Thực phẩm và hàng hóa hợp tác giữa “One Piece” × USJ đã được phát hành. Có rất nhiều Menu khiến bạn có cảm giác như đang tham gia vào một bữa tiệc của băng hải tặc Mũ Rơm.

Thực phẩm và hàng hóa hợp tác giữa “One Piece” × USJ đã được phát hành. Có rất nhiều Menu khiến bạn có cảm giác như đang tham gia vào một bữa tiệc của băng hải tặc Mũ Rơm.

Thực phẩm và hàng hóa hợp tác giữa “One Piece” × USJ đã được phát hành. Có rất nhiều Menu khiến bạn có cảm giác như đang tham gia vào một bữa tiệc của băng hải tặc Mũ Rơm.

Universal Studios Japan sẽ bước vào thế giới của “ONE PIECE” và sẽ xuất hiện trong “ONE PIECE Premier Summer 2023”, dành cho cả trẻ em và người lớn, cùng với “Cướp biển Mũ Rơm” của Luffy. thực phẩm và hàng hóa hợp tác đã được phát hành. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 10 tháng 10.

Universal Studios Japan “One Piece Premier Summer 2023” Hãy tận hưởng thế giới “ONE PIECE” với “sự nghiêm túc tột độ”! Hợp tác Thực phẩm & Hàng hóa Mở cửa bán công khai.

Cực kỳ hào hứng với bữa tiệc “Cướp biển Mũ Rơm”! Hãy cùng trải qua một mùa hè đặc biệt “phá vỡ giới hạn” với live show, ẩm thực, vật phẩm lần đầu tiên được bật mí trong menu của nhà hàng nhé!

Nhà hàng Discovery trong Công viên kỷ Jura được chuyển đổi thành “Nhà hàng tiệc của băng Mũ Rơm”, nơi bạn chỉ có thể thưởng thức các món ăn nguyên bản vào mùa hè.

Bắt đầu với Luffy, Hải tặc Mũ Rơm sẽ là chủ đề, và một Menu hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu mùa hè sẽ xuất hiện.

Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều loại thực phẩm độc đáo sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới của tác phẩm tại sân thượng của “Lombard’s Landing”, địa điểm tổ chức “Nhà hàng hải tặc Sanji”, “Nhiên liệu hóa thạch”, “Xe thức ăn One Piece”, v.v. .

Một nhà hàng nơi bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong không khí tiệc tùng của “Hải tặc Mũ Rơm” sẽ xuất hiện trong thời gian giới hạn

Các bức tường được vẽ với hình ảnh Luffy và những người bạn của cậu đang quây quần bên đống lửa trại, và bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào không khí đại tiệc sôi động của băng hải tặc Mũ Rơm.

Đĩa thịt của Luffy, sử dụng “Món thịt yêu thích của Luffy” làm món chính, “Đĩa thịt gà ☆ của Franky”, có sốt BBQ với cola như một thành phần bí mật, là nguồn gốc của “năng lượng của Franky”, “Chopper dễ thương bánh mì lấy cảm hứng từ móng guốc là điểm nổi bật của Menu, chẳng hạn như Bộ trẻ em thú vị của Chopper.

Nếu bạn nâng cốc chúc mừng với bạn bè bằng một chiếc “cốc thùng” có vẽ Luffy và Chopper trên đó, chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ!

Đội ngũ phát triển của Universal Studios Japan, luôn theo đuổi mục tiêu giải trí là “ẩm thực”, đã tạo ra một Menu nguyên bản siêu thú vị chỉ có thể tìm thấy ở đây, được tạo ra với chủ đề thế giới “ONE PIECE”.

▲ Đĩa thịt của Luffy

▲Món gà Mỹ☆của Franky

▲ Bộ trẻ em thú vị của Chopper

▲Barrel Mug Cup (Luffy Mũ Rơm)

▲Cốc uống dạng thùng (Chopper)

Menu vừa đi vừa ăn với chủ đề “Cướp biển mũ rơm” nối tiếp nhau!

Có rất nhiều quầy bán đồ ăn nhẹ mà bạn có thể tình cờ ghé qua và xe bán đồ ăn mà bạn có thể lấy khi đi bộ.

Trong “Fossil Fuels” (bên trong Công viên kỷ Jura), “Sinh tố sữa chua đào rung rinh hoa anh đào của Chopper”, thể hiện những ngọn núi tuyết nơi “Chopper” đang nhảy múa với hoa anh đào và cảm giác mát mẻ “Bạn có thể thưởng thức đồ ăn và thức uống nguyên bản độc đáo và chắc chắn trông đẹp mắt trên mạng xã hội, chẳng hạn như “Robin’s Violet Cassis Soda” với hình ảnh của Robin.

Ngoài ra, tại “One Piece Food Cart” (xe đẩy thức ăn bên lối vào Nhà hàng Lost World), “Sườn heo hương vị Pháp đặc biệt của Sanji nướng với rau thơm ~Mù tạt mật ong~” và “Quả cam yêu thích của Nami”. “Churritos cam của Nami” và “Terrace of Lombard’s Landing”, được sử dụng rất nhiều, “Sanji’s Melorin (Heart) Frozen Smoothie ~Peach & Lemon~” với những trái tim tràn ngập, “Sanji” Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn Menu đặc biệt của

▲(Trái) Sinh tố sữa chua đào hoa anh đào của Chopper (Phải) Soda Violet Cassis của Robin
▲(Trên) Sườn heo nướng thảo mộc đặc biệt của Sanji ~Mù tạt mật ong~ (Dưới) Churitos cam của Nami
▲Sinh tố đông lạnh Merorin (Trái tim) của Sanji ~Đào & Chanh~

Bạn có thể thậm chí còn nhiệt tình hơn! Hàng hóa được đề xuất lần lượt xuất hiện

Beverly Hills ?Quà tặng tràn ngập hàng hóa nguyên bản có thể khiến “One Piece Premier Summer 2023” trở nên cuồng nhiệt hơn.

Khăn NAKAMA đang hoạt động rất tích cực tại “One Piece Premier Show 2023″ hiện đã có hàng.

Một thiết kế phiên bản giới hạn chỉ có thể có được vào mùa hè này sẽ tạo ra khoảnh khắc thống nhất trong chương trình.

Ngoài ra, một hộp bánh quy với gói đồ ấn tượng có hình “Cướp biển Mũ Rơm” và móc chìa khóa có bảng tên sẽ được bán.

Ngoài ra, ngoài “mũ rơm” phổ biến hàng năm, còn có một dòng “đồ mặc được” cho phép trẻ em và người lớn hóa thân thành các nhân vật.

Tận hưởng thế giới “ONE PIECE” bằng cách đi vòng quanh công viên trong trang phục phù hợp cho cha mẹ và trẻ em, đồng thời hào hứng với những món đồ phù hợp với bạn bè của bạn.

▲Móc khóa lông thú

▲Khăn NAKAMA

▲Mũ rơm

▲ Katyusha

* Giá cả và thiết kế của sản phẩm và Menu, cửa hàng bán hàng, ngày bắt đầu bán hàng và phương thức bán hàng có thể thay đổi mà không cần báo trước. Xin vui lòng tha thứ cho tôi nếu nó hết hàng. Vui lòng kiểm tra giá tại công viên.

Animeカテゴリの最新記事