Yuko Sanpei đã được chọn làm diễn viên lồng tiếng cho Yuu trong “Jujutsu Kaisen”. Hình ảnh thiết lập nhân vật cũng được công bố.

Yuko Sanpei đã được chọn làm diễn viên lồng tiếng cho Yuu trong “Jujutsu Kaisen”. Hình ảnh thiết lập nhân vật cũng được công bố.

Yuko Sanpei đã được chọn làm diễn viên lồng tiếng cho Yuu trong “Jujutsu Kaisen”. Hình ảnh thiết lập nhân vật cũng được công bố.

Đã có quyết định rằng Yuko Sanpei sẽ là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật mới “Yuyu” xuất hiện trong anime đang phát sóng “Jujutsu Kaisen” và “Shibuya Jihen”.

Công bố dàn diễn viên mới!! Yuuko Sanpei sẽ vào vai Yuu!! Hình ảnh thiết lập nhân vật được công bố

Bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” (do Gege Akutami viết) đang được đăng dài kỳ trên ”Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản) và đã bán được tổng cộng hơn 80 triệu bản.

Mùa đầu tiên của bộ anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Bộ phim chuyển thể đầu tiên, Jujutsu Kaisen 0, đã gây được tiếng vang lớn với doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 26,5 tỷ yên, gây ra một phong trào lớn. Và mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của bộ anime truyền hình này đang được phát sóng trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc vào thứ Năm hàng tuần từ 23:56!

Dàn diễn viên đóng vai Yuu, một nhân vật mới xuất hiện trong Jujutsu Kaisen và Shibuya Incidents, đã được tiết lộ, và có thông tin tiết lộ rằng Yuko Sanpei, người đã đóng nhiều vai trong nhiều anime và game nổi tiếng, sẽ đảm nhận vai này.

Yuu là em trai của Mei, một phù thủy hạng nhất, và là một cậu bé có tình yêu và lòng trung thành khác thường đối với chị gái mình.

Cùng với dàn diễn viên mới, hình ảnh thiết kế nhân vật cũng đã được tung ra, đồng thời sự xuất hiện của Melancholy với nụ cười bí ẩn cũng được tung ra.

Hãy chú ý đến những hoạt động của Mei và Yuu sẽ được miêu tả trong “Shibuya Jihen” trong tương lai.

Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”
giai đoạn 1

Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!

Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

Giai đoạn thứ hai

Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23:56 trên 28 đài liên kết MBS/TBS trên toàn quốc!

*Phát sóng từ 24h01 thứ Năm ngày 14/9

Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

PV thứ 3 (“Sự cố Shibuya”)

giới thiệu

Cậu bé chiến đấu – tìm kiếm “cái chết chính đáng”

Jujutsu Kaisen là tác phẩm manga của Gege Akutami được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 3 năm 2018 và mô tả cuộc chiến giữa một lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và một thầy phù thủy sử dụng phép thuật để xua đuổi nó. Đến nay, 23 tập đã được xuất bản và lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt quá mức đáng kinh ngạc. 80 triệu bản..

Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Jujutsu Kaisen the Movie 0”, mô tả một câu chuyện là phần tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, gây ra một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, sẽ mô tả câu chuyện về những ngày học đại học kỹ thuật của Satoru Gojo và Suguru Matsuyu, “Kaitama/Tamaori.” Quá khứ giữa Gojo và natsuyu được gợi ý trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng trong hai mùa liên tiếp, sau “Kaitama/Tamaori”, câu chuyện theo trình tự thời gian “Sự cố Shibuya” tiếp tục từ mùa đầu tiên sẽ được vẽ.

Vào ngày 31 tháng 10, một tấm màn bất ngờ được hạ xuống quanh ga Shibuya, nơi đang bận rộn tổ chức lễ Halloween, khiến nhiều người dân thường mắc kẹt.

Gojo tự mình đến Shibuya, nhưng hóa ra đó lại là một cái bẫy được đặt ra bởi Matsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn khác…

Các thành viên của sinh viên đại học kỹ thuật như Kojo, Fushiguro và Kugisaki cũng như các phù thủy tập trung tại Shibuya và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

Câu chuyện khốc liệt về một lời nguyền lại bắt đầu xoay chuyển.

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Có phải người cười cuối cùng? Có phải là lời nguyền?

‘Gojo Satoru là đúng thời điểm, đúng nơi.

Sau khi thiết lập được lợi thế này, hãy tiếp cận phong ấn.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 tại Shibuya.”

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Ai là người cung cấp thông tin và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt.

Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến là “ tấm màn mà chỉ người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình nhằm giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu “ mang theo Gojo Satoru ” được kể thông qua những người bình thường Quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “chiếc chặt”.

Một trận chiến nguyền rủa quy mô lớn chưa từng có giữa các phù thủy với các phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa tập trung tại Shibuya cuối cùng cũng bắt đầu!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuhito Tiger Cane: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Uchida Yuma
Nobara Kugisaki: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Gerou Suguru: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe
[Chủ đề OP&ED]
Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)
Nhạc kết thúc “Shibuya Jihen”: Hitsuji Bungaku “hơn cả lời nói” (F.C.L.S./Sony Music Labels)

Animeカテゴリの最新記事