Bạn sẽ nhận được skin lãnh đạo của Anya. Sự hợp tác giữa “Shadowverse” x “Spy Family” sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9

Bạn sẽ nhận được skin lãnh đạo của Anya. Sự hợp tác giữa “Shadowverse” x “Spy Family” sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9

Bạn sẽ nhận được skin lãnh đạo của Anya. Sự hợp tác giữa “Shadowverse” x “Spy Family” sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9

Chiến dịch hợp tác giữa TCG kỹ thuật số “Shadowverse” dành cho iOS/Android/PC do Cygames phân phối và anime “SPY x FAMILY” sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 9.

Thông tin hợp tác thể thao điện tử trên điện thoại thông minh đích thực “Shadowverse” Anime “SPY×FAMILY” lần đầu tiên được phát hành! Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 9. Bạn có thể nhận miễn phí skin thủ lĩnh của Anya Forger!?

Trong lần hợp tác này, bạn có thể nhận miễn phí giao diện lãnh đạo cộng tác “Anya Forger” bằng cách vượt qua cấp độ mới bắt đầu của nhiệm vụ cộng tác sẽ được thực hiện trong một thời gian giới hạn.

Ngoài ra, trong “Buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm phát hành gói thẻ mới lần thứ 28 của kênh Shadobas SP” được phát sóng ngày hôm nay, thông tin về skin lãnh đạo cộng tác “Loid Forger” cũng đã được công bố.

●Video thông báo hợp tác “Shadowverse” và “SPY×FAMILY”

[Thời gian hợp tác]
Ngày 26/09/2023 (Thứ Ba) Sau bảo trì – Ngày 24/10/2023 (Thứ Ba) 04:59

Sự hợp tác anime “SPY×FAMILY” sẽ được tổ chức! Nhận miễn phí giao diện lãnh đạo “Anya Forger”!

Anime “SPY×FAMILY” hợp tác sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 (Thứ Ba).

Trong lần hợp tác này, bạn có thể có được giao diện lãnh đạo của “Anya Forger” bằng cách vượt qua cấp độ mới bắt đầu của nhiệm vụ cộng tác sẽ được thực hiện trong một thời gian giới hạn.

Vui lòng chờ thêm thông tin về các chiến dịch hợp tác khác.

[Thời gian diễn ra sự kiện]
Ngày 26/09/2023 (Thứ Ba) Sau bảo trì – Ngày 24/10/2023 (Thứ Ba) 04:59

Thẻ cộng tác SPY×FAMILY có kèm skin! Gói thẻ dịch chuyển đơn đặt hàng sẽ được bán

Trong thời gian hợp tác, tỷ lệ thẻ có giao diện thủ lĩnh cộng tác sẽ tăng lên. “Bao gồm thẻ SPY x FAMILY có giao diện cộng tác!”

Chúng tôi đang bán “Gói thẻ thay đổi đơn hàng”. Gói thẻ này sẽ bao gồm một số giao diện lãnh đạo cộng tác ngoài Lloyd.

Hãy chờ thêm thông tin về các skin lãnh đạo khác.

[Thời gian bán hàng]
Ngày 26/09/2023 (Thứ Ba) Sau bảo trì – Ngày 24/10/2023 (Thứ Ba) 04:59

Chiến dịch theo dõi kỷ niệm hợp tác “SPY×FAMILY” và chiến dịch RT đã được tổ chức!

【Tổng quan】

Để kỷ niệm sự hợp tác, chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch theo dõi và RT trên X (Twitter).

Tổng cộng 5 người sẽ được chọn bằng xổ số để giành được khoản tiền trị giá 10.000 yên từ những người theo dõi tài khoản “Shadowverse” X (Twitter) chính thức và RT bài đăng mục tiêu trong thời gian này.

【Thời gian ứng dụng】
Ngày 19 tháng 9 năm 2023 (Thứ Ba) – ngày 25 tháng 9 năm 2023 (Thứ Hai) 23:59

[Nội dung hiện tại]
Chọn Thanh toán 10.000 điểm cho 5 người

*Điểm Erabel Pay…Erabel Pay là món quà cho phép bạn tự do lựa chọn điểm và các sản phẩm liên quan đến Pay. Bạn có thể tự do đổi điểm của mình để lấy nhiều quà tặng. Không cần tải xuống ứng dụng đặc biệt hoặc đăng ký làm thành viên để sử dụng Eraberu Pay.

[Lưu ý về Chọn Thanh toán]
・Chúng tôi sẽ tặng bạn Select Pay [10.000] điểm để bạn có thể đổi lấy sản phẩm yêu thích của mình trong dòng sản phẩm.
・Đội hình và số điểm cần thiết để trao đổi khác nhau tùy thuộc vào Select Pay đã chọn và có thể thay đổi. Ngoài ra, tỷ giá quy đổi điểm trong Select Pay cũng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Vui lòng kiểm tra kỹ số điểm yêu cầu được liệt kê trước khi đổi lấy sản phẩm.
*Vui lòng kiểm tra trang web hợp tác đặc biệt để biết chi tiết và biện pháp phòng ngừa.
Tổng quan về “Buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm phát hành gói thẻ mới lần thứ 28 của Kênh Shadobas SP”

Trong buổi phát sóng trực tiếp “Kỷ niệm phát hành gói thẻ mới lần thứ 28 của Shadobas Channel SP” phát sóng từ 19:00 thứ Ba, ngày 19 tháng 9, không chỉ có thông tin mới nhất về sự hợp tác của anime “SPY x FAMILY” mà còn cả ấn bản mới thứ 30. thông tin đã được công bố, bao gồm thông tin về gói thẻ và thông tin giải đấu.

Vui lòng kiểm tra kho lưu trữ phân phối để biết chi tiết.

Animeカテゴリの最新記事