Bản minh họa gói Blu-ray & DVD cao cấp của “Thám tử Conan: Black Iron Fish” được phát hành

Bản minh họa gói Blu-ray & DVD cao cấp của “Thám tử Conan: Black Iron Fish” được phát hành

Bản minh họa gói Blu-ray & DVD cao cấp của “Thám tử Conan: Black Iron Fish” được phát hành
Blu-ray & DVD phiên bản chiếu rạp “Thám tử Conan: Cá sắt đen (Tàu ngầm)” đã ra mắt vào ngày 14/4 và vẫn còn chiếu tại các rạp trên toàn quốc trong một thời gian dài, sẽ ra mắt vào ngày 29/11. Phiên bản cao cấp là thứ không thể thiếu đối với người hâm mộ, bao gồm hộp đựng ba mặt với hình minh họa mới được vẽ và phiên bản đặc biệt của loạt phim truyền hình “Thám tử Conan Haibara Ai Monogatari ~Kurokutetsu no Mystery Train~”.

“Thám tử Conan: Bóng cá sắt đen” lấy bối cảnh tại cơ sở hàng hải ” Pacific Buoy ” được xây dựng gần Hachijojima, Tokyo, và một bóng tối bao trùm Conan và Ai Haibara vì ” công nghệ mới ”… Conan và… Một câu chuyện xoay quanh một tổ chức thù địch mặc đồ đen. Liệu danh tính thực sự của Haibara, Sherry/Shiho Miyano, có bị tiết lộ cho kẻ thù của cô, tổ chức mặc đồ đen? Câu chuyện xoay quanh một vụ náo động nào đó.

Trong 136 ngày kể từ khi phát hành, bộ phim đã thu hút 9,64 triệu người xem và doanh thu phòng vé hơn 13,6 tỷ yên, trở thành bộ phim thứ 26 và cao nhất trong lịch sử loạt phim. Trải nghiệm video mạnh mẽ ở định dạng IMAX, MX4D, 4DX và Dolby Cinema, cũng như buổi chiếu có sự tham gia của “Gyoeeee!! Buổi chiếu cổ vũ hỗ trợ bằng giọng nói”, buổi chiếu đầu tiên có đèn chiếu được điều khiển tự động trong một bộ phim. , buổi chiếu khác nhau định dạng đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và có nhiều khách truy cập quay lại. Tính đến ngày 3 tháng 9, 143 ngày sau khi ra mắt, bộ phim vẫn tiếp tục hoạt động tốt, với doanh thu phòng vé là 13,6 tỷ yên và lượng khán giả đến xem là 9,66 triệu. Nó tiếp tục giữ thứ hạng cao nhất trong lịch sử loạt phim.

Hôm nay, ngày 6 tháng 9, để kỷ niệm “Ngày đen (96)”, các diễn viên lồng tiếng sẽ tổ chức chào mừng trên sân khấu và “Hình ảnh kết thúc màu đen” sẽ được ra mắt, trong đó các tổ chức mặc đồ đen sẽ tụ tập (từ ngày 1 tháng 9, tại các rạp trên toàn quốc) Chủ đề tiếp tục được bàn tán, với việc bìa của Weekly Shonen Sunday (Shogakukan) bị chiếm đoạt bởi bìa của Weekly Shonen Sunday (Shogakukan) đã phát hành trước đó (không bao gồm một số rạp) , và được phát hành vào ngày đó.

Hình ảnh kết thúc màu đen quy tụ các nhân vật chính của tác phẩm này, các thành viên tổ chức áo đen Gin, Vodka, Vermouth, Bourbon Kiel và Pinga. Jin có một chiếc lông quạ trên tay và Vermouth có hình minh họa Conan trên điện thoại thông minh của anh ấy…

Hơn nữa, toàn bộ cơ thể của Pinga, người đóng vai hậu trường trong tác phẩm này, lần đầu tiên được miêu tả (không bao gồm video chính và sách chính thức), chưa được trình chiếu toàn bộ trong trailer và áp phích của phim. phiên bản, có mái tóc búi ngô độc đáo và đôi mắt của Cô ấy, với hàng mi dưới ấn tượng và đôi lông mày sắc nét, toát lên vẻ lạnh lùng. Hình ảnh tạo ra một bầu không khí đáng lo ngại, mọi người nhìn nhau một cách sắc bén, như thể họ đang lên kế hoạch cho điều gì đó tồi tệ.

Ngoài ra, trong hai tuần liên tiếp trong tháng này, “Thám tử Conan: Đếm ngược lên thiên đường” (9 giờ sáng ngày 15) và “Thám tử Conan: Cơn ác mộng đen thuần khiết” sẽ được phát sóng trên “Friday Road Show” của Đài truyền hình Nippon. sẽ bắt đầu từ 9h ngày 22). Sẽ rất thú vị để xem “Black Iron Fish Shadow” sẽ cải thiện thành tích của mình đến mức nào vào cuối buổi chiếu.

Animeカテゴリの最新記事