One Piece: Trái ác quỷ nào mạnh nhất !? Giải thích cặn kẽ về từng trái ác quỷ !!!

One Piece: Trái ác quỷ nào mạnh nhất !? Giải thích cặn kẽ về từng trái ác quỷ !!!

Trái ác quỷ đóng một vai trò rất quan trọng trong One Piece!

Một trái ác quỷ ban cho sức mạnh đặc biệt chỉ với một vết cắn.

Trong số rất nhiều năng lực với các đặc tính khác nhau như dựa trên động vật và dựa trên tự nhiên, tôi đã cố gắng tóm tắt lại những trái ác quỷ được cho là “mạnh nhất”.

One Piece: Trái ác quỷ tối thượng?

Trái ác quỷ có thể được chia thành ba loại: Siêu nhân (Paramecia), Tự nhiên (Logia) và Động vật (Zeon).

Trong số đó, mạnh nhất được cho là “Loại tự nhiên (Logia)”.

Tuy nhiên, trong tác phẩm có nhiều Trái Ác Quỷ “Siêu Nhân (Paramydia)” và “Động Vật (Zoan)” có thể so sánh với “Logia Loại Tự Nhiên”.

Đó không phải là xếp hạng định dạng, nhưng tôi đã cố gắng tóm tắt những trái ác quỷ mà tôi nghĩ xứng đáng được đưa vào lựa chọn “mạnh nhất”, dựa trên quan điểm và định kiến ​​cá nhân!

Trái ác quỷ mạnh nhất: Gorogoro no Mi

Gorogoro no Mi là một loại năng lực tự nhiên (logia), và là trái ác quỷ mà Eneru đã ăn.

Bằng cách biến cơ thể của mình thành tia chớp, Gorogoro no Mi có thể vô hiệu hóa mọi đòn tấn công, đồng thời nó cũng có thể phóng ra những cú sốc điện cực mạnh lên tới hàng trăm triệu vôn.

Ngoài sức mạnh tấn công và sức mạnh phòng thủ cao, nó còn có nhiều khả năng khác nhau như khả năng di chuyển tự do ngay cả trong tuyết và kim loại!

Về tốc độ, nó có lẽ là trái ác quỷ nhanh thứ hai sau ánh sáng.

Trên thực tế, ngay cả trong số các trang nghiên cứu khác nhau, đã có khá nhiều ý kiến ​​cho rằng “Gorogoro no Mi là số một”!

Điểm yếu là người cao su Luffy, và khả năng linh hoạt cao là mối đe dọa đối với bất kỳ ai ăn nó dường như là lý do tại sao nó được gọi là` `mạnh nhất ”.

Trái ác quỷ mạnh nhất: Hie Hie no Mi

Hie Hie no Mi là một trái ác quỷ mà Kuzan (Blue) đã ăn bằng khả năng tự nhiên (Logia) của mình.

Hie Hie no Mi làm con người bị đóng băng, có thể đóng băng môi trường xung quanh trong tích tắc, và sức mạnh của nó có thể đóng băng cả biển cả, đó là cách duy nhất để khắc phục điểm yếu của năng lực.

Đó là một kỹ năng rất linh hoạt có thể đóng băng đối thủ, sử dụng vật thể bị đóng băng như một thanh kiếm, hoặc bắn vô số mảnh vỡ đóng băng vào đối thủ.

Tại Marineford, Aokiji một mình đóng băng sóng thần do Kaishin của Râu Trắng tạo ra.”

Trái ác quỷ mạnh nhất: Magu Magu no Mi

Magu Magu no Mi là một loại năng lực tự nhiên (logia), và là trái ác quỷ mà Sakazuki (Akainu) đã ăn.

Magu Magu no Mi sử dụng một phong cách chiến đấu mạnh mẽ có thể đốt cháy mọi thứ bằng magu.

Nó mạnh đến mức có thể đốt cháy cả cơ thể của Ace, người từng là người sử dụng Mela Mela no Mi…

Có giới hạn nhất định về việc hạ nhiệt độ xuống thấp, nhưng không có giới hạn cho việc nhiệt độ có thể tăng cao bao nhiêu.

Ngoài ra, Guma Guma no Mi có thể làm sôi biển cả nên trái ma-giê cũng là một trong những trái ác quỷ khắc phục được điểm yếu của nó

Trái ác quỷ mạnh nhất: Hobi Hobi no Mi

Hobby Hobby no Mi là một loại năng lực siêu phàm (hệ tham số), và là trái ác quỷ được ăn bởi Shishuga, người thuộc Gia tộc Donquixote.

Anh ta ngừng phát triển khi ăn trái ác quỷ, vì vậy anh ta trông giống như một đứa trẻ, nhưng anh ta thực sự là một người trưởng thành 22 tuổi.

Khả năng của Hobby-Hobby có thể biến bất cứ ai mà nó chạm vào thành đồ chơi, và đó là một kỹ thuật đáng sợ khiến những người bị biến thành đồ chơi quên đi sự tồn tại của con người.

Tất nhiên, tôi nhớ những người đã được làm thành đồ chơi, vì vậy khá đau đớn khi nói rằng họ sẽ bị gia đình và bạn bè lãng quên khi còn là một con người …

Hơn nữa, nó rất linh hoạt vì nó cho phép bạn tự do chế tác đồ chơi, nhưng điều đáng sợ nhất là bạn có thể biến nó thành một món đồ chơi chỉ bằng cách chạm vào nó, phải không?

Trái ác quỷ mạnh nhất: Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi là một loại năng lực siêu phàm (hệ tham số), và là trái ác quỷ bị Edward Newgate (Râu Trắng) ăn thịt.

Gura Gura no Mi có khả năng điều khiển chuyển động (động đất), được cho là có sức công phá mạnh nhất trong các siêu nhân, và được cho là có sức mạnh hủy diệt cả thế giới.

Kích hoạt lệnh cấm đối với bầu khí quyển sẽ làm rạn nứt không gian.

Vì vậy, nếu chấn động va chạm trực tiếp, nó sẽ không phải là một thương tích nhẹ, và không có nghi ngờ rằng bạn sẽ nhận được một lượng lớn sát thương!

Ngay cả khi đó là trái ác quỷ tự nhiên, nó không thể đóng băng hoặc đốt cháy sự rung động, vì vậy Gura Gura no Mi dường như mạnh hơn.

Có thể là do Râu Trắng đã sử dụng khả năng đó.

Trái ác quỷ mạnh nhất: Yami Yami no Mi

Yamiyami no Mi là năng lực thuộc loại tự nhiên (logia), và là trái ác quỷ bị Marshall D. Teach (Râu đen) ăn.

Yami yami no Mi có năng lực điều khiển bóng tối, nó là một khả năng duy nhất trong số các trái ác quỷ, và sức mạnh của trái ác quỷ bị phong ấn bởi đối thủ mục tiêu do sức hút của bóng tối.

Khả năng duy nhất trong trò chơi có thể vô hiệu hóa khả năng của trái ác quỷ là khả năng của trái cây bóng tối.

Tuy nhiên, điểm yếu là chịu nhiều sát thương hơn người bình thường do ảnh hưởng của lực hút bóng tối.

Đó là một năng lực không thể sử dụng được nếu không có sức chịu đựng của Râu Đen.

Trái ác quỷ mạnh nhất: Pika Pika no Mi

Pika Pika no Mi là một loại năng lực tự nhiên (logia), và là trái ác quỷ bị Borsalino (màu vàng) ăn.

Bằng cách biến cơ thể của mình thành ánh sáng, Pika Pika no Mi có thể tung ra bất kỳ đòn tấn công nào với tốc độ ánh sáng và có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng.

Hơn nữa, do đặc tính của ánh sáng, nó không chấp nhận bất kỳ cuộc tấn công vật lý nào.

Xét cho cùng, tốc độ là hàng đầu trong tác phẩm vì ánh sáng, và người ta nói rằng không có cuộc tấn công nào có tốc độ vượt quá mức này.

Kizaru duy trì một phong thái dễ gần và thể hiện sức mạnh đáng sợ, nhưng chúng ta vẫn chưa thể nhìn thấy tận cùng khả năng của anh ta.

Trái ác quỷ mạnh nhất: Hito Hito no Mi- Mô hình quái thú “Nika”

Mô hình con thú thần thoại có thật của Hitohito “Nika” ban đầu được gọi là Gum-Gum Fruit, và là trái ác quỷ mà nhân vật chính, Monkey D.Luffy, đã ăn.

Ban đầu nó được cho là một trái ác quỷ siêu phàm (hệ tham số), nhưng người ta mới phát hiện ra rằng nó thực sự là một trái ác quỷ động vật (zoon).

Hito Hito no Mi- Mô hình quái thú “Nika” sẽ biến toàn bộ cơ thể của họ thành cao su, và năng lực cơ bản của họ thực sự là một Gomu Gomu no Mi

Ngoài ra, bất kể ý chí hay ý thức của con người, loại trái cây này luôn kích hoạt khả năng của nó ngay từ khi nó được ăn, và có một đặc tính dành riêng cho các loại động vật (zoon), khiến nó không thể bật và tắt khả năng hoạt động.

Sau khi thức tỉnh, nó được cho là cung cấp cho cơ thể cao su hơn nữa “sức mạnh” và “tự do”, theo Gorosei, “khả năng kỳ cục nhất trên thế giới”.

Nếu trái Gum-Gum không thức tỉnh, nó có thể đã không được đưa vào bảng xếp hạng này.

Tôi đoán bạn có thể nói anh ấy là nhân vật chính

One Piece: Không có sức mạnh tấn công, nhưng trái ác quỷ mạnh nhất?

Khi nói đến trái ác quỷ “mạnh nhất”, chúng ta có xu hướng tập trung vào sức mạnh tấn công, nhưng trái ác quỷ mạnh nhất có sức mạnh như một anh hùng thầm lặng!

Bất kể là trái ác quỷ gì, vẫn phải tùy người có năng lực!

Trái ác quỷ mạnh nhất nhưng không có sức mạnh tấn công: Bari bari no Mi

Bari Bari no Mi là một siêu năng lực (hệ Paramecia), và là Trái ác quỷ mà Bartolomeo đã ăn.

Bari bari no Mi tự hào có một khả năng phòng thủ bất khả xâm phạm, không chấp nhận bất kỳ đòn tấn công nào.

Một rào cản có thể được tạo ra bằng cách bắt chéo ngón trỏ và ngón giữa của cả hai bàn tay.

Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ để phòng thủ, nhưng bạn cũng có thể di chuyển kết giới và nghiền nát đối thủ như một cái máy thở.

Dường như không cần phải tạo ra xung quanh mình và bạn có thể sử dụng nó như một giàn giáo chẳng hạn như tạo cầu thang, nhưng có vẻ như diện tích có hạn và bạn chỉ có thể lắp đặt mỗi lần một cái.

Tuy nhiên, nếu bạn niêm phong các ngón tay của mình, bạn không thể dựng một rào cản.

Trái ác quỷ mạnh nhất nhưng không có sức mạnh tấn công: Ope Ope no Mi

Ope Ope no Mi là một loại năng lực siêu phàm (hệ tham số), và là trái ác quỷ mà Trafalgar Law đã ăn.

Ope Ope no Mi tạo ra một kết giới đặc biệt gọi là “ROOM”, và có thể tự do sửa sang lại các đối tượng trong phạm vi của nó.

Đó là một khả năng tu sửa siêu nhiên cho phép bạn gắn cơ thể của các sinh vật khác nhau lại với nhau, hoặc ngược lại, ngay cả khi chúng bị tháo rời, chúng vẫn có thể được sử dụng.

Thậm chí có thể thay đổi tính cách của một người.

Ngoài ra, với kiến ​​thức và kỹ năng y học, nghe nói còn có thể phẫu thuật trường sinh bất tử, vì vậy nó là loại trái cây có công năng vượt trội trong số các trái ác quỷ khác, vì vậy không ít người gọi nó là “trái ác quỷ tối thượng”.

Tuy nhiên nếu không có kiến ​​thức y học thì không thể phát huy hết khả năng của mình, và có lẽ vì ảnh giải phẫu = tập trung nên cũng có nhược điểm là mỗi khi sử dụng một năng lực thì thể lực bị hao hụt đáng kể.

One Piece: Trái ác quỷ nào mạnh nhất !? Giải thích cặn kẽ về từng trái ác quỷ !!! Tóm tắt

Về mặt cá nhân, vị trí đầu tiên là Trái Gum-Gum mới được đánh thức, “Human-Human Fruit Phantom Beast Species Model ‘Nika'”!

Tiện đây, chúng không được liệt kê theo thứ tự!

Và thứ tôi nghĩ là một con ngựa đen là Hobi Hobi no Mi.

Hobi Hobi no Mi khó khăn về mặt tinh thần …

Vẫn còn rất nhiều bí mật chưa được bật mí nên rất mong truyện sắp đi đến hồi kết!

【Bài viết liên quan】

[Những kẻ tiết lộ ngoại truyện mới nhất của One Piece] Tổng hợp những ấn tượng và cân nhắc của tập 1057 |

Cân nhắc Spoiler One Piece tập 1054 ! Sabo giết King Cobra và giải cứu Kuma! Chú bò xanh Aramaki là Morimori no Mi thuộc loại Logia, xuất hiện nhân vật mới chú ngựa đen!

One Piece: Shanks đã sử dụng trái ác quỷ để dịch chuyển tức thời !? Hãy xem xét kỹ lưỡng xem anh ta có thực sự là một người tài năng hay không!

One Piece: Bara Bara no Mi đã thức tỉnh !? Trên thực tế, đó là một mô hình Hito no Mi “Chúa” !?

“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!

 

Animeカテゴリの最新記事