“Dragon Ball Super” Son Goku và Vegeta tham gia chiến trường “PUBG MOBILE”! [tổ chức ngày 7/13 ]

“Dragon Ball Super” Son Goku và Vegeta tham gia chiến trường “PUBG MOBILE”! [tổ chức ngày 7/13 ]

“Dragon Ball Super” Son Goku và Vegeta tham gia chiến trường “PUBG MOBILE”! [tổ chức ngày 7/13 ]

PUBG MOBILE của KRAFTON sẽ hợp tác với anime truyền hình “Dragon Ball” từ ngày 13 tháng 7.

Các nhân vật trong Dragon Ball Super như Son Goku và Vegeta xuất hiện trên chiến trường PUBG MOBILE

Phiên bản 2.7.0 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 7 sẽ bao gồm những nội dung mới sau:

●Hai chế độ cộng tác mới “Dragon Ball Super”
・Trong bản đồ PUBG MOBILE quen thuộc, thu thập Ngọc rồng và tiến gần đến chiến thắng trong “Chế độ chủ đề Dragon Ball Super”
・Chế độ “Battle Royale: Dragon Ball Super Collaboration” chuyên dụng, nơi bạn có thể điều khiển năm nhân vật Dragon Ball Super với các sức mạnh khác nhau và tận hưởng các trận chiến trên bản đồ kiểu hoạt hình mới được triển khai của PUBG MOBILE.
Các khu vực, vũ khí, kỹ năng, vật phẩm và phương tiện mới để kỷ niệm sự hợp tác
●Phân phối vật phẩm và trang phục mới kết hợp với “Dragon Ball Super” hai lần
Cập nhật bổ sung và cải tiến cho chế độ CRAFTGROUND
Nội dung mới cho Chu kỳ 5 Phần 13 và Royale Pass Ace

Vào thứ Năm, ngày 13 tháng 7, trò chơi di động nổi tiếng PUBG MOBILE và loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Dragon Ball Super” sẽ bắt đầu hợp tác để mang đến trải nghiệm chơi trò chơi chưa từng có từ bản cập nhật Phiên bản 2.7.0.

Bản cập nhật này là sự hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay của PUBG MOBILE, thêm các vật phẩm, phương tiện, khu vực mới, v.v. để kỷ niệm sự hợp tác này.

Chế độ chủ đề Dragon Ball Super

Chế độ đầu tiên trong hai chế độ cộng tác mới sẽ có thể chơi được từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 4 tháng 9. Chế độ này kết hợp các yếu tố lối chơi của “Dragon Ball Super” và Battle Royale Cổ điển.

Trong chế độ này, các đội đã thu thập được 7 Viên ngọc rồng có thể triệu hồi Shenron bằng bệ triệu hồi chuyên dụng để nhận được một buff mạnh mẽ trong trò chơi như một điều ước.

Và 4 khu vực hợp tác sẽ được triển khai trong Erangel, Livik và Sanhok! Có rất nhiều vật phẩm hấp dẫn trong “Ngôi làng ngọc rồng”, “Tenkaichi Budokai”, “Nhà rùa”, và “Tháp Karin”.

Ngoài ra, nếu bạn ném “Hoipoi Capsule”, một chiếc xe hơi ba chỗ sẽ xuất hiện, bạn có thể cưỡi nó và chạy vòng quanh chiến trường.

Ngoài ra, chế độ này còn bổ sung yếu tố “Ki”, ​​thứ không thể thiếu trong sê-ri “DRAGON BALL”!

Bạn có thể thu thập “Ki” như năng lượng để tăng khả năng di chuyển, đánh bại kẻ thù bằng “Kamehameha” và bay xung quanh tự do bằng cách sử dụng “Dance”.

Nếu “Ki” của bạn thấp, bạn có thể ăn “Senzu” mà bạn có thể lấy được từ cánh đồng để khôi phục “Ki” của mình, thứ này cũng sẽ phục hồi sức mạnh thể chất và năng lượng của bạn.

Đối với những người chơi đang tìm kiếm một thử thách bổ sung, Dragon Ball Trials có sẵn.

Người chơi tham gia Thử thách được giao nhiệm vụ tìm 7 Viên ngọc rồng trên sân, nhưng vị trí của họ sẽ hiển thị cho tất cả các đội khác.

Để người chơi thách thức các thử thách giành chiến thắng trong chế độ trò chơi này, cần phải bảo vệ bàn thờ triệu hồi Shenron đồng thời thu thập 7 viên ngọc rồng và triệu hồi thành công Shenron.

Battle Royale: Dragon Ball Super Hợp tác

Chế độ hợp tác thứ hai, sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 4 tháng 9, sẽ mang đến một màn chơi mới chưa từng thấy trước đây trong PUBG MOBILE cùng với một bản đồ mới để kỷ niệm sự hợp tác.

Thay vì sử dụng vũ khí thông thường, người chơi sẽ điều khiển năm nhân vật: Goku, Vegeta, Frieza, Piccolo và Ultimate Gohan, đồng thời sử dụng các kỹ năng chính và phụ độc đáo của mỗi nhân vật để trở thành người cuối cùng chiến đấu vì nó!

Trong Battle Royale: Dragon Ball Super Collaboration, người chơi có thể thu thập các vật phẩm như đá quý đào tạo từ trường để nâng cấp kỹ năng của họ lên cấp 4.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trên bản đồ bằng nhiều chức năng khác nhau như điểm dịch chuyển tức thời và thiết bị cập nhật.

Đại diện Nhà xuất bản PUBG MOBILE Nhật Bản của KRAFTON Lee Kang Seok cho biết: “Dragon Ball Super, một bộ truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản được yêu thích trên toàn thế giới, sẽ tiếp tục tồn tại như một tác phẩm có ý nghĩa đối với thế hệ lớn lên cùng xem Dragon Ball. Đồng thời, chúng tôi cũng đạt được thành tích hiếm có khi tiếp cận được lượng fan mới là giới trẻ”.

“Bên cạnh việc thu hút nhiều thế hệ và trên toàn thế giới, chủ đề của Dragon Ball Super, đó là vượt qua những khó khăn trước mắt, là điều mà người dùng PUBG MOBILE có thể đồng cảm. đang làm việc để hoàn thiện nó dưới dạng hợp tác thương hiệu trong trò chơi.”

Ngoài trang phục đặc biệt dành cho Goku, Vegeta, Frieza, v.v., hãy chờ đợi nhiều skin và vật phẩm khác nhau sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7, chẳng hạn như đối tác Pilaf và Karin!

Nhiều mặt hàng sẽ có sẵn vào ngày 11 tháng 8. Hãy đón chờ nội dung trong tương lai.

Ngoài ra, chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện trong thời gian giới hạn, nơi bạn có thể nhận được những phần thưởng sang trọng như “Bộ trang phục theo phong cách Kame Sennin”! Vui lòng theo dõi Twitter chính thức của PUBG MOBILE JAPAN để không bỏ lỡ thông tin chi tiết về sự kiện.

Bản cập nhật Phiên bản 2.7.0 cũng có các bản cập nhật về trò chơi, bao gồm các cải tiến cho CRAFTGROUND, bao gồm mẫu trò chơi Summerbrawl có thể chỉnh sửa mới và súng trường tấn công mới, ACE32, có thể sử dụng trên tất cả các bản đồ.

Ngoài ra, Chu kỳ 5 Phần 14 sẽ được cập nhật với nội dung, phần thưởng và trang phục mới có thể mở khóa, đồng thời Royale Pass Ace mới nhất sẽ thêm Nhiệm vụ theo mùa và Phần thưởng cốt lõi mới.

Cuối cùng, PUBG MOBILE sẽ sớm công bố hợp tác với một nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Anh, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Thông tin thêm về bản cập nhật PUBG MOBILE Phiên bản 2.7.0 có thể được tìm thấy trong các ghi chú vá chính thức có sẵn vào ngày 13 tháng 7.

Bản cập nhật PUBG MOBILE Phiên bản 2.7.0 có sẵn vào ngày 13 tháng 7! Trò chơi có thể được tải xuống miễn phí từ App Store và Google Play Store.

Animeカテゴリの最新記事