Thông tin chính thức về sân khấu chào mừng buổi chiếu encore của bộ phim “ONE PIECE FILM RED” đã đến. Khán giả reo hò cổ vũ và bật cười khi các diễn viên lồng tiếng trò chuyện!

Thông tin chính thức về sân khấu chào mừng buổi chiếu encore của bộ phim “ONE PIECE FILM RED” đã đến. Khán giả reo hò cổ vũ và bật cười khi các diễn viên lồng tiếng trò chuyện!

Thông tin chính thức về sân khấu chào mừng buổi chiếu encore của bộ phim “ONE PIECE FILM RED” đã đến. Khán giả reo hò cổ vũ và bật cười khi các diễn viên lồng tiếng trò chuyện!

Về “ONE PIECE FILM RED”, bộ phim đã bắt đầu chiếu encore giới hạn trong một tháng, Mayumi Tanaka trong vai Luffy, Kazuya Nakai trong vai Zoro, Kaori Natuka trong vai Uta và nhà cung cấp âm nhạc Bà GREEN APPLE sẽ có mặt trên sân khấu. Lễ chào mừng sân khấu kỷ niệm buổi chiếu encore đã được tổ chức.

Báo cáo chính thức buổi chiếu encore “ONE PIECE FILM RED” sân khấu kỷ niệm chào mừng

“ONE PIECE FILM RED” được phát hành vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 năm ngoái và đáng tiếc đã bị bỏ lỡ vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023.

Doanh thu phòng vé trong nước là 19,7 tỷ yên và lượng khán giả đến xem là 14,27 triệu, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất phát hành năm 2022. Nhiều biện pháp khác nhau đang thu hút sự chú ý, chẳng hạn như “Lễ hội sinh nhật Uta 2023” được tổ chức vào ngày 1 tháng 10 (Chủ nhật) và tặng quà cho du khách, dự kiến ​​sẽ được tổ chức đến vòng thứ ba.

Buổi chiếu giới hạn kéo dài một tháng được chờ đợi từ lâu của bộ phim này đã bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 (Thứ Sáu), và mặc dù chỉ chiếu bản encore, bộ phim vẫn đạt được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần trong tuần đầu tiên ra mắt, đạt được đà ngay cả sau khi phát hành. . Tôi đang ở trên tàu!

Sau đó, vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10, chúng tôi đã tổ chức buổi chào mừng trên sân khấu để kỷ niệm buổi chiếu encore!

Tại sự kiện, ngoài dàn diễn viên lồng tiếng sang chảnh Mayumi Tanaka thủ vai Luffy, Kazuya Nakai thủ vai Zoro và Kaori Natuka thủ vai Uta, Motoki Omori và Wakai của nhà cung cấp âm nhạc cho tác phẩm này, Bà TÁO XANH (sau đây gọi tắt là Bà) Koto và Ryoka Fujisawa bước lên sân khấu trong tiếng reo hò vang dội của khán giả.

Sau buổi chiếu chính, sáu người xuất hiện tại địa điểm, nơi sự phấn khích dành cho ONE PIECE lên đến đỉnh điểm, và khán giả đã nổ ra những tràng pháo tay và cổ vũ lớn.

Tanaka sau đó nói: “Cuối cùng thì mọi người cũng đã gặp nhau! Đó không phải là Uta! ‘ Lời chào bất ngờ của Uta đã nhận được tiếng tsukkomi từ những người phát biểu và có rất nhiều tiếng cười từ khán giả.

Nakai nói: “Cuối cùng thì cũng thú vị rồi!” ! ‘Natsuka nói,’Mọi người! Cuối cùng chúng tôi đã gặp nhau! Đó là Uta! ” và trình diễn những lời thoại trong vở kịch của các nhân vật họ thủ vai, gây phấn khích cho những người hâm mộ tập trung tại địa điểm và những người hâm mộ được phát sóng tại 338 rạp trên toàn quốc.

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều người hâm mộ, buổi chiếu encore giới hạn kéo dài một tháng đã bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 (Thứ Sáu) và đã thành công rực rỡ, giành được vị trí trên bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần trong tuần đầu tiên ra mắt.

Khi được hỏi về cảm xúc hiện tại của mình, Tanaka bày tỏ sự ngạc nhiên: “Có điều gì như thế này mà vẫn có thể thú vị đến thế không?”

Bình luận về sự phấn khích xung quanh bộ phim này kể từ năm ngoái, Nakai nói: “Không chỉ bản thân tác phẩm mà sự hiện diện của Uta cũng thực sự quan trọng. Mọi người đến xem buổi chiếu encore như thể họ đến xem buổi biểu diễn trực tiếp của Uta. Cảm ơn các bạn rất nhiều.” nhiều!”, anh để lại bình luận bày tỏ sự thích thú với tác phẩm này.

Tsuka, người đã lên sân khấu tại sự kiện sau “Lễ hội sinh nhật Uta 2023” được tổ chức vào ngày 1 tháng 10 (Chủ nhật), cho biết khi bắt đầu buổi chiếu encore, “Tôi thực sự rất vui! Sinh nhật của Uta đã được tổ chức vào năm thứ hai trong năm a row., tôi cảm thấy tác phẩm này đến tận bây giờ vẫn được yêu thích, hơn một năm sau khi ra mắt, cảm ơn mọi người đã ủng hộ”, anh vui vẻ nói.

Ngoài ra, vì đây là buổi chiếu encore nên sự kiện này là lần đầu tiên Mrs.

Omori nói, “Tôi vẫn cảm thấy như một giấc mơ khi được tham gia vào tác phẩm mang tên ONE PIECE.” Đó là công việc mà tôi yêu thích ngay từ đầu, vì vậy tôi rất vui khi vẫn có thể tham gia theo cách này. ” và “ONE PIECE” bắt đầu bằng một bình luận đầy yêu thương.

MV “I am the Strongest” do Mrs. cung cấp đã được xem hơn 78 triệu lần trên YouTube và số lượt xem trực tuyến tích lũy cho cả bài hát trong vở kịch do Ado hát và bản thân- Bài hát cover của Mrs. đã vượt quá 100 triệu lượt và trở thành một bài hát rất nổi tiếng.

Khi được hỏi về những kỷ niệm của mình trong quá trình sản xuất, Omori nói: “Tôi đã sử dụng những tài liệu tôi nhận được lúc đầu làm tài liệu tham khảo và đào sâu vào tính cách cũng như các nhân vật của Uta khi tôi sản xuất chúng.”Tôi là người mạnh nhất” = không chỉ có điểm mạnh, nhưng cũng có điểm yếu, và cả những khía cạnh đó nữa. Tôi đã tạo ra nó một cách có ý thức. ” và kể câu chuyện bí mật của quá trình sản xuất.

Khi được hỏi về ấn tượng của mình về “Tôi là người mạnh nhất”, Natuka nói: “Điều đó thực sự tuyệt vời và tôi luôn nghe câu “Tôi là người mạnh nhất” khi ghi hình cho “FILM RED” hoặc khi đến trường quay. .Đó là một bài hát thực sự thúc đẩy tôi tiến về phía trước.” nhận xét. Bà mỉm cười và đáp: “Tôi rất hạnh phúc!” và ” Cảm ơn.”

Tanaka nói: “Ban đầu, tôi nghĩ bài hát thật đáng khích lệ, nhưng càng nghe, tôi càng cảm thấy một cảm giác sợ hãi nghịch lý. Âm nhạc lạc quan nhưng khi nhìn vào lời bài hát, có những biểu cảm khiến bạn cảm thấy hơi sợ hãi.” Omori nói, ” Đúng như bạn đã nói, và tôi không nghĩ Uta có chút tự tin nào.”
Nó thể hiện sự run rẩy trong lòng tôi. ”

Đáp lại, Nakai nói, “Đúng là có những đoạn cay đắng, nhưng tôi nghĩ con người là vậy.” Như lời bài hát nói, tôi ước một ngày nào đó tôi có thể nghe bài hát này cho chính mình. Anh nhận xét về bài hát: “Đây không chỉ là một bài hát vui vẻ mà còn là một bài hát mang đến cho bạn nguồn năng lượng sâu sắc”.

Bà Omori, người đã nói trong lời chào rằng bà yêu thích One Piece, đã được hỏi về sức hấp dẫn của bộ truyện, và Omori trả lời, “Có một thời gian chúng tôi tạm dừng hoạt động khoảng hai năm, và vào thời điểm đó, một số của các thành viên quyết định đọc lại One Piece. Chúng tôi đã nói về nó. Chúng tôi không có khoảng thời gian hai năm cố định, nhưng cũng giống như băng Mũ Rơm có thời gian huấn luyện là hai năm, chúng tôi quyết định mình nên làm gì trong khi tập trung trong nhóm và yêu thích nó. Chúng tôi đang nói về việc tập luyện. Chúng tôi đang tạm ngừng hoạt động, nhưng tình cờ thay, vào thời điểm đó, tôi được yêu cầu sản xuất nhạc cho “FILM RED”, và tôi đã đồng ý, vì vậy chúng tôi tiếp tục để nói chuyện, nhiều thứ kết hợp với nhau, và kết quả là… Giống như Luffy và những người bạn của anh ấy, thời gian huấn luyện kéo dài hai năm. Đó thực sự là kinh thánh của chúng tôi.”Anh ấy nói về mối liên hệ giữa trải nghiệm của bản thân và ” ONE PIECE” và những giai thoại tràn ngập tình yêu thương.

Vì lợi ích của người vợ “ONE PIECE” yêu quý, chúng tôi đã tổ chức một góc nơi các diễn viên lồng tiếng được yêu cầu thể hiện những câu thoại mà Luffy, Zoro và Uta muốn nghe ngay tại chỗ. “Bạn có chắc chắn không? Cảm ơn bạn!” bà nói vui mừng.

Đầu tiên, Nakai, người từng là người đánh bóng hàng đầu, lần đầu tiên thể hiện câu thoại bất ngờ, “Với bài hát của tôi, mọi người sẽ có thể sống trong hòa bình và hạnh phúc!” Với bà, cô ấy nói, “Chắc hẳn bà phải là một fan cuồng nhiệt của ONE PIECE mới có thể nói với tôi một câu ngu ngốc như vậy. ” Bà Nakai nói: “Tôi không hỏi ông Nakai!” Phản ứng đó khiến khán giả bật cười.

Nakai, người được yêu cầu thể hiện lời thoại của Uta sau buổi chiếu cuối cùng vào tháng 1, cho biết: “Tôi đã rất phấn khích sau khi thực hiện nó một lần và được yêu cầu thực hiện nó tại một sự kiện cho một bộ phim khác”, điều này khiến khán giả phải ngạc nhiên. để cười lớn.

Khi Natuka đọc lại lời thoại của Uta, khán giả đã có một tràng pháo tay lớn. Khi được hỏi tại sao lại chọn lời thoại này, Omori nói: “Những lời này đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất I Am the Strongest”, bày tỏ cảm xúc của anh ấy đối với Uta.

Theo xu hướng này, Tanaka cũng nhận được rất nhiều tsukkomi từ phía người nói khi bất ngờ nói câu thoại của Zoro: “Không có gì!! Mất rồi…!!!”

Tôi lấy lại bình tĩnh và quyết định nhờ Tanaka, Nakai và Natuka diễn lại lời thoại của Luffy, Zoro và Uta.

Natuka đọc to dòng chữ Uta nói với Luffy: “Chiếc mũ này rất quan trọng với tôi. Một ngày nào đó, tôi chắc chắn mình sẽ trở thành một người đàn ông trông đẹp hơn khi đội chiếc mũ này.”

Giải thích lý do cho yêu cầu của mình, Fujisawa nói, “Tôi thích câu thoại mà Uta chiến đấu với Luffy ở đoạn cuối, và tôi nghĩ nó khẳng định không chỉ Luffy mà còn những gì Uta ​​đã làm cho đến nay.” Khi đóng vai này lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi vào vai Uta, người có tình cảm gắn bó với Luffy nhưng lại coi thường cậu ấy. Khi diễn cùng Mayumi, lần đầu tiên tôi nhận ra rằng sự tương tác giữa Uta mạnh mẽ và Việc chấp nhận Luffy rất rõ ràng. Tôi cảm thấy điều đó là đúng và tôi có thể diễn đạt nó bằng lời nói của mình,” anh nói, nhìn lại ký ức ghi hình của mình.

Khi Nakai đọc câu thoại của Zoro, “Cho đến ngày tôi đánh bại anh ta và trở thành một kiếm sĩ vĩ đại, tôi sẽ không bao giờ thua nữa!!! Bạn có phàn nàn gì không, Vua Hải Tặc!!”, đã thu hút sự cổ vũ từ khán giả.

Wakai nhận xét: “Tôi thích cảnh Zoro khóc những giọt nước mắt thất vọng mặc dù anh ấy thừa nhận thất bại.”

Omori nói: “Tôi đổ mồ hôi vì có thể nghe thấy nó ở cự ly gần. Áp lực và năng lượng thật đáng kinh ngạc”. Anh ấy dường như tràn ngập cảm xúc khi có thể nghe trực tiếp những dòng mà anh ấy muốn nghe.

Tanaka biểu diễn câu nói nổi tiếng của Luffy: “Không có sự thống trị, người tự do nhất ở vùng biển này chính là Vua Hải Tặc!!!”

Omori nói: “Lời thoại này là của chính Luffy, hay đúng hơn, đó là cảnh tôi thích nhất thể hiện cảm xúc của Luffy thành lời.” Tanaka nói: “Nó truyền tải lý thuyết lãnh đạo của Luffy, và tôi cũng thích nó.” Tôi yêu anh ấy. ! Anh ấy khiến tôi cảm thấy như có những điều tôi không thể làm chỉ vì tôi là thủ lĩnh,” anh nói về sự quyến rũ của Luffy.

Ngay sau khi phần line show kết thúc, Natuka đã đưa ra một thông báo bất ngờ. Để kỷ niệm việc bắt đầu chiếu Encore từ ngày 20 tháng 10 (Thứ Sáu), việc bắt đầu một chiến dịch tặng quà lớn đã được công bố trên X (trước đây là Twitter)!

Người hâm mộ tại địa điểm đã reo hò và vỗ tay vang dội khi chiến dịch quà tặng được trao cho tổng số 111 người.

Trong thông điệp kết thúc của mình, Omori nói, “Xin chúc mừng. Và cảm ơn bạn. Tôi thực sự vui vì bạn đã xem ” FILM RED ” nhiều lần và nó vẫn còn trong trái tim bạn nhiều năm và nhiều thập kỷ kể từ bây giờ.” ‘ anh bình luận một cách nhiệt tình.

Tanaka nói: “À, vui quá! Mọi người đến xem buổi chiếu encore đều là bạn của chúng tôi!” và khán giả đã nổ ra những tràng pháo tay và cổ vũ. Sự kiện kết thúc trong không khí ấm áp, sôi động tràn ngập tình yêu dành cho “ONE PIECE”.

Animeカテゴリの最新記事