một cuộc phỏng vấn với Junya Enoki – người đóng vai Yuji Kojo, cũng đã được công bố.

Shibuya Jihen của “Jujutsu Kaisen” sắp bắt đầu, nơi một trận chiến quy mô lớn chưa từng có bắt đầu xung quanh Ga Shibuya, nơi đông đúc người dân vào dịp Halloween!

Trận chiến sẽ tiếp tục khốc liệt hơn lần này, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày bắt đầu phát sóng trong khi xem các đoạn cắt xem trước và tóm tắt đã được phát hành.

Ngoài ra, một cuộc phỏng vấn chính thức đã đến từ Junya Enoki, người đóng vai nhân vật chính của câu chuyện, Yuji Kojo, trùng với thời điểm phát sóng “Shibuya Jihen”. Anh ấy nói về ấn tượng của mình về câu chuyện đang tiếp tục phát triển với cảm giác căng thẳng, những điểm nổi bật của “Shibuya Jihen” và sự nhiệt tình của anh ấy, vì vậy đây cũng là một điều không thể bỏ qua!

Junya Enoki (vai Yuhito Kojo) phỏng vấn chính thức

Shibuya Jihen cuối cùng đã bắt đầu. Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi đọc câu chuyện dựa trên truyện tranh và kịch bản gốc.

Ông Enoki: Tôi đã đọc nó trên Weekly Shonen Jump, và câu chuyện khó đoán đến mức tôi nóng lòng chờ số tiếp theo hàng tuần.

Đó là một câu chuyện rất căng thẳng, và vì nó lấy bối cảnh ở Shibuya nên rất thực tế khi thấy mọi người chiến đấu trong cùng một khung cảnh mà họ thường thấy và những cảnh có sự tham gia của những người bình thường, vì vậy nó rất sốc.

–Bạn nghĩ điểm nổi bật của “Shibuya Jihen” sẽ là gì?

Ông Enoki: Tôi chưa xem video hoàn chỉnh, nhưng tôi nghĩ điểm nổi bật sẽ là trận chiến ở Shibuya giữa phe phù thủy, phe phù thủy/linh hồn bị nguyền rủa và phe phù thủy khi góc nhìn chuyển sang nhiều nơi khác nhau. .

Ngoài ra, những nhân vật như Meimei từng xuất hiện trong quá khứ nhưng chưa xuất hiện đánh nhau ngoài một vài cảnh trong phiên bản điện ảnh cũng sẽ đánh nhau nên các bạn hãy chú ý đến điều đó nhé.

Các cảnh hành động có thể sẽ rất mạnh mẽ.

Ông Enoki: Hãng phim đang làm việc chăm chỉ để tạo ra tác phẩm nên chúng tôi rất mong chờ nó, nhưng ngay cả trong giai đoạn lồng tiếng, chúng tôi có thể thấy rằng đó sẽ là một bước đi lớn. Mặc dù nó chưa hoàn thành nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được nó tuyệt vời như thế nào, vì vậy tôi rất mong được thấy nó trở thành một video tuyệt vời.

Tôi cũng nghĩ rằng bầu không khí sẽ khác so với nửa đầu của “Kaitama/Tamaori”, vì vậy tôi nghĩ một trong những phần thú vị của “ Sự cố Shibuya ” sẽ có thể cảm nhận được sự thay đổi đó.

Trong “Kaitama/Tamaori”, quá khứ của Satoru Gojo, Suguru Matsuyu, và những người khác được mô tả trước “ Sự cố Shibuya.” Bạn nghĩ gì về chương trình phát sóng?

Ông Enoki: Nó mang lại cảm giác trẻ trung vì nó nói về quá khứ của các giáo viên. Chủ đề mở đầu và chủ đề kết thúc cũng rất mới mẻ. Nó có một bầu không khí vui vẻ với màu xanh lam trong tâm trí, nhưng từ tập 27 (tập 3 của mùa 2) trở đi, mọi thứ bắt đầu trở nên khá nghiêm trọng.

Đoạn Riko Tennai bị bắn đặc biệt gây sốc. Câu chuyện được kể với tốc độ rất nhanh và tôi nghĩ nhịp độ tốt và câu chuyện sâu sắc là điều khiến nó trở nên thú vị.

Ngoài ra, trận chiến giữa Gojo và Jinji Fushiguro rất gay cấn. Đây là lần đầu tiên cảnh Gojo thua cuộc được miêu tả nên rất sốc.

–Xin hãy cho chúng tôi biết sự nhiệt tình của bạn đối với việc phát sóng “Shibuya Jihen” và thông điệp của bạn tới người xem.

Ông Enoki: “Sự cố Shibuya” là câu chuyện trong đó Yuji Kojo thay đổi. Đó là một tình tiết lớn, giống như một trận chiến quyết định lớn giữa phe Jujutsu Kaisen, phe Jujutsu Kaisen và phe linh hồn bị nguyền rủa, và tôi nghĩ đây sẽ là một diễn biến vô cùng mãn nhãn cho tất cả các bạn yêu thích Jujutsu Kaisen, vì vậy hãy xem nhé ngoài.
Tập 32 (Tập 8 mùa 2) Đã phát hành bản tóm tắt và bản cắt trước!
Tập 32 “Sự cố Shibuya”

“19:00 ngày 31 tháng 10 năm 2018” “Cho” sẽ được dỡ hàng ở Shibuya. Nhiều người bình thường bị mắc kẹt bên trong cuốn sách và sóng vô tuyến bị cắt đứt.

Nhiều pháp sư tụ tập ở Shibuya, nhưng để giảm thiểu thiệt hại, Gojo một mình đi đến sân ga ngầm của ga Shibuya. Ở đó, Gojo đối đầu với Ryogo, Hanago và Enso.

Trong khi đó, Kojo, người đi cùng Meimei, gặp phải một linh hồn bị nguyền rủa có thể hiểu được ngôn ngữ của con người. Các phù thủy, phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa tập trung tại Shibuya, và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có bắt đầu.

Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23:56 trên 28 đài liên kết MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Ai sẽ là người cười cuối cùng? Sẽ là một người? Hay một lời nguyền?

“Gojo Satoru sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm và đúng nơi, sau khi đã tạo được lợi thế cho mình. Hành động sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.”

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Người trong cuộc là ai và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là “ tấm màn mà chỉ người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình nhằm giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu “ mang Gojo Satoru ”, được công bố thông qua người dân quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến nguyền rủa quy mô lớn chưa từng có giữa các phù thủy với các phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa tập trung tại Shibuya cuối cùng cũng bắt đầu!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuuji Itadori: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Uchida Yuma
Nobara Kugisaki: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Gerou Suguru: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)

Animeカテゴリの最新記事