Theo Maruha Nichiro, anime mà tôi muốn hợp tác với các nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1 “Kimetsu no Yaiba” Vị trí thứ 2 “SPY x FAMILY” Vị trí thứ 3 “ONE PIECE”

Theo Maruha Nichiro, anime mà tôi muốn hợp tác với các nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1 “Kimetsu no Yaiba” Vị trí thứ 2 “SPY x FAMILY” Vị trí thứ 3 “ONE PIECE”

Theo Maruha Nichiro, anime mà tôi muốn hợp tác với các nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1 “Kimetsu no Yaiba” Vị trí thứ 2 “SPY x FAMILY” Vị trí thứ 3 “ONE PIECE”

Công ty TNHH Maruha Nichiro (https://www.maruha-nichiro.co.jp/) (Địa điểm: 3-2-20 Toyosu, Koto-ku, Tokyo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ken Ikemi) sẽ khai trương từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2 năm 2023. Nghiên cứu trên Internet cho “khảo sát tìm hiểu thực tế người tiêu dùng về sushi băng chuyền” dành cho nam và nữ từ 15 đến 59 tuổi trên toàn quốc sử dụng nhà hàng sushi băng chuyền ít nhất mỗi tháng một lần trong năm ngày và đã thu được 3.000 các mẫu phản hồi hợp lệ. (Công ty hợp tác khảo sát: Công ty TNHH Net Asia)

Có thể cuộn

Tiêu chí lựa chọn nhà hàng sushi băng chuyền

◆Những điều cần chú trọng khi lựa chọn nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1 “Giá rẻ” Vị trí thứ 2 “Nguyên liệu tươi” Vị trí thứ 3 “Gần nhà”

Chúng tôi đã hỏi 3.000 đàn ông và phụ nữ (tất cả những người được hỏi) từ 15 đến 59 tuổi từ khắp Nhật Bản, những người sử dụng nhà hàng sushi băng chuyền ít nhất một lần mỗi tháng về những gì họ đánh giá khi chọn một nhà hàng sushi băng chuyền, “Giá rẻ” (42,3%) cao nhất, tiếp theo là “Nguyên liệu tươi sống” (31,3%), “Gần nhà” (30,6%), “Bạn có thể gọi món bằng bảng cảm ứng” (28,6%), “Bãi đậu xe là “Có” và “cửa hàng cảm thấy sạch sẽ” (cả hai đều 26,5%).

◆Top 3 điều khiến bạn nghĩ “Đây chắc chắn là một nhà hàng sushi băng chuyền ngon” là “Shari”, “Thịt nạc” và “Chawanmushi”.

Tiếp theo, khi được hỏi họ nghĩ “đây chắc chắn là một nhà hàng sushi băng chuyền ngon”, “Shari” (24,0%) là cao nhất. Có vẻ như nhiều người cảm thấy rằng nếu một nhà hàng chú trọng đến độ ngon của cơm sushi, họ sẽ không thất vọng. Sau đó, nó trở thành “nguyên liệu nạc” (20,7%), “chawanmushi” (17,5%), “nguyên liệu sáng bóng” (16,1%) và “súp miso” (14,6%).

◆ 50% rưỡi số người được hỏi cho biết họ thường đặt chỗ qua điện thoại hoặc trực tuyến hoặc trên ứng dụng trước khi đi.

◆ 80% người được hỏi cho biết họ thường sử dụng ghế bàn hơn là ghế đối diện.

Tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi liệu họ có thường đặt chỗ trước khi đến các nhà hàng sushi băng chuyền sau khi đặt chỗ qua điện thoại hoặc ứng dụng trực tuyến hay họ thường đến mà không đặt chỗ trước. % người được hỏi cho biết thường đi sau khi đặt trước theo thứ tự (tổng cộng), và 44,0% cho biết thường đi không đặt trước theo thứ tự (tổng cộng). Nhiều người sử dụng hệ thống đặt trước để không phải lo lắng về việc chờ đợi.

Về việc sử dụng ghế ngồi, khi được hỏi thường xuyên sử dụng ghế đối diện hay ghế bàn hơn, 20,0% trả lời “ghế đối diện (tổng cộng)” và 80,0% trả lời “ghế bàn (tổng cộng)”.

==Ăn bao nhiêu ở nhà hàng sushi băng chuyền==

◆Bạn ăn bao nhiêu đĩa ở nhà hàng sushi băng chuyền? Trung bình 11,9 món đối với nam và 8,0 món đối với nữ
Theo khu vực, “Kyushu/Okinawa” đứng đầu với trung bình 10,8 món ăn.

Tôi đã hỏi về lượng sushi bạn ăn tại các nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi họ thường ăn bao nhiêu đĩa sushi tại các nhà hàng sushi băng chuyền, 40,5% trả lời “5 đến 9 đĩa” và “10 đến 14 đĩa” (39,6%), và mức trung bình là 9,9 đĩa.

Theo giới tính, câu trả lời phổ biến nhất của nam giới là “10 đến 14 món” (50,3%), trung bình là 11,9 món. Mặt khác, đối với phụ nữ, “5 đến 9 món” (60,0%) nhận được nhiều phản hồi nhất, trung bình là 8,0 món.

Theo khu vực, Kyushu/Okinawa có nhiều món nhất (10,8 món), tiếp theo là Kinki (10,3 món), Chugoku, Hokuriku và Tohoku (tất cả 10,1 món).

◆Số tiền trả tại nhà hàng sushi băng chuyền Trung bình 1.920 yên/người đối với nam, 1.460 yên/người đối với nữ
Xét theo khu vực thì “Hokkaido” đứng đầu với mức trung bình là 1,945 yên/người

Số tiền khiến bạn cảm thấy mình đã “ăn quá nhiều” tại các nhà hàng sushi băng chuyền Trung bình 2,936 yên/người đối với nam và 2,193 yên/người đối với nữ

Về số tiền chi tiêu tại một nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi họ thường trả bao nhiêu cho mỗi người khi sử dụng nhà hàng sushi băng chuyền, câu trả lời phổ biến nhất là “1.000 yên đến dưới 2.000 yên” (57,9%), trung bình là 1.690 yên.

Theo giới tính, mức trung bình là 1.920 yên đối với nam và 1.460 yên đối với nữ, cao hơn 460 yên đối với nam.

Theo khu vực, Hokkaido (1.945 yên) xếp thứ nhất, Hokuriku (1.845 yên) xếp thứ 2 và Kyushu/Okinawa (1.731 yên) xếp thứ 3. .

Ngoài ra, khi được hỏi họ cảm thấy mình đã ăn quá nhiều như thế nào khi trả tiền băng chuyền sushi cho mỗi người, câu trả lời phổ biến nhất là “2.000 yên đến dưới 3.000 yên” (36,8%), với mức trung bình là 2.564 yên .

Theo giới tính, mức trung bình là 2.936 yên đối với nam và 2.193 yên đối với nữ, cao hơn 743 yên đối với nam.

==Xếp hạng các chủ đề phổ biến tại các nhà hàng Sushi băng chuyền==

◆ Hơn 80% số người được hỏi nói rằng họ ăn nhiều sushi mà họ gọi hơn là sushi được quay xung quanh.

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi liệu họ ăn nhiều hơn các nguyên liệu đang quay hay các nguyên liệu đã được gọi và làm cho họ khi họ đến các nhà hàng sushi băng chuyền, họ trả lời: “Hầu hết các nguyên liệu đang quay (tổng cộng )” là 17,3% và 82,7% cho biết, “Có rất nhiều thành phần để đặt và giữ (tổng cộng)”.

Theo giới tính, có 86,1% nữ trả lời có nhiều nguyên liệu được đặt và làm (tổng cộng), cao hơn nam 6,8 điểm (79,3%).

Toppings thường được ăn tại các nhà hàng sushi băng chuyền “Cá hồi” đứng đầu trong 12 năm liên tiếp

Hầu hết mọi người chọn loại toppings nào tại các nhà hàng sushi băng chuyền?

Khi tất cả những người trả lời (3.000 người) được hỏi về các loại toppings họ thường ăn khi đến nhà hàng sushi băng chuyền, cá hồi (50,3%) đứng đầu danh sách, đánh dấu năm thứ 12 liên tiếp kể từ cuộc khảo sát năm 2012. Chúng tôi đã giành được vị trí số 1. Cá hồi dường như là một mặt hàng tiêu chuẩn tự hào về mức độ phổ biến không ngừng tại các nhà hàng sushi băng chuyền. Tiếp đến là vị trí thứ 2 “Cá ngừ (thịt đỏ)” (35,2%), vị trí thứ 3 “Cá ngừ đuôi vàng” (32,5%), vị trí thứ 4 “Tôm” (29,0%), vị trí thứ 5 “Cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (27,9 %).

Theo giới tính, lựa chọn hàng đầu của cả nam và nữ là “cá hồi” (47,3% đối với nam, 53,3% đối với nữ), vị trí thứ 2 đối với nữ là “tôm” (33,6%), và vị trí thứ 3 là “cá đuối hamachi” ( 30,5%).
Lớp trên bề mặt thường được ăn nhiều nhất tại các nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1: cá hồi, vị trí thứ 2: cá ngừ (thịt đỏ), vị trí thứ 3: cá đuôi vàng

◆Lý do ăn cá hồi nhiều nhất

Khi chúng tôi hỏi 2.964 người rằng loại topping yêu thích khi ăn tại nhà hàng sushi băng chuyền, loại topping nào họ ăn thường xuyên nhất, vị trí số 1 là cá hồi (23,0%) và vị trí thứ 2 là cá ngừ (thịt đỏ)” (11,3%), thứ 3 vị trí thứ nhất là “Cá ngừ đuôi vàng” (8,4%), vị trí thứ 4 là “Tôm” (6,7%) và vị trí thứ 5 là “Cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (4,9%).

Khi được hỏi về lý do ≪loại cá được ăn nhiều nhất≫, vị trí đầu tiên, “cá hồi”, là “vì nó có lượng chất béo vừa phải và rất ngon”, “vì cả nướng và sống đều ngon”, và ” hành lá và bơ”. Các câu trả lời như “Vì có nhiều cách kết hợp” và “Vì có nhiều hương vị và biến thể” đã được đưa ra. Lý do dường như là do hàm lượng chất béo phong phú và sự đa dạng trong cách sắp xếp. Vị trí thứ 2 “cá ngừ (thịt đỏ)” là “nhẹ và ngon”, “ngon và ăn hoài không chán”, “món ăn cổ điển và quen thuộc”, và vị trí thứ 3 “cá ngừ vàng Yamachi” là “béo “. Những câu trả lời như “vì nó ngon” và “vì nó ngọt và ngon” đã được đưa ra.

◆Khi đến nhà hàng sushi băng chuyền, bạn sẽ ăn loại sushi nào đầu tiên? Vị trí số 1 “cá hồi” Vị trí thứ 2 “cá ngừ (thịt đỏ)” Vị trí thứ 3 “cá đuối vàng hamachi”

◆Khi đến một nhà hàng sushi băng chuyền, cuối cùng bạn sẽ ăn món gì? Vị trí số 1 “cá hồi” Vị trí thứ 2 “tôm” Vị trí thứ 3 “cá ngừ (thịt đỏ)”

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi về “thứ đầu tiên họ thường ăn” khi đến nhà hàng sushi băng chuyền, vị trí số 1 là “cá hồi” (21,1%), vị trí thứ 2 là “cá ngừ (thịt đỏ) ” ( 12,2%), Vị trí thứ 3 “Cá ngừ đuôi vàng” (7,9%), Vị trí thứ 4 “Cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (6,4%), Vị trí thứ 5 “Tôm” (5,4%), ≪Toppings thường ăn≫ và ≪ Top 5 top 5 toppings giống như toppings được ăn thường xuyên nhất.

Khi tôi đến một nhà hàng sushi băng chuyền, tôi được hỏi về món ăn kèm mà tôi thường ăn ở phần cuối (ở phần cuối) (thịt đỏ)” (4,7%), Vị trí thứ 4 “Negitoro” (4,3%), và vị trí thứ 5 “Cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (4,1%).

Theo giới tính, vị trí số 1 dành cho nam giới là “cá hồi” (10,3%), vị trí thứ 2 là “cá ngừ (thịt đỏ)” (6,7%), vị trí thứ 3 là “cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (5,3%), và vị trí số 1 đối với nữ là “cá hồi” (12,0%), vị trí thứ 2 là “Tôm” (7,1%) và vị trí thứ 3 là “Negitoro” (4,9%).

◆ Topping mà mọi người thường phải chịu đựng tại các nhà hàng sushi băng chuyền, “Cá ngừ (cá ngừ béo lớn)” cho đến nay là ngon nhất, vị trí thứ 2 là “nhím biển” và vị trí thứ 3 là “cá ngừ (cá ngừ béo vừa)”.

‘Cá hồi” là một trong những món ăn kèm ngon nhất mà tôi muốn ăn ngay cả khi giá tăng gấp rưỡi tại các nhà hàng sushi băng chuyền.

◆Bạn có muốn ăn sushi nướng tại nhà hàng sushi băng chuyền không? “Cá hồi” cho đến nay là tốt nhất

Tiếp theo, khi tôi đến một nhà hàng sushi băng chuyền, tôi được hỏi về những loại topping mà tôi thường phải chịu đựng. Nhiều người có thể cảm thấy rằng họ không thể dễ dàng chạm tay vào Otoro. Tiếp theo là vị trí thứ 2 là “nhím biển” (12,4%), vị trí thứ 3 là “cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (11,6%), vị trí thứ 4 là “trứng cá hồi” (8,1%) và vị trí thứ 5 là “lươn” (6,5%). ).

Khi tôi đến một nhà hàng sushi băng chuyền và hỏi họ muốn ăn gì ngay cả khi giá tăng gấp rưỡi, vị trí đầu tiên là “cá hồi” (16,5%), và vị trí thứ hai là “cá ngừ (béo vừa). ngừ)” (10,4%). , vị trí thứ 3 là “cá ngừ (thịt đỏ)” và “hamachi yellowtail” (đều 9,7%), và vị trí thứ 5 là “cá ngừ (cá ngừ béo lớn)” (7,1%). Cá hồi đã trở thành mặt hàng hàng đầu nên thử ngay cả khi giá tăng.

Khi tôi đến một nhà hàng sushi băng chuyền và hỏi họ muốn ăn món sushi nướng nào, “cá hồi” (40,8%) cho đến nay là món ngon nhất. Nhiều người có vẻ thích kết cấu ẩm và mùi thơm của cá hồi nướng. Tiếp theo là vị trí thứ 2 “tôm” (9,0%), vị trí thứ 3 là “cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” và “engawa” (cả hai đều 8,0%), và vị trí thứ 5 là “cá ngừ (cá ngừ béo lớn)” (7,1%).

Lớp phủ sushi băng chuyền yêu thích của trẻ em Vị trí số 1 dành cho trẻ mẫu giáo “Trứng”, vị trí số 1 dành cho học sinh tiểu học “Cá hồi”

Khi chúng tôi hỏi 902 người có con ở độ tuổi tiểu học trở xuống về món sushi băng chuyền yêu thích của họ, cha mẹ của trẻ mẫu giáo xếp thứ nhất về “trứng” (34,2%) và thứ 2 về “natto” (22,9%), thứ 3 hạng “Ikura” (17,9%), hạng 4 “Cá hồi” (15,7%), hạng 5 “Cá ngừ (thịt đỏ)” (14,6%), hạng 1 “Cá hồi” trong phụ huynh học sinh tiểu học (31,5%), hạng 2 “Cá ngừ (thịt đỏ)” (28,2%), vị trí thứ 3 “Ikura” (23,9%), vị trí thứ 4 “Trứng” (22,8%), vị trí thứ 5 “Cá ngừ (cá ngừ béo vừa)” (18,3%). .

==Chiến dịch hội chợ cho nhà hàng sushi băng chuyền==

◆Các chiến dịch công bằng mà bạn muốn thấy tại các nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1: nguyên liệu theo mùa, vị trí thứ 2: nguyên liệu địa phương/món ăn ngon của địa phương, vị trí thứ 3: nguyên liệu cao cấp
Trong số thanh thiếu niên, “Hợp tác với phim hoạt hình” và “Hợp tác với các trò chơi” là kết quả cao

Tôi hỏi về một chiến dịch công bằng được tổ chức tại một nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi chúng tôi hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) rằng họ muốn các nhà hàng sushi băng chuyền thực hiện loại chiến dịch công bằng nào, thì “nguyên liệu theo mùa” (51,0%) là cao nhất. Nhiều người sẽ rất vui nếu có cơ hội thưởng thức các nguyên liệu theo mùa. Các mặt hàng phổ biến tiếp theo là “đồ ăn kèm địa phương/dành cho người sành ăn địa phương” (37,9%), “đồ ăn kèm cao cấp (cá ngừ béo, cua, trứng cá hồi, nhím biển, v.v.)” (34,4%) và “phần lớn/khẩu phần lớn” (32,9%) Đó là “Sankan Mori” (29,4%).

Theo thế hệ, trong số thanh thiếu niên, 25,6% chọn “hợp tác với phim hoạt hình” và 19,2% chọn “hợp tác với trò chơi”, cho thấy mức độ hợp tác với giải trí cao.

==Về các tỉnh mà bạn muốn đi ăn sushi băng chuyền==

◆Các tỉnh khác với tỉnh của bạn, nơi bạn muốn đến ăn sushi băng chuyền, các món ăn kèm sushi mà bạn không thể bỏ lỡ ở tỉnh đó
Vị trí số 1 “Trứng cá hồi Hokkaido” Vị trí thứ 2 “cua Hokkaido” Vị trí thứ 3 “Nhím biển Hokkaido”

Chúng tôi đã hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) rằng họ muốn đi ăn sushi băng chuyền ở tỉnh nào khác ngoài tỉnh nơi họ sống và họ muốn ăn loại sushi phủ nào ở tỉnh đó. Nhân tiện, vị trí số 1 là “ trứng cá hồi Hokkaido” (254 người), vị trí thứ 2 là “cua Hokkaido” (207 người) và vị trí thứ 3 là “nhím biển Hokkaido” (201 người). Chắc hẳn có nhiều người muốn thưởng thức nguyên liệu sushi tươi ngon được đánh bắt ở Hokkaido, nơi giàu hải sản. Tiếp theo là vị trí thứ 4 “Sò điệp Hokkaido” (193 người) và vị trí thứ 5 “Nodoguro tỉnh Ishikawa” (184 người).

==Sử dụng nhà hàng sushi băng chuyền và SDGs==

◆ Cứ 2 người được hỏi thì có 1 người trả lời rằng họ sẽ ưu tiên cao hơn cho các nhà hàng sushi băng chuyền thực hiện và hỗ trợ đánh bắt và nuôi trồng thủy sản bền vững.

Mục tiêu 14 của SDGs (Mục tiêu phát triển bền vững), “Cứu lấy sự phong phú của các đại dương của chúng ta,” liệt kê việc bảo vệ tài nguyên biển là một trong những mục tiêu của nó. Tôi đã hỏi về việc sử dụng các nhà hàng sushi băng chuyền và SDGs.

Khi chúng tôi hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) liệu mức độ ưu tiên lựa chọn nhà hàng sẽ cao hơn nếu các nhà hàng sushi băng chuyền thực hiện các nỗ lực liên quan đến SDGs, ≪Sử dụng cá ít sử dụng và không sử dụng (sử dụng ngay cả khi đánh bắt) 14,1% số người được hỏi nói rằng nó sẽ là “cực kỳ cao” và 33,0% cho rằng nó sẽ “cao hơn một chút”. Ngoài ra, 47,5% số người được hỏi trả lời rằng ≪Sử dụng đồ đạc trong cửa hàng làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường (túi đựng sản phẩm, ống hút, v.v.) sẽ tốn kém (tổng cộng).≫ ≪Phổ biến và kế thừa văn hóa sushi (phát video, tổ chức sự kiện, tổ chức các cuộc thi thủ công, v.v.) )>>, 45,2% số người được hỏi trả lời “cao hơn (tổng cộng)”.

Khi xem xét đánh giá các nỗ lực liên quan đến hỗ trợ nghề cá, 50,4% số người được hỏi trả lời rằng sẽ “đắt (tổng)” cho <<triển khai và hỗ trợ đánh bắt và nuôi trồng thủy sản bền vững>>, và “tăng (tổng)” cho << hỗ trợ cho lao động nghề cá>>.là 50,0%.

◆ Cứ 4 người thì có 3 người muốn ăn cá được chứng nhận MSC/chứng nhận ASC tại các nhà hàng sushi băng chuyền

Các hệ thống chứng nhận liên quan đến tài nguyên biển bao gồm chứng nhận MSC, được cấp cho các sản phẩm biển được đánh bắt bằng cách đánh bắt bền vững và chứng nhận ASC, được cấp cho các sản phẩm biển được sản xuất bằng cách nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm với môi trường và thân thiện với con người.

Khi chúng tôi hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) liệu họ có muốn ăn cá đã đạt chứng nhận đánh bắt/nuôi trồng thủy sản bền vững (chứng nhận MSC/chứng nhận ASC) tại các nhà hàng sushi băng chuyền hay không, 20,7% trả lời rằng họ “sẽ tích cực ăn”. 53,4 % số người được hỏi cho biết họ “muốn ăn đến nỗi” và 74,1% số người được hỏi cho biết họ “muốn ăn (tổng cộng)”.

Theo thế hệ, tỷ lệ những người trả lời “Tôi muốn ăn uống tích cực” cao hơn ở những người trẻ tuổi và cứ bốn người ở độ tuổi thanh thiếu niên thì có một người (24,6%).

==Thực đơn phụ tại nhà hàng sushi băng chuyền==

◆Số lượng trung bình các món trong thực đơn phụ được ăn tại các nhà hàng sushi băng chuyền là 2,2 món.

◆Bạn thường ăn những món phụ nào? Vị trí số 1 “Chawanmushi” Vị trí thứ 2 “Súp Miso / Akadashi” Vị trí thứ 3 “Khoai tây chiên”

Tôi hỏi về thực đơn phụ của các nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi họ thường ăn bao nhiêu món phụ ngoài sushi tại các nhà hàng sushi băng chuyền, câu trả lời phổ biến nhất là “2 món” (40,3%), với mức trung bình là 2,2 món.

Tiếp theo, khi tôi hỏi về thực đơn phụ mà tôi thường ăn khi đến nhà hàng sushi băng chuyền, vị trí số 1 là “chawanmushi” (33,9%), vị trí thứ 2 là “súp miso và dashi đỏ” (32,7%) , và vị trí thứ 3 là “khoai tây chiên” (27,5%), vị trí thứ 4 là “Ramen” (23,1%), vị trí thứ 5 là “Udon” (20,0%).

Theo giới tính, “Súp Miso / Akadashi” (30,7%) là lựa chọn hàng đầu của nam giới và “Chawanmushi” (39,5%) là lựa chọn hàng đầu của nữ giới.

Thực đơn phụ mà trẻ thích
Đối với trẻ mẫu giáo, hạng 1 là “khoai tây chiên”, hạng 2 là “udon”, đối với học sinh tiểu học, hạng 1 là “khoai tây chiên”, hạng 2 là “kem sorbet”

Khi chúng tôi hỏi 902 người có con ở độ tuổi tiểu học trở xuống về thực đơn món sushi băng chuyền yêu thích của họ, câu trả lời của phụ huynh có con mẫu giáo là vị trí số 1: “khoai tây chiên” (46,3%), và vị trí thứ 2 là “mì udon .” (27,8%), hạng 3 “Kem sorbet” (20,3%), hạng 4 “Chawanmushi” (14,8%), hạng 5 “Gà rán” (12,6%), hạng 1 “Khoai tây chiên” (50,1% ), vị trí thứ 2 “kem sorbet” (33,2%), vị trí thứ 3 “bánh” (21,4%), vị trí thứ 4 “ramen” (18,3%), vị trí thứ 5 “gà rán” (18,0%) đã trở thành.

Về kinh nghiệm của tôi tại một nhà hàng sushi băng chuyền

◆“Nhà hàng sushi băng chuyền”
Top 3 là “Khi đĩa đầu tiên hết, hãy dùng đĩa đựng nước tương”, “Tách đĩa thành phẩm theo màu” và “Ăn quá nhiều vì rẻ”.

Tôi hỏi về trải nghiệm của mình tại một nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi về trải nghiệm của họ khi ăn tại nhà hàng sushi băng chuyền, câu trả lời cao nhất là “Khi đĩa đầu tiên hết, hãy dùng đĩa nước tương” (37,3%). Sau khi ăn xong món đầu tiên, nhiều người đổ đầy nước tương vào chiếc đĩa rỗng và dùng nó như một đĩa nước tương. Cao nhất tiếp theo là “Tách đĩa theo màu” (35,9%), “Ăn nhiều vì rẻ” (31,8%) và “Nút nước nóng khó và mất thời gian” (30,8%). Ngoài ra, “Khi ai đó hét lên ‘Đồ ăn có hạn!’, tôi không thể không gọi món đó” (18,8%) và “Tôi không thể không nhấc đĩa lên khi thấy ghi ‘Tự nhiên'” (16,1% ), mình cũng thấy có nhiều bạn yếu khi nói đến những từ như “hạn chế”, “tự nhiên”.

Theo giới tính, có 38,9% nữ trả lời nút nước nóng khó và mất thời gian, cao hơn nam 15 điểm (22,7%). Khi nhấn nút lấy nước nóng để pha trà, nút này khó hơn tưởng tượng và nhiều chị em tỏ ra khá vất vả.

Cách sử dụng nhà hàng sushi băng chuyền

◆ Hơn 50% số người được hỏi nói rằng họ đã từng đến các nhà hàng sushi băng chuyền trong chuyến du lịch của mình.

◆ 10% đã từng đến nhà hàng sushi băng chuyền sử dụng quán cà phê

◆ 10% rưỡi những người ở độ tuổi 20 trở lên đã từng đến nhà hàng sushi băng chuyền trong khi sử dụng izakaya

◆ Hơn một nửa số nam giới ở độ tuổi 30 trở lên đã thử ‘sushi băng chuyền đơn’

Tôi hỏi về cách sử dụng nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi chúng tôi hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) liệu họ đã từng đến nhà hàng sushi băng chuyền để dùng bữa trong chuyến đi của mình chưa, 53,0% trả lời là có. Có vẻ như có rất nhiều người đã sử dụng các nhà hàng sushi băng chuyền khi họ đi du lịch. Ngoài ra, 29,6% nói: “Không, nhưng tôi muốn đi.”

Theo thế hệ, tỷ lệ những người trả lời “có” tăng theo độ tuổi, đạt 57,3% đối với những người ở độ tuổi 50.

Khi được hỏi đã bao giờ đến nhà hàng sushi băng chuyền bằng cafe (thường chỉ ăn đồ ngọt như bánh ngọt) thì 9,3% trả lời “có” và 24,9% trả lời “chưa, nhưng muốn đi”. .

Theo thế hệ, tỷ lệ những người trả lời “có” cao nhất trong số những người ở độ tuổi 20 (13,4%).

Khi chúng tôi hỏi những người ở độ tuổi 20 trở lên (2.687 người) liệu họ đã từng đến nhà hàng sushi băng chuyền bằng cách sử dụng izakaya (đã từng uống rượu với thực đơn phụ chưa), 14,7% trả lời là có, “Không, nhưng tôi muốn đi” là 27,7%.

Khi tất cả những người tham gia (3.000 người) được hỏi liệu họ đã từng đến nhà hàng sushi băng chuyền một mình chưa, 37,4% trả lời là có. Có vẻ như không ít người đã từng trải nghiệm “sushi băng chuyền đơn”. Ngoài ra, 31,0% trả lời “Không, nhưng muốn đi”.

Theo giới tính và thế hệ, hơn một nửa số nam giới ở độ tuổi 30 trở lên (51,2% ở độ tuổi 30, 55,8% ở độ tuổi 40, 53,6% ở độ tuổi 50) trả lời “có”.

Hẹn hò ở sushi băng chuyền

◆ 50% rưỡi trả lời rằng họ đã “hẹn hò với sushi băng chuyền” và hơn 70% phụ nữ ở độ tuổi 30

Tôi đã hỏi về một cuộc hẹn tại một nhà hàng sushi băng chuyền.

Khi tất cả những người được hỏi (3.000 người) được hỏi liệu họ đã từng đến nhà hàng sushi băng chuyền vào một buổi hẹn hò chưa, 55,9% trả lời “có” và 24,5% trả lời “chưa, nhưng muốn đi”. Phần lớn mọi người đã trải qua “ngày sushi băng chuyền” ít nhất một lần.

Theo giới tính và thế hệ, tỷ lệ trả lời “có” cao nhất ở cả nam và nữ ở độ tuổi 30 (64,0% đối với nam, 72,2% đối với nữ).

Những người nổi tiếng muốn hẹn hò với sushi băng chuyền Câu trả lời nam số 1 “Yui Aragaki” Câu trả lời nữ số 1 “Takeru Sato”

Vận động viên muốn hẹn hò sushi băng chuyền Nam trả lời 1 “Kasumi Ishikawa”, nữ trả lời 1 “Shohei Otani”

Chúng tôi đã hỏi về những người nổi tiếng phù hợp với hình ảnh với chủ đề “ngày sushi băng chuyền”.

Khi chúng tôi hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) rằng họ muốn đi ăn sushi băng chuyền với nghệ sĩ giải trí nào, câu trả lời của nam tiếp tục từ năm ngoái, “Yui Aragaki” (52 người) đứng đầu, tiếp theo là “Haruka Ayase” (hạng 2) 51 người), hạng 3 “Suzu Hirose” (49 người), hạng 4 “Kanna Hashimoto” (43 người) và hạng 5 “Kasumi Arimura” (32 người).

Trong số các câu trả lời của nữ, vị trí thứ nhất là “Takeru Sato” (46 người), vị trí thứ 2 là “Sho Hirano (King & Prince)” (40 người), vị trí thứ 3 là “Takuya Kimura” (34 người), vị trí thứ 4 là “Ren Meguro”.(Người tuyết)” (26 người) và vị trí thứ 5 “Sakana-kun” (24 người). Năm ngoái, Ren Meguro, người đóng vai người yêu của nhân vật chính Tsumugi Aoba trong bộ phim truyền hình “im lặng”, đã nhảy từ top 10 trong cuộc khảo sát trước đó lên vị trí thứ 4 trong cuộc khảo sát hiện tại.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc các vận động viên có muốn hẹn hò với sushi băng chuyền hay không, trong số các câu trả lời của nam giới, vị trí thứ nhất là “Kasumi Ishikawa” (47 người), vị trí thứ 2 là “Sara Takanashi” (38 người) và vị trí thứ 3 vị trí là “Naomi Osaka.” ” “Marin Honda” (18 người mỗi người), vị trí thứ 5 là “Hinako Shibuno” (15 người).

Trong số các câu trả lời của nữ, “Shohei Otani” (209 người) là tốt nhất cho đến nay (20 người), tiếp theo là “Munetaka Murakami” (14 người) ở vị trí thứ 5.

Băng chuyền Sushi và Anime

Anime mà tôi muốn hợp tác với các nhà hàng sushi băng chuyền Vị trí số 1 “Kimetsu no Yaiba” Vị trí thứ 2 “SPY x FAMILY” Vị trí thứ 3 “ONE PIECE”

◆ Nhân vật anime muốn phụ trách lồng tiếng cho bảng điều khiển cảm ứng của nhà hàng sushi băng chuyền
Vị trí số 1 “Doraemon -Doraemon-” Vị trí thứ 2 “Anya Forger -SPY x FAMILY-” Vị trí thứ 3 “Monkey D. Luffy -ONE PIECE-”

Cuối cùng, chúng tôi đã hỏi về sự hợp tác giữa các nhà hàng sushi băng chuyền và anime.

Khi chúng tôi hỏi tất cả những người được hỏi (3.000 người) họ muốn hợp tác với anime nào với một nhà hàng sushi băng chuyền, “Kimetsu no Yaiba” (191 người) xếp hạng đầu tiên, tiếp theo là “SPY x FAMILY” (181 người). Hạng 3 “ONE PIECE” (160 người), hạng 4 “Doraemon” (114 người), hạng 5 “Chikawa” và “Thám tử lừng danh Conan” (74 người mỗi hạng).

Ngoài ra, khi được hỏi nhân vật anime nào họ muốn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho màn hình cảm ứng của nhà hàng sushi băng chuyền, vị trí thứ nhất là “Doraemon -Doraemon-” (170 người), vị trí thứ 2 là “Anya Forger -SPY x FAMILY-” (158 người). ), hạng 3 “Monkey D. Luffy -ONE PIECE-” (110 người), hạng 4 “Son Goku -Dragon Ball-” (85 người), hạng 5 “Thám tử Edogawa Conan-” Conan-” (74 người) ruộng lúa.

Animeカテゴリの最新記事