Sự hợp tác của “Tokyo Revengers” sẽ được tổ chức tại “Pokodan”. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể vẽ gacha thỏa thích cho đến khi Chifuyu mặc thường phục xuất hiện!

Sự hợp tác của “Tokyo Revengers” sẽ được tổ chức tại “Pokodan”. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể vẽ gacha thỏa thích cho đến khi Chifuyu mặc thường phục xuất hiện!

Sự hợp tác của “Tokyo Revengers” sẽ được tổ chức tại “Pokodan”. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể vẽ gacha thỏa thích cho đến khi Chifuyu mặc thường phục xuất hiện!

Sự hợp tác giữa ứng dụng iOS/Android “Pocolon Dungeons (Pokodan)” do Grange phân phối và “Tokyo Revengers” sẽ được tổ chức từ ngày 3 tháng 6.

“Gacha miễn phí không giới hạn Chifuyu Matsuno mới cho đến khi phiên bản thường phục xuất hiện” hiện đã có sẵn với sự hợp tác của game nhập vai truy tìm “Pokodan” và anime truyền hình “Tokyo Revengers”! Được tổ chức từ Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6!

Công ty TNHH Grange (Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Giám đốc điều hành: Shinya Kinoshita) mang đến cảm giác mới về game nhập vai truy tìm cho điện thoại thông minh “Pocolon Dungeons” (sau đây gọi là “Pocodan”) là sản phẩm hợp tác với phim hoạt hình truyền hình “Tokyo Revengers” .Kế hoạch bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Lần này, trong dự án hợp tác thứ hai “Tokyo Revengers”, “Mikey & Draken”, “Martial Arts & Chifuyu”, và “Mitsuya & Hakkai” sẽ mới xuất hiện trong trò chơi và sẽ được triển khai vào tháng 2 năm 2022. Các nhân vật đã xuất hiện trong dự án cộng tác cũng sẽ xuất hiện.

Để kỷ niệm sự hợp tác này, ngoài việc thực hiện “Gacha mặc thường phục Chifuyu Matsuno phiên bản miễn phí, bạn có thể vẽ cho đến khi nó ra mắt”, nơi các nhân vật giới hạn trong gacha hợp tác có thể xuất hiện, bạn cũng sẽ nhận được giấy màu có chữ ký từ diễn viên lồng tiếng của TV anime “Tokyo Revengers”. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện một chiến dịch để

PV hợp tác “Tokyo Revengers”

Thời gian có sẵn: ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ bảy) 12:00 đến ngày 25 tháng 6 (Chủ nhật) 23:59

Tổng quan về dự án hợp tác “Tokyo Revengers”

Thời gian thực hiện: 03/06/2023 (Thứ 7) 12:00 đến 25/06 (CN) 23:59

1. Xuất hiện nhân vật mới

Trong khoảng thời gian này, các nhân vật nổi tiếng từ “Tokyo Revengers” như “Mikey & Draken (★6)” và “Martial Arts & Chifuyu (★6)” sẽ xuất hiện với giọng nói trong ứng dụng. Cả hai đều có thể được tiến hóa với độ hiếm tối đa là ★7.

★ 7 “Tokyo Revengers Mikey & Draken” (sau khi tiến hóa) CV: Isamu Hayashi (Manjiro Sano) Katsuya Fukunishi (Ken Ryuguji)

★ 7 “Tokyo Revengers 1st Division Budo & Chifuyu” (sau khi tiến hóa) CV: Shin Yuki (võ thuật Hanagaki) Kano Sho (Matsuno Chifuyu)

*Các ký tự giới hạn trong gacha hợp tác có thể xuất hiện lại trong tương lai.

2. Sự kiện hợp tác

Trong thời gian này, Daiju Shiba, chủ tịch của nhân vật “Rồng đen” của “Tokyo Revengers”, các thành viên của cùng “Kokuryu”, “Seiso” và “Hajime Kui” sẽ mới xuất hiện, và vào năm 2022, chủ tịch Nobutaka Osanai của “Mobius” và “Ichitora Hamiya” và “Shuji Hanma”, các thành viên của “Valhalla”, người đã xuất hiện trong dự án hợp tác được tổ chức vào tháng 2. Chúng tôi sẽ thực hiện một nhiệm vụ xuất hiện với tư cách là một ông chủ.

Ngoài việc nhận được các nhân vật trùm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn cũng có thể nhận được “Nắm đấm của Đệ thập Kokuryu (★6)”, “Kiểu tóc của Đệ nhất Kokuryu (★ 6)” và “Trang phục Tấn công Đặc biệt của Đệ thập Kokuryu (★6) )”. )” và có thể tạo tổng cộng 9 loại thiết bị cộng tác giới hạn.

* Các sự kiện có sự góp mặt của mỗi ông chủ sẽ được tổ chức trong một thời gian giới hạn trong thời gian hợp tác. Vui lòng kiểm tra thông báo trong ứng dụng để biết chi tiết.

Nhân vật Boss
★ 7 “Chủ tịch rồng đen thế hệ thứ mười Daiju Shiba” (sau khi tiến hóa) CV: Tomokazu Sugita

★ 7 “Đội trưởng tấn công đặc biệt của rồng đen thứ mười Inui Seimune” (sau khi tiến hóa) CV: Junya Enoki

★ 7 “Đội trưởng đội cận vệ rồng đen thứ mười Hajime Kui” (sau khi tiến hóa) CV: Natsuki Hanae

3. Nhân vật xuất hiện

Trong thời gian này, các nhân vật nổi tiếng “Takemichi Hanagaki”, “Manjiro Sano”, “Ken Ryuguji”, “Keisuke Bachi”, “Takashi Mitsuya”, “Chifuyu Matsuno” và “Haruki Hayashida” sẽ xuất hiện trở lại.

★ 7 “Tokyo Revengers President Manjiro Sano” (sau khi tiến hóa) CV: Isamu Hayashi

★ 7 “Phó chủ tịch Tokyo Revengers Ken Ryuguji” (sau khi tiến hóa) CV: Katsuya Fukunishi

★ 7 “Đội trưởng đội 1 Tokyo Revengers Keisuke Bachi” (sau khi tiến hóa) CV: Masaaki Underwater

★ 7 “Đội trưởng đội 2 Tokyo Revengers Takashi Mitsuya” (sau khi tiến hóa) CV: Yoshitsugu Matsuoka

★ 5 “Tokyo Revenger Division Commander Haruki Hayashida” (sau khi tiến hóa) CV: Subaru Kimura

★ 5 “Thành viên đội 2 Tokyo Revengers Takemichi Hanagaki” (sau khi tiến hóa) CV: Yuki Shin

★ 5 “Chifuyu Matsuno, Đội phó đội 1 Tokyo Revengers” CV: Sho Kano

4. Xuất hiện gói hợp tác

Chúng tôi đang lên kế hoạch bán một gói đặc biệt chắc chắn sẽ nhận được “Tokyo Revengers 2nd Division Mitsuya & Hakkai (★7)”.

Tokyo Revengers 2nd Division Mitsuya & Hakkai (★7) CV: Yoshitsugu Matsuoka (Takashi Mitsuya) Yu Hatanaka (Hakkai Shiba)

5. Chifuyu Matsuno thường phục ver.

Thời gian thực hiện: 03/06/2023 (Thứ 7) 12:00 đến 25/06 (CN) 23:59

Chifuyu Matsuno thường phục ver. Gacha miễn phí không giới hạn là một gacha hiếm mà bạn có thể rút cho đến khi “Chifuyu Matsuno thường phục ver. (★7)” được phát hành. Bạn có thể có quyền rút gacha một lần bằng cách đăng nhập trong khoảng thời gian này và bạn có thể thách đấu tối đa 2 lần bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.
* Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết của nhiệm vụ từ thông báo trong trò chơi.

★ 7 “Chifuyu Matsuno thường phục ver.” CV: Sho Kano

6. Chiến dịch quà tặng giấy màu có chữ ký
Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được giấy màu có chữ ký của các diễn viên lồng tiếng trong TV anime “Tokyo Revengers”. Tổng cộng 12 người sẽ được chọn bằng cách rút thăm từ những người theo dõi Twitter chính thức (@poco_dandy) và chuyển tiếp tweet mục tiêu.Tập thứ hai sẽ là ông Isamu Hayashi (vai Manjiro Sano) và ông Katsuya Fukunishi (vai Ken Ryuguji), và tập thứ ba sẽ có chữ ký của ông Yoshitsugu Matsuoka (vai Takashi Mitsuya) và ông Tasuku Hatanaka (vai Hakkai Shiba). Tôi sẽ tặng bạn một món quà.

Ngoài ra, tổng cộng hai người đã trả lời đơn đăng ký được mô tả trong thông báo trong trò chơi sẽ được Tomokazu Sugita (lồng tiếng bởi Daiju Shiba) tặng một tờ giấy màu có chữ ký cho tổng cộng hai người.

Thời gian ứng dụng
Lần đầu tiên (Yuki Shin, Sho Kano): 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy) 13:00 đến 9 tháng 6 (Thứ Sáu) 23:59
Lần 2 (Isamu Hayashi, Katsuya Fukunishi): 10 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy) 13:00 đến 16 tháng 6 (Thứ Sáu) 23:59
Lần 3 (Ông Yoshitsugu Matsuoka, Ông Tasuku Hatanaka): 17 tháng 6 năm 2023 (Thứ 7) 13:00 đến 23 tháng 6 (Thứ 6) 23:59
Tomokazu Sugita: 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ bảy) 13:00 đến 23 tháng 6 (Thứ sáu) 23:5

Animeカテゴリの最新記事