Anime “Jujutsu Kaisen” phần 2 tập 1(25 tập) “Kaidama” đoạn cắt xem trước và tóm tắt & bình luận từ Satoru Gojo, Yuichi Nakamura đã được phát hành

Anime “Jujutsu Kaisen” phần 2 tập 1(25 tập) “Kaidama” đoạn cắt xem trước và tóm tắt & bình luận từ Satoru Gojo, Yuichi Nakamura đã được phát hành

Anime “Jujutsu Kaisen” phần 2 tập 1(25 tập) “Kaidama” đoạn cắt xem trước và tóm tắt & bình luận từ Satoru Gojo, Yuichi Nakamura đã được phát hành

Một cuộc phỏng vấn với Yuichi Nakamura, người đóng vai nhân vật “Gojou Satoru”, đã được phát hành cùng với bản tóm tắt của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” Phần 2 Tập 1 “Kaidama”.

Ngay trước khi phát sóng “Jujutsu Kaisen”!! Cuộc phỏng vấn chính thức với Yuichi Nakamura, người đóng vai Satoru Gojo. Đoạn cắt cảnh trước & tóm tắt của tập thứ hai “Kaidama” phát sóng từ ngày 6 tháng 7 (thứ Năm)!!

Truyện tranh nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” (được viết bởi Gege Akutami), được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản), đã bán được tổng cộng hơn 80 triệu bản. Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Phiên bản chiếu rạp Jujutsu Kaisen 0, bộ phim chuyển thể đầu tiên, đã gây tiếng vang lớn với doanh thu phòng vé toàn cầu là 26,5 tỷ yên, tạo nên một phong trào lớn. Mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của anime truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng trên các đài trực thuộc 28 MBS/TBS trên toàn quốc từ 23:56 thứ Năm hàng tuần kể từ ngày 6 tháng 7.

Trước khi phát sóng “Jujutsu Kaisen” “Kaidama / Tamagori”, một cuộc phỏng vấn chính thức với Yuichi Nakamura, người đóng vai Satoru Gojo, người sẽ là nhân vật chính của tác phẩm này, đã được phát hành! Chúng tôi đã nhận được những bình luận thể hiện sự nhiệt tình của bạn đối với chương trình phát sóng, chẳng hạn như ấn tượng, điểm nổi bật và nhân vật của câu chuyện.

Ngoài ra, đoạn cắt cảnh trước và phần tóm tắt phản ánh phần đầu của câu chuyện đã được phát hành từ tập đầu tiên của phần thứ hai, “Kaidama”.

Cuộc phỏng vấn chính thức với Satoru Gojo, Yuichi Nakamura

Xin vui lòng cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn khi bạn đọc câu chuyện gốc và kịch bản của “Kaidama Tamagori”.

Đó sẽ là một tình tiết cho thấy những gì đã xảy ra trong quá khứ, cần thiết làm tiền đề chính cho mạch truyện. Cái tên “Tengen”, một sự tồn tại rất quan trọng trong câu chuyện chính, xuất hiện.

Tôi có ấn tượng rằng có một lời giải thích về việc thế giới này hình thành như thế nào, hoặc thế giới như thế nào, vì vậy mặc dù đó là một câu chuyện của quá khứ, tôi nghĩ đó là một câu chuyện quan trọng sẽ kết nối chắc chắn với tương lai.

Điểm nổi bật của “Kaidama và Tamagori” là gì?

Gojou Satoru được sinh ra với một khả năng cao, và nó đã thức tỉnh qua tập phim này. Tôi nghĩ rằng điểm nổi bật của công việc này sẽ là khả năng phát triển như thế nào trong loại dòng chảy nào.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về sức hấp dẫn của Satoru Gojo, người bạn chơi.

Câu trả lời tôi luôn đưa ra là “Tôi không biết”, và đó là tất cả những gì tôi có thể nói.

Bản thân tôi phải tạo ra một nhân vật “sống” trong tác phẩm này, nên trên hết, tôi không nghĩ rằng cái duyên của người này là ở đây, và tôi không biết…

Khi tôi nhìn thấy anh ấy trên sóng, có những cảnh mà tôi nghĩ là rất tuyệt, nhưng tôi thực sự không biết chính xác điều gì khiến anh ấy trở nên thú vị.

Đối với tôi, có những lúc tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vì tôi có thể nhìn thấy sự trưởng thành, xương sống và nhiều khía cạnh khác nhau của các nhân vật khác.

Theo nghĩa đó, lần này, Gojo, người được cho là mạnh nhất, sẽ xuất hiện một chút, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thấy nó hấp dẫn.

Làm thế nào nó chơi Satoru Gojo trẻ?

Ngay cả khi tôi nói rằng tôi trẻ hơn về tuổi tác, thì cũng rất khó diễn đạt thành lời vì đó là một phần cảm tính.

Lần này, tôi xây dựng lại nhân vật bằng cách tưởng tượng những thứ như “Có thứ gì cẩu thả hơn không?”

Gojo, người mà tôi đã chơi cho đến nay, cư xử với kinh nghiệm thu được từ việc chiến đấu với nhiều kẻ thù mạnh khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi phải biến nó thành một trạng thái mà giá trị kinh nghiệm bị trừ đi từ đó.

Hãy cho chúng tôi biết sự nhiệt tình của bạn đối với chương trình phát sóng và thông điệp của bạn tới người xem.

Tôi có thể đã để các bạn chờ một chút, nhưng sau phần đầu tiên của loạt phim truyền hình và “Jujutsu Kaisen 0 phiên bản chiếu rạp”, thời điểm để cung cấp phần tiếp theo của phần gốc đang đến gần.

Lần này, ngay từ đầu, bạn có thể tìm hiểu thêm về người tên Satoru Gojo. Sau đó, tôi cảm thấy rằng nó sẽ trở thành một loạt phim với nhiều trận chiến hơn so với phần đầu tiên.

Đây sẽ là một trận chiến khó khăn cho các nhân vật chính, nhưng tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị (cười), vì vậy tôi muốn các bạn cùng nhau làm cho tác phẩm thêm sinh động. Cảm ơn.

Tập 25 (tập 2 tập 1) Đã phát hành bản cắt trước và tóm tắt!
Tập 25 “Kaidama”

Pháp sư Diva và Meimei được cử đi điều tra một tòa nhà kiểu phương Tây với tin đồn có người mất tích. Cả hai thâm nhập vào tòa nhà kiểu phương Tây và nhận thấy kỹ thuật kết giới của linh hồn bị nguyền rủa, và hành động để phá vỡ kết giới, nhưng tòa nhà đột nhiên bắt đầu sụp đổ.

Vào khoảnh khắc khi nó được ném lên không trung, thứ xuất hiện trước mặt tôi là――. 2006. Mùa xuân xanh không thể đảo ngược của hai người mạnh mẽ nhất bắt đầu.

Thông tin tác phẩm hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen”

● Giai đoạn 1
Sê-ri Blu-ray & DVD Tập 1 đến 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình Có sẵn trên mỗi dịch vụ phân phối video!

● Giai đoạn 2
Phát sóng trên 28 đài trực thuộc MBS/TBS trên toàn quốc từ 23:56 Thứ Năm hàng tuần từ ngày 06/07!

●[Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0] Truyền hình mặt đất lần đầu tiên phát sóng đặc biệt!
Từ 19h ngày 5/7 (thứ Tư) sẽ quyết định phát sóng trên 28 đài MBS/TBS trực thuộc trên toàn quốc

● PV thứ 2 của “Kaidama/Tamaori”

giới thiệu

Một cậu bé đánh nhau—Đi tìm “cái chết”

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha.

Việc xuất bản nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, mô tả lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với thầy phù thủy trừ tà bằng phép thuật, và với 20 tập đã được xuất bản, số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt qua con số 70 triệu bản đáng kinh ngạc. .

Từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, phần đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS series, và nó đã nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Jujutsu Kaisen 0 phiên bản sân khấu”, mô tả câu chuyện tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, tạo nên một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, sẽ mô tả câu chuyện về thời đại học của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama và Tamaori.” Quá khứ chia tay giữa Gojo và Natsuyu ám chỉ trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng câu chuyện trục thời gian “Sự cố Shibuya”, tiếp tục từ mùa đầu tiên, sẽ được vẽ sau “Kaidama / Tamagori” trong hai phần liên tiếp. Vào ngày 31 tháng 10, khu vực xung quanh ga Shibuya, nơi đang diễn ra lễ hội Halloween, đột nhiên bị đóng cửa và một số lượng lớn người dân thường bị mắc kẹt.

Gojo tự mình đến Shibuya, nhưng đây là một cái bẫy do Natsuyu, Masato, cùng những lời nguyền và linh hồn khác giăng ra… Kojo, Fushiguro và Kugizaki, thành viên của các trường cao đẳng kỹ thuật và phù thủy tập trung tại Shibuya, và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

Một câu chuyện ngoạn mục xoay quanh lời nguyền bắt đầu lan truyền trở lại–

Câu chuyện “Kaidama/Tamaori”

Hai trong số những mùa xuân xanh mạnh nhất, không bao giờ kết thúc

Vào tháng 6 năm 2018, Yuhito Kojo, người đã có một chỗ ở hai mặt trong chính mình.

Vào tháng 12 năm 2017, Yuta Otsukotsu đã hóa giải lời nguyền của Rika Inorimoto.

Và thậm chí nhiều thời gian hơn quay trở lại năm 2006 (mùa xuân). Satoru Gojo và Suguru Natsuyu trong những ngày học đại học kỹ thuật của họ.

Hai người hoạt động như một pháp sư và không có kẻ thù trên đường nhận được yêu cầu từ Tengen, chìa khóa của thế giới ma thuật với sự bất tử.

Tôi có hai yêu cầu. “Seishotai” Amauchi Riko, người tương thích với Tengen, “người hộ tống” và “người xóa sổ” của cô gái.

Cả hai thực hiện một nhiệm vụ hộ tống vì sự sống còn của thế giới phép thuật, nhưng một “sát thủ pháp sư” tự xưng là Fushiguro đã can thiệp với mục đích ám sát “cơ thể của các vì sao”.

Gojo và Natsuyu, người sau này được gọi là phù thủy mạnh nhất và phù thủy tồi tệ nhất, tiết lộ quá khứ của hai người đã đường ai nấy đi.

NHÂN VIÊN

Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Giám đốc: Shota Goshozono
Bố cục sê-ri Kịch bản: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Trợ lý giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Monster’s Egg)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Biên tập: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: dugout
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Getou Suguru: Takahiro Sakurai
Ieiri Shokou: Aya Endo
Riko Amanai: Anna Nagase
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu

Ca khúc chủ đề

Ca khúc mở đầu: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc: Satoshi Sakiyama “Light” (Hãng nhạc Sony)

Animeカテゴリの最新記事