Việc phát sóng anime mới “NARUTO ” bị hoãn lại, xin lỗi người hâm mộ vì để “cải thiện chất lượng hơn nữa ”

Việc phát sóng anime mới “NARUTO ” bị hoãn lại, xin lỗi người hâm mộ vì để “cải thiện chất lượng hơn nữa ”

Việc phát sóng anime mới “NARUTO ” bị hoãn lại, xin lỗi người hâm mộ vì để “cải thiện chất lượng hơn nữa ”
Người ta đã quyết định rằng bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới của bộ anime nổi tiếng “NARUTO”, dự kiến ​​phát sóng 4 tuần liên tiếp trên TV Tokyo từ ngày 3 tháng 9, sẽ bị hoãn lại để cải thiện chất lượng. Nó đã được công bố trên trang web chính thức và SNS (Twitter cũ).

Về việc hoãn phát sóng, “[Phim hoạt hình hoàn toàn mới kỷ niệm 20 năm Naruto] dự kiến ​​được phát sóng liên tục trong 4 tuần từ 17:30 Chủ Nhật, ngày 3 tháng 9 năm 2023. Vì là tác phẩm kỷ niệm 20 năm nên chúng tôi đã đưa ra quyết định hoãn phát sóng.” phát sóng do chất lượng của tác phẩm được sản xuất lần đầu tiên sau khoảng 6 năm 5 tháng này được nâng cao hơn nữa. Chúng tôi gửi lời xin lỗi từ tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã đón nhận nó”.

Về tương lai, “Về lịch phát sóng mới, chúng tôi sẽ thông báo trên trang web chính thức và nhiều SNS khác nhau ngay khi được quyết định. NARUTO NEXT GENERATIONS “Chúng tôi sẽ phát sóng tuyển chọn kiệt tác”.

Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một tác phẩm đáp ứng được sự mong đợi của mọi người, vì vậy mong các bạn thông cảm”.

Anime mới này được sản xuất để kỷ niệm 20 năm phát sóng anime vào năm 2022, câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ và đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Câu chuyện kể về nhân vật chính, Naruto Uzumaki, người có mục tiêu trở thành Hokage, người đứng đầu làng Lá, bằng cách vượt qua trận chiến chết chóc và số phận trong quá khứ của đối thủ. Manga gốc được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 1999 đến năm 2014. Truyện tranh đã được xuất bản tới 72 tập và tổng số lượng phát hành trên toàn thế giới là hơn 250 triệu bản.

Việc phát sóng hoạt hình bắt đầu trên loạt phim TV Tokyo từ năm 2002 và từ năm 2007 nó sẽ được phát sóng với tên “NARUTO Shippuden” cho đến tháng 3 năm 2017. Mười một phiên bản sân khấu của anime cũng đã được phát hành, với nhiều phát triển bao gồm trò chơi, hàng hóa, triển lãm, nhạc kịch 2,5 chiều, lễ hội âm nhạc và Kabuki.

Animeカテゴリの最新記事