Sự hợp tác thứ hai giữa “Jujutsu Kaisen” và “Shironeko Project” đang được tiến hành. Yuji Kojo & Megumi Fushiguro xuất hiện với tư cách là “nhân vật gắn thẻ” chiến đấu theo cặp.

Sự hợp tác thứ hai giữa “Jujutsu Kaisen” và “Shironeko Project” đang được tiến hành. Yuji Kojo & Megumi Fushiguro xuất hiện với tư cách là “nhân vật gắn thẻ” chiến đấu theo cặp.

Sự hợp tác thứ hai giữa “Jujutsu Kaisen” và “Shironeko Project” đang được tiến hành. Yuji Kojo & Megumi Fushiguro xuất hiện với tư cách là “nhân vật gắn thẻ” chiến đấu theo cặp.

Sự kiện hợp tác thứ hai với anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” đã bắt đầu vào hôm nay, ngày 15 tháng 11, trên ứng dụng iOS/Android “Shironeko Project NEW WORLD’S” do COLOPL phân phối.

Sự hợp tác thứ hai giữa “Jujutsu Kaisen” và “Shironeko Project” đang được tiến hành

Sự kiện này kể về việc “Yuhito Kojo”, “Megumi Fushiguro”, “Nobara Kugisaki”, “Maki Zeniin” và “Satoru Gojo”, những người đột nhiên bị chuyển đi do ảnh hưởng của một câu thần chú được kích hoạt trong một nghi lễ ở thế giới ” White Cat ”, trở về thế giới ban đầu của họ. Bạn có thể thưởng thức một câu chuyện nguyên bản khám phá.

Ngoài ra, một nhân vật gacha cũng đã xuất hiện, nơi bạn có thể chiêu mộ Yuji Kojo, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Maki Zeniin và Satoru Gojo, những người sẽ hoạt động trong sự kiện này. Đặc biệt, ” Yuhito Kojo ” và ” Megumi Fushiguro ” sẽ xuất hiện với tư cách là ” nhân vật gắn thẻ ” sẽ chiến đấu theo cặp.

Ngoài ra, để kỷ niệm sự kiện, chúng tôi cũng đang tổ chức sự kiện hợp tác đầu tiên “Jujutsu Kaisen Project” với “Jujutsu Kaisen” được tổ chức vào tháng 2 năm 2020, vì vậy các bạn cũng hãy đón chờ nhé.

Sự kiện hợp tác “Jujutsu Kaisen Project 2” được tổ chức!

Thời gian sự kiện: 15/11/2023 (Thứ Tư) 16:00 đến 30/11/2023 (Thứ Năm) 15:59

Tóm tắt

Yuji Kojo và những người bạn của mình lại đến một hòn đảo vô danh một lần nữa. Ở đó, một thầy phù thủy độc ác đang bí mật thực hiện một kế hoạch nào đó.

Để trở về thế giới ban đầu và ngăn chặn một kế hoạch nguy hiểm, cuộc chiến giữa các phù thủy lại bắt đầu!

PV “Dự án Jujutsu Kaisen 2”

Các nhân vật sẽ hoạt động trong sự kiện sẽ xuất hiện trong gacha nhân vật!

Thời gian sự kiện: 15/11/2023 (Thứ Tư) 16:00 đến 30/11/2023 (Thứ Năm) 15:59

Yuhito Kojo & Megumi Fushiguro (CV: Junya Enoki, Yuma Uchida)

Sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Phép thuật Tokyo Metropolitan. Anh chiến đấu bằng cách tận dụng tối đa khả năng thể chất của Yuji Kojo và thức thần của Megumi Fushiguro.

Kugisaki Nobara (CV: Masami Seto)

Sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Phép thuật Tokyo Metropolitan. Được trang bị búa và đinh, anh ta chiến đấu bằng bùa chú.

Maki Zenin (CV: Mikako Komatsu)

Sinh viên năm thứ 2 trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo Metropolitan. Pháp lực của họ ngang bằng với người thường nhưng họ khéo léo sử dụng pháp cụ để chiến đấu.

Satoru Gojo (CV: Yuichi Nakamura)

Giáo viên chủ nhiệm năm thứ nhất trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo Metropolitan. Tôi chọn giáo dục để phát triển những đồng nghiệp mạnh mẽ và thông minh.

*“Yuhito Kojo & Megumi Fushiguro” sẽ xuất hiện dưới dạng nhân vật thẻ.
*Nhân vật này sẽ xuất hiện trong ★4 và ★5. *★ biểu thị độ hiếm.
*Hình ảnh bao gồm những hình ảnh vẫn đang được phát triển. *Vui lòng xem thông báo trong trò chơi để biết chi tiết.

Tổng quan về sự kiện

Sự kiện hợp tác này cung cấp nhiều nội dung mà bạn có thể thưởng thức.

・Mở rộng thuộc tính

Trong nhiệm vụ của sự kiện này, bạn có thể sử dụng kỹ năng phiêu lưu “Phát triển thuộc tính”, kỹ năng này sẽ kích hoạt các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào thuộc tính của nhân vật. Sử dụng chúng khác nhau tùy thuộc vào kẻ thù xuất hiện.

・Tôn sùng

Trong một số nhiệm vụ nhất định, bạn có thể nhận được “tôn sùng” từ các rương kho báu. Bằng cách thu thập “vật thể bị nguyền rủa”, bạn có thể tăng cường “Phát triển Thuộc tính” và một nhiệm vụ sẽ được thực hiện trong đó bạn có thể chiến đấu với “linh hồn bị nguyền rủa mèo trắng thuần khiết”, và bằng cách đánh bại nó, sức mạnh thực sự của “Phát triển Thuộc tính” sẽ được giải phóng.

・Bóng chày Jujutsu Soba

Đánh trả quả bóng chày và số điểm bạn nhận được sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí bạn đánh trả. Nhằm mục đích đạt điểm cao trong thời gian giới hạn. Ngoài ra, trong nội dung này bạn có thể điều khiển Yuji Kojo và những người khác mặc đồng phục bóng chày, các bạn hãy thử nhé.

Sự kiện hợp tác đầu tiên “Jujutsu Kaisen Project” lại được tổ chức!

Chúng tôi hiện đang tổ chức lại “Dự án Jujutsu Kaisen” được tổ chức vào tháng 2 năm 2021. Những người sẽ hoạt động trong sự kiện này bao gồm “Yuhito Kojo (CV: Junya Enoki)”, “Megumi Fushiguro (CV: Yuma Uchida)”, “Nobara Kugisaki (CV: Masami Seto)”, “Tateto Nanami (CV: Kenjiro Tsuda) )”, ” Gacha nhân vật nơi bạn có thể chiêu mộ Satoru Gojo (CV: Yuichi Nakamura) cũng đang được tổ chức lại và việc thức tỉnh kỹ năng cũng đang được tổ chức, vì vậy hãy thưởng thức nó cùng với sự kiện hiện đang được tổ chức.

Thời gian sự kiện: 15/11/2023 (Thứ Tư) 16:00 đến 30/11/2023 (Thứ Năm) 15:59

Gói trang sức đặc biệt được bán!

Một “Gói Đá quý” đặc biệt hiện đang được bán, nơi bạn có thể mua những đồ trang sức cần thiết để vẽ gacha, v.v. Để kỷ niệm sự hợp tác, chúng tôi đang bán một gói trang sức đặc biệt với sự thay đổi chế độ của “Jujutsu Koshien ver.”

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang bán lại các gói ngọc đặc biệt có “tem chuyển động” cũng như các gói ngọc được bán tại sự kiện hợp tác “Jujutsu Kaisen Project” vào tháng 2 năm 2020. Vui lòng kiểm tra trong trò chơi để biết thông tin chi tiết về nội dung của gói ngọc.

Thời gian bán hàng: 15/11/2023 (Thứ Tư) 16:00 đến 30/11/2023 (Thứ Năm) 15:59

Quảng cáo kỷ niệm hợp tác xuất hiện tại ga Shibuya!

Để kỷ niệm sự kiện hợp tác, quảng cáo của đài đang được dán tại ga Shibuya. Đây là một quảng cáo đặc biệt mô tả năm người sẽ xuất hiện trong sự kiện hợp tác này, vì vậy hãy ghé qua nhé.

Thời gian đăng bài: Ngày 13 tháng 11 năm 2023 (Thứ Hai) đến ngày 19 tháng 11 năm 2023 (Chủ Nhật)

*Xin vui lòng không hỏi nhà ga hoặc nhân viên nhà ga.
*Xin hãy quan tâm đến những người xung quanh bạn khi xem quảng cáo. Tùy từng trường hợp, bài đăng có thể bị hủy.
*Nội dung và ngày tháng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Animeカテゴリの最新記事