Tóm tắt câu chuyện Chương 7 của “Jujutsu Kaisen Fanpare” Chi nhánh Fukuoka. Nhân vật gốc của trò chơi là Kaito Yuuki và Saki Ryudo quá hấp dẫn! (Có tiết lộ nội dung) [Jujutsu Kaisen Phantom Parade]

Tóm tắt câu chuyện Chương 7 của “Jujutsu Kaisen Fanpare” Chi nhánh Fukuoka. Nhân vật gốc của trò chơi là Kaito Yuuki và Saki Ryudo quá hấp dẫn! (Có tiết lộ nội dung) [Jujutsu Kaisen Phantom Parade]

Tóm tắt câu chuyện Chương 7 của “Jujutsu Kaisen Fanpare” Chi nhánh Fukuoka. Nhân vật gốc của trò chơi là Kaito Yuuki và Saki Ryudo quá hấp dẫn! (Có tiết lộ nội dung) [Jujutsu Kaisen Phantom Parade]
Ngày giờ xuất bản Bunhachi Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 năm 2023 11:30
Trò chơi ứng dụng “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” hiện đang được phân phối. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện về trường chi nhánh Fukuoka, cũng là câu chuyện gốc của tác phẩm này! Lần này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn Chương 7, “Chi nhánh Fukuoka – Thế giới mới”, nơi Kojo và những người bạn của anh ấy gặp gỡ các học sinh của Trường chi nhánh Fukuoka.

Trường chi nhánh Fukuoka nơi các nhân vật gốc của tác phẩm này, Kaito Yuki và Saki Ryudo, thuộc về. Trong nhiệm vụ chính, nó sẽ xuất hiện một cách nghiêm túc từ chương 7. Chương 7, “Phiên bản trường học chi nhánh Fukuoka/Thế giới mới” có tổng cộng 12 tập. Trục thời gian là vài ngày sau cuộc họp trao đổi trường chị em ở Kyoto. Hãy nhớ xem phần tóm tắt và hình ảnh câu chuyện về trường chi nhánh Fukuoka mà chỉ có thể kể trong tác phẩm này nhé!

*Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về Jujutsu Kaisen Phantom Parade.

Tải xuống trên App Store
Tải xuống trên Google Play
QUẢNG CÁO
Chương 7: Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka, câu chuyện Shintenchi tập 1 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Đã vài ngày trôi qua kể từ cuộc họp trao đổi trường chị em ở Kyoto. Kojo, Fushiguro và Kugisaki đến thăm một tàn tích ở ngoại ô để thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, chỉ còn lại vết tích. Có vẻ như ai đó đang trừ tà linh hồn bị nguyền rủa trước tiên… Khi Kojo và những người bạn của mình tiến vào ngôi trường bỏ hoang, họ gặp một pháp sư bí ẩn trong bộ đồ thủy thủ. Ý định thực sự của anh ấy là gì khi nói với Kojo với thái độ gây gổ, “Anh nổi bật hơn Temee!”…?

Chương 7: Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka, câu chuyện Shintenchi tập 2 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Những tàn tích yên tĩnh một thời đã thay đổi hoàn toàn và nhiều linh hồn bị nguyền rủa đã xuất hiện! Đuổi theo pháp sư mặc trang phục thủy thủ đồng thời giải trừ lời nguyền và tiến sâu hơn vào ngôi trường bỏ hoang.

Chương 7: Chi nhánh Fukuoka/Câu chuyện Shintenchi Tập 3 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Khi Kojo và những người bạn của anh tiến đến trung tâm, họ phát hiện ra một pháp sư mặc trang phục thủy thủ đang chiến đấu với một linh hồn bị nguyền rủa! Kojo đề nghị giúp đỡ nhưng bị từ chối: “Bạn đang xâm phạm! Đừng cản đường!” Hơn nữa, anh ta tuyên bố, “Đó là một trận chiến để xem ai có thể giết được linh hồn bị nguyền rủa!” và vì lý do nào đó họ quyết định cạnh tranh!?

Chương 7: Chi nhánh Fukuoka/Câu chuyện Shintenchi Tập 4 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Kojo và những người bạn quyết định cạnh tranh xem ai có thể giết được linh hồn bị nguyền rủa. Pháp sư mặc trang phục thủy thủ, người đã giáng đòn cuối cùng vào linh hồn bị nguyền rủa, tuyên bố rằng đó là chiến thắng của mình và tự giới thiệu mình là Saki Ryudo, học sinh năm nhất của trường chi nhánh Fukuoka. Trường chi nhánh Fukuoka là gì mà ngay cả Kojo và những người khác cũng không biết? Hiện tại, họ quyết định đưa Ryudo đi cùng và quay trở lại trường học Tokyo…

Chương 7: Chi nhánh Fukuoka/Câu chuyện Shintenchi Tập 5 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Cả nhóm quay trở lại trường học Tokyo. Đang đợi có một người tên là Nagino. Nagino là chủ tịch chi nhánh Fukuoka, được coi là một phần của cơ sở Tokyo. Rõ ràng, nhiều linh hồn bị nguyền rủa cấp cao đã xuất hiện ở Kyushu nên họ đã đến trường học ở Tokyo để nhờ giúp đỡ. Vì vậy, Kojo và những người bạn quyết định tới Fukuoka để trừ tà linh bị nguyền rủa.

Chương 7: Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka, câu chuyện Shintenchi tập 6 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Kojo và bạn bè đến Fukuoka. Rindo, người được cho là người hướng dẫn của chúng tôi, chỉ đưa ra lời giải thích ngắn gọn và bỏ đi đâu đó. Đúng lúc họ đang gặp rắc rối, một sinh viên mới đến từ chi nhánh Fukuoka, Kaito Yuki, xuất hiện. Yuki, người tôn trọng các quy tắc, dường như nghĩ rằng Kojo là người nên bị loại bỏ theo quy tắc ma thuật và không có ý định hòa hợp với anh ta. Khi đó, chúng tôi nhận được tin nhắn từ Ryudo rằng có một linh hồn bị nguyền rủa đã xuất hiện, tất cả chúng tôi đều vội vã đến hiện trường.

Chương 7: Chi nhánh Fukuoka / Câu chuyện Shintenchi Tập 7 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Khi Rindo lao về phía trước, Yuki cũng bảo anh ấy đừng làm bất cứ điều gì mình muốn, nhưng anh ấy nói, “Có lý do tại sao chúng ta phải làm điều đó” và dường như không muốn hợp tác với Kojo và những người khác. Họ đi tìm Ryudo, người đã bước vào một tòa nhà bỏ hoang theo đuổi một linh hồn bị nguyền rủa. Trước khi thâm nhập, Yuki tiết lộ kỹ thuật ma thuật của riêng mình, ” Yokari ”, tạo ra một không gian giống như một bức màn. Tôi ngăn Kugisaki lại để nói về Ryudo.

Chương 7: Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka, câu chuyện Shintenchi tập 8 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Lý do Ryudo chạy nhanh như vậy là để giữ cho chi nhánh Fukuoka tồn tại. Trong khi Kojo và những người khác đang lao về phía Ryudou, Ryudou phải đối mặt với linh hồn bị nguyền rủa.

Chương 7: Chi nhánh Fukuoka / Câu chuyện Shintenchi Tập 9 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Kỹ thuật của Ryudo là một “thần chú chuyển đổi thảm họa” có thể biến nỗi đau mà anh nhận được thành sức mạnh ma thuật. Có lúc tôi tưởng mình đã trừ được một linh hồn bị nguyền rủa, nhưng thực ra tôi chỉ giả vờ chết mà thôi. Tôi đã chịu quá nhiều tổn thương nên nỗi đau lại ập đến… Ngay khi tôi nghĩ mình đang rơi vào tình thế tuyệt vọng thì Kojo và những người khác đã đến giải cứu tôi. Đáp lại, Ryuji nói, “Đừng làm bất cứ điều gì không cần thiết.” Kugisaki đến thăm Rinkotsu.

Chương 7: Chi nhánh Fukuoka/Câu chuyện Shintenchi Tập 10 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Khi Kugisaki nói với Ryudo: “Bạn đã bao giờ nghĩ đến cảm xúc của bạn bè mình chưa?”, Ryudo trả lời: “Thật ích kỷ, nhưng nếu bạn thỏa hiệp với niềm tin của mình, bạn sẽ không thể là tôi”. Kugisaki tự nhận mình là Ryudo và quyết định cùng anh ta trừ tà linh hồn bị nguyền rủa.

Chương 7: Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka, câu chuyện Shintenchi tập 11 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Để Kojo và Fushiguro phụ trách chú cá nhỏ, Kugisaki và Ryudo cùng nhau chiến đấu để trừ tà linh hồn bị nguyền rủa của ông lớn. Khi chiến đấu bên cạnh Kugisaki, tâm trạng của Ryudo thay đổi! Ryudo cảm động trước tinh thần của Kugisaki và bắt đầu ngưỡng mộ cô, gọi cô là “em gái hoa hồng”. Kojo, người đã tham gia cùng chúng tôi, nhìn thấy tình huống như vậy…⁉

Chương 7: Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka, truyện Shintenchi tập 12 [Jujutsu Kaisen Fanpare]

Sau khi xua đuổi thành công linh hồn bị nguyền rủa, Kojo và những người bạn của mình gặp lại Yuki. Kojo cố gắng đến gần Yuki hơn, nhưng anh lại được thông báo rằng anh không có ý định mở lòng với cô ấy (mặc dù họ vô tình nói chuyện thân thiện). Fushiguro dường như bị thu hút bởi việc các linh hồn bị nguyền rủa có trí thông minh. Chuyện quái gì đang xảy ra ở Kyushu vậy?

Animeカテゴリの最新記事