“Thám tử lừng danh Conan bản chiếu rạp” Xuất hiện “Tổ chức áo đen” trong 2 tác phẩm, “Kinro” sẽ phát sóng vào tháng 9

“Thám tử lừng danh Conan bản chiếu rạp” Xuất hiện “Tổ chức áo đen” trong 2 tác phẩm, “Kinro” sẽ phát sóng vào tháng 9

“Thám tử lừng danh Conan bản chiếu rạp” Xuất hiện “Tổ chức áo đen” trong 2 tác phẩm, “Kinro” sẽ phát sóng vào tháng 9
Để kỷ niệm cú hit lớn của phiên bản điện ảnh năm nay Thám Tử Lừng Danh Conan “Kurokutetsu no Uokage (Submarine)”, “Friday Road Show” của Nippon Television (lúc 9:00 thứ Sáu hàng tuần) vào ngày 15 tháng 9 “Countdown to Heaven”, ngày 22 tháng 9 , nó đã được quyết định phát sóng “Nightmare”. Cả hai sẽ là tác phẩm có sự xuất hiện của một tổ chức đen.

Kurokutetsu no Uokage (Submarine) đã vượt qua 13,5 tỷ yên doanh thu phòng vé, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử của loạt phim. Ai Haibara là nhân vật chủ chốt trong công việc đối đầu với tổ chức áo đen này. Hôm nay, ngày 18, thường được gọi là “Ngày Haibara”, là cách chơi chữ của 8 (ha) 1 (i) 8 (bara), và chủ đề về Ai Haibara trong Thám tử lừng danh Conan đang rất sôi nổi.

Vào “Ngày Haibara” như vậy, “Black Iron Shadow (Submarine)” sẽ được công bố cho “Black Bế quan”, là tập hợp các dự án liên quan đến “đen”, và nhiều biện pháp khác nhau sẽ được phát triển. Người ta nói rằng Và “Quần áo đen” cũng sẽ đến với “Friday Road Show”.

Bản chiếu rạp thứ 5 Countdown to Heaven là bản chiếu rạp đầu tiên đối đầu với tổ chức áo đen. Sân khấu là tòa tháp đôi ở thành phố Nishitama, nơi có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Một chiếc cốc rượu sake bị vỡ luôn được để bên cạnh nạn nhân bị sát hại, vì vậy nó đã được điều tra như một vụ án giết người hàng loạt. Trong khi đó, Conan nhận thấy những hành động đáng ngờ của Tổ chức Áo đen và Haibara và nâng cao cảnh giác. Hơn nữa, một vụ nổ bí ẩn xảy ra ở tầng giữa của tòa nhà, khiến nhiều người liên quan đến vụ việc bị bỏ lại phía sau. Liệu Conan và Đội Thám Tử Nhí có thể trốn thoát?

Trong tác phẩm này, nơi bạn có thể thưởng thức những pha hành động mạnh mẽ, hãy chú ý đến chuyển động trong tâm trí của Haibara. Haibara luôn cảm thấy bi thương và cô đơn vì chị gái của mình, Akemi Miyano, bị sát hại bởi một tổ chức đen. Chính Đội Thám Tử Nhí đã soi sáng bóng tối. Anh ấy quan tâm đến bạn bè của mình, có lòng dũng cảm và lần này điều tra lại vụ án với khả năng hành động xuất sắc của mình! Cảm động trước tình cảm trong sáng của Đội thám tử nhí, nỗi cô đơn của Ai Haibara được chữa lành phần nào.

Trong tuần thứ hai, “Pure Black Nightmare” sẽ được phát sóng. Với khẩu hiệu “Lộ diện kẻ hai mặt! Trận chiến bí ẩn của hoàng gia được dẫn dắt bởi số phận!”

Ai đó đã đột nhập vào phòng máy chủ của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, đánh cắp dữ liệu bí mật và trốn thoát. Toru Amuro và Shuichi Akai đuổi theo anh ta trong một cuộc rượt đuổi bằng ô tô khốc liệt, nhưng họ đã trượt. Ngày hôm sau, Conan và Đội thám tử nhí đến Thủy cung Touto và gặp một người phụ nữ bí ẩn bị mất trí nhớ. Ayumi, Mitsuhiko và Genta của Đội thám tử nhí đánh nhau với Conan, người cố gắng tìm ra người phụ nữ thực sự là ai và cùng nhau lên vòng đu quay, nhưng người phụ nữ đột nhiên lên cơn động kinh và lẩm bẩm một từ bí ẩn, rồi ngã quỵ. hướng lên “Knock là bourbon, keel, stout…”. từ đó có nghĩa là.

Như tiêu đề đã nói “Màu đen thuần khiết”, tổ chức áo đen đã được xếp hàng và một thành viên mới với mật danh “Curacao”, người được cho là cánh tay phải của “Rum” số 2 của tổ chức, cũng đã xuất hiện. Không chỉ vậy, Conan, Haibara, Toru Amuro, Shuichi Akai, Reina Mizunashi và những nhân vật “hai mặt” khác của tổ chức áo đen cũng sẽ hội ngộ. Như bạn có thể thấy trong bản sao của bộ phim, đây là một tác phẩm tuyệt đẹp giống như một battle royale.

Ngoài ra, sau phần chính của hai tác phẩm này sẽ có một video đặc biệt liên quan đến “tổ chức áo đen” !? Đó là hai tác phẩm.

Animeカテゴリの最新記事