Hình ảnh mới được thiết kế cho sự kiện khởi động của “Haikyu!! FINAL” phiên bản chiếu rạp đã được tiết lộ! Phát sóng trực tiếp SPYAIR & BURNOUT SYNDROMES cũng được quyết định

Hình ảnh mới được thiết kế cho sự kiện khởi động của “Haikyu!! FINAL” phiên bản chiếu rạp đã được tiết lộ! Phát sóng trực tiếp SPYAIR & BURNOUT SYNDROMES cũng được quyết định

Hình ảnh mới được thiết kế cho sự kiện khởi động của “Haikyu!! FINAL” phiên bản chiếu rạp đã được tiết lộ! Phát sóng trực tiếp SPYAIR & BURNOUT SYNDROMES cũng được quyết định

Một hình ảnh sự kiện mới được thiết kế đã được phát hành từ sự kiện khởi động “Haikyu!! Festa 2023 -Grand Send-off Party-” cho phiên bản điện ảnh của “Haikyu!! FINAL”. Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng SPYAIR và BURNOUT SYNDROMES sẽ xuất hiện và một buổi biểu diễn trực tiếp sẽ được tổ chức trong sự kiện này.

Haikyuu!! được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” từ số thứ 12 của năm 2012, và là một bộ truyện tranh thể thao hoành tráng đã trở nên nổi tiếng như một bộ phim thanh xuân về học sinh trung học cá cược bóng chuyền. Nó được xuất bản nhiều kỳ cho đến năm 2020 và tạo ra những người hâm mộ cũng như độc giả nhiệt tình với suy nghĩ của các nhân vật về bóng chuyền, kịch tính và cách mô tả trận đấu mạnh mẽ. Số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện tranh vượt quá 55 triệu bản và nó được cho là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử truyện tranh thể thao.

Bộ anime truyền hình bắt đầu từ mùa đầu tiên vào năm 2014 và đã được phát sóng cho đến mùa thứ tư “Haikyu!! TO THE TOP” vào năm 2020. đã được rút ra. Mùa hè năm ngoái, tại một sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt nguyên tác, đã có thông báo rằng phần tiếp theo của mùa thứ 4 sẽ là một phiên bản chiếu rạp hoàn toàn mới của “Haikyu!! FINAL”.

Lần này, một hình ảnh sự kiện mới được phát hành từ “Haikyu!! Festa 2023-Grand Send-off Party-” sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 9 cho phiên bản điện ảnh. Nó mô tả Shoyo Hinata và Tobio Kageyama của trường trung học Karasuno, và Hinata và Kageyama đang nhảy đầy năng lượng và giơ nắm đấm lên cho chúng ta cảm giác về “bữa tiệc tiễn đưa tuyệt vời” và sự phấn khích của phiên bản điện ảnh.

Ngoài ra, trong một buổi live âm nhạc đặc biệt, hai nhóm nhạc rock từng phụ trách các ca khúc chủ đề trong TV anime sẽ xuất hiện. SPYAIR và BURNOUT SYNDROMES, những người đã tô điểm cho những trận chiến nảy lửa từ anime thứ 1 đến anime thứ 4 bằng các bài hát, sẽ xuất hiện. Ngoài ra, SPYAIR, người phụ trách chủ đề OP cho khóa 1 kỳ 1 đáng nhớ, sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện “Haikyu!!” với tư cách là “SPYAIR mới” cùng với giọng ca mới YOSUKE.
Tại sự kiện, một vở kịch đọc nguyên tác do tác giả gốc Haruichi Furudate viết đã được công bố sẽ được trình diễn, vào ngày diễn ra sự kiện, mọi người sẽ mặc quần áo, hàng hóa màu cam và đến sự kiện “Màu cam Đội cổ vũ!” Như một kế hoạch, người ta cũng thấy rằng quy định về trang phục sẽ được thiết lập. Kỳ vọng ngày càng tăng đối với sự kiện “đại tiệc tiễn đưa”, nơi bạn có thể cảm nhận được tình đoàn kết giữa những người biểu diễn và người hâm mộ.

Sự kiện khởi động “Haikyu!! Festa 2023 -Grand Send-off Party-” cho phiên bản điện ảnh của “Haikyu!! FINAL” sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 9 tại Musashino Forest Sport Plaza ở Tokyo. Đơn mua vé sự kiện sẽ được nhận từ 10:00 ngày 17/7. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web sự kiện chính thức.

[Tổng quan sự kiện]
Haikyuu!!Festa 2023 -Grand Farewell Party-
Ngày: 24 tháng 9 năm 2023 (CN)
Mở cửa/Bắt đầu: Ban ngày 12:00/13:30 Đêm 17:00/18:30
Diễn viên: Ayumu Murase, Kaito Ishikawa, Kouki Uchiyama, Satoshi Hino, Isamu Hayashi, Toshiki Masuda, Kaori Nazuka, Sumire Morohoshi
Nghệ sĩ: SPYAIR, BURNOUT SYNDROMES
Địa điểm: Musashino Forest Sports Plaza, Tokyo
Giá vé: Ghế SS 9.500 yên, Ghế S 8.500 yên, Ghế A 7.500 yên (đã bao gồm thuế/không bao gồm phí)
Ngày bắt đầu nhận đơn mua vé: 10:00 ngày 17 tháng 7 năm 2023 (Thứ Hai)
Trang bán: Vé Pia
Đơn vị tổ chức: Ủy ban sản xuất “Haikyu!!”
* Chi tiết sự kiện và người biểu diễn có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
(C) Ủy ban sản xuất “Haikyu!!” (C) Haruichi Furudate/Shueisha

Animeカテゴリの最新記事