Chainsaw Man là một trò chơi cờ! Tái hiện trận chiến khốc liệt với những câu đố dễ

Chainsaw Man là một trò chơi cờ! Tái hiện trận chiến khốc liệt với những câu đố dễ

Chainsaw Man là một trò chơi cờ! Tái hiện trận chiến khốc liệt với những câu đố dễ
Oink Games sẽ phát hành trò chơi cờ “Chainsaw Man Nine Tiles” vào ngày 26 tháng 5.

Một trò chơi cờ hợp tác với một anime nổi tiếng đã bán được hơn 200.000 bản! “Chainsaw Man Nine Tile” hiện có sẵn dưới dạng một ô lớn dành cho 2 người chơi. Một trận chiến khốc liệt với cảm giác tốc độ trên bàn.

Trò chơi cờ nổi tiếng, đã bán được hơn 200.000 bản, hiện đã có thiết kế kết thúc của anime truyền hình “Chainsaw Man”! Di chuyển hoặc lật 6 loại ô với Chainsaw Man, Pochita, Aki Hayakawa, Power và Makima, đồng thời sắp xếp chúng theo chủ đề.

Chainsaw Man

Denji, một cậu bé sống như một thợ săn ác quỷ với Pochita, ác quỷ cưa máy. Để trả món nợ mà cha mẹ để lại, anh đã bị phản bội và bị giết khi sống một cuộc sống nghèo khó. Trong ý thức mờ nhạt của mình, Denji lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Người đàn ông cưa máy” với trái tim ác quỷ.

Các ô của “Chainsaw Man Nine Tile” được thiết kế với bối cảnh mạnh mẽ của đoạn kết tập 3 của phim hoạt hình “Chainsaw Man”. Một phiên bản tuyệt đẹp với đồ họa đẹp mắt được in trên gạch khổ lớn 100mm x 55mm dành cho hai người chơi.

Nó được tạo ra để bạn có thể tận hưởng thế giới quan của “Chainsaw Man” trong khi vẫn giữ được tốc độ và sự thú vị của “Nine Tile”. Từ những người hâm mộ trò chơi cờ bàn đến những người hâm mộ anime “Chainsaw Man”, đây là một tác phẩm có thể được thưởng thức rộng rãi.

Nine Tile là một trò chơi cờ phổ biến đã bán được hơn 200.000 bản tại Nhật Bản. Vào năm 2017, trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Tonight’s Nazotore”, nó được giới thiệu là thói quen số 1 để cải thiện trí não của một người, và giới thiệu rằng các sinh viên Đại học Tokyo đang chơi và nó đã tạm thời hết hàng.

Nó đã giành được Giải thưởng Đồ chơi Tốt năm 2018. Được phát hành vào năm 2021, “Pokemon Chín Ô Dokoda! ” đã rất phổ biến và tiếp tục được tái bản, với hơn 60.000 bản được xuất bản cho đến nay.

Chỉ cần di chuyển hoặc lật 9 ô trong tầm tay của bạn và sắp xếp chúng theo chủ đề nhanh hơn bất kỳ ai khác. Các quy tắc rất đơn giản, nhưng nếu bạn không nghĩ về sự kết hợp giữa mặt trước và mặt sau của gạch, chúng sẽ không xếp hàng tốt. Một trò chơi giải đố tốc độ có thể được cả trẻ em và người lớn yêu thích.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Cưa người đàn ông chín ngói
Giá: 3.000 yên (+ thuế)
Độ tuổi mục tiêu: 6 tuổi trở lên
Thời gian chơi: khoảng 15 phút
Số người chơi: 2
Nội dung: 2 bộ 9 ô mỗi bộ / 30 thẻ chủ đề / sách hướng dẫn (tiếng Nhật/tiếng Anh)
Thiết kế trò chơi: Jean-Claude Pellin
Lập kế hoạch/Chỉ đạo/Nghệ thuật: Jun Sasaki
Nhà xuất bản: Oink Games Co., Ltd.

Animeカテゴリの最新記事