Junya Enoki, Yuichi Nakamura và Nobunaga Shimazaki sẽ lên xuất hiện! Báo cáo sự kiện Anime “Jujutsu Kaisen” “Jump Festa 2023” đã đến!

Junya Enoki, Yuichi Nakamura và Nobunaga Shimazaki sẽ lên xuất hiện! Báo cáo sự kiện Anime “Jujutsu Kaisen” “Jump Festa 2023” đã đến!

Junya Enoki, Yuichi Nakamura và Nobunaga Shimazaki sẽ lên xuất hiện! Báo cáo sự kiện Anime “Jujutsu Kaisen” “Jump Festa 2023” đã đến!
Bộ truyện tranh nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” (được viết bởi Gege Akutami), được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản), đã bán được tổng cộng hơn 70 triệu bản.
Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.
Phiên bản chiếu rạp Jujutsu Kaisen 0 là bộ phim chuyển thể đầu tiên, đã ghi được thành công vang dội với doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 26,5 tỷ yên, tạo ra một phong trào lớn và mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu sẽ là MBS / TBS từ tháng 7 2023. Phim sẽ được phát sóng trên 28 đài truyền hình trực thuộc trên toàn quốc.

Giai đoạn sự kiện của “Jujutsu Kaisen” được tổ chức tại Jump Super Stage của “Jump Festa 2023” được tổ chức tại Makuhari Messe vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12.
Sân khấu bắt đầu với bộ phim “Sự cố Makuhari”, được chuẩn bị cho ngày này và bao gồm truyện tranh gốc và giọng nói mới được quay.

Một tấm màn được thả xuống toàn bộ địa điểm và khán giả bị mắc kẹt bên trong. Sau đó, Masato, một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt, xuất hiện trên màn hình, và Kojo, Gojo và các phù thủy khác đã biểu diễn một màn trình diễn chống lại nó bằng sức mạnh ma thuật của khán giả. Sân khấu mở đầu với một tác phẩm đầy cảm giác thống nhất trong đó hình ảnh và ánh sáng được đồng bộ hóa.

Tiếp theo, khách mời của ngày hôm nay, ông Junya Enoki, người đóng vai Yuhito Kojo, ông Yuichi Nakamura, người đóng vai Satoru Gojo, và ông Nobunaga Shimazaki, người đóng vai Masato, đã xuất hiện trên sân khấu. Liên quan đến “Sự cố Makuhari” đã được trình chiếu trước đó, cuộc nói chuyện bắt đầu với những bình luận hào hứng như “Thật thú vị”, “Thật thú vị!”

Trước hết, chúng tôi sẽ thông báo thông tin mới về mùa thứ hai, cũng như một bộ phim giới thiệu các nhân vật của “Kaidama và Tamagori” bằng cách sử dụng các hình ảnh bối cảnh, được gọi là “bộ anime truyền hình được chờ đợi từ lâu chỉ là một chút SP chuẩn bị”. Gojo, Natsuyu và Ieiri từ những ngày còn học đại học ma thuật, Riko Amanai và Jinji Fushiguro, những người lần đầu tiên được ra mắt, sẽ được giới thiệu trong khi nói đùa. Khán giả vô cùng hào hứng với những thông tin mới nhất về mùa thứ hai.

Khi tôi hỏi ông Nakamura về ấn tượng của ông đối với “Kaidama và Tamagori” được vẽ trong mùa thứ hai sau khi đọc bản gốc, ông nói, “Làm thế nào mà Gojo và Natsuyu hợp nhau? Tôi nghĩ đó sẽ là một điểm quan trọng,” ông nhận xét. Ngoài ra, khi được hỏi lại về sức hấp dẫn của tác phẩm này, các diễn viên đã bình luận về ấn tượng của họ đối với tác phẩm rằng: “Nó có hương vị sắc nét, khoảng cách giữa độ sắc nét và tốc độ rất dễ gây nghiện”.

Anh ấy cũng đề cập đến “Sự cố Shibuya” sau “Kaidama và Tamagori”, đồng thời giới thiệu chiêu quảng cáo ngoạn mục được phát triển trong 13 cảnh tượng ngoài trời của Shibuya để quảng cáo cho việc phát hành tập thứ 20 của truyện tranh. Ông Enoki, người phụ trách tường thuật, nói rằng ông đã có một trải nghiệm quý giá là giọng nói của ông vang vọng khắp thành phố Shibuya.

Và về Masato, người sẽ xuất hiện trở lại trong “Sự cố Shibuya”, cảnh khốc liệt của Kojo, Masato và Junpei được chiếu trong tập 12 của phần đầu tiên (“To Someday You”) đã được chiếu trên màn hình. cảnh mà ông Enoki và ông Shimazaki nhìn lại đoạn ghi hình sau khi xem video. Nanami, do Kenjiro Tsuda thủ vai, cũng xuất hiện, và về cảnh anh ấy thách đấu Masato với Kojo, anh ấy nói, “Tôi đã có rất nhiều vui vẻ khi chơi trận chiến!” Hai người họ gật đầu với nhau và nói về niềm vui khi thực hiện một cảnh chiến đấu khốc liệt bất chấp khó khăn.

Tiếp theo, trong chuyên mục “Hãy để chiếc nhẫn Jumfest tỏa sáng! Cùng nhau trải nghiệm phép thuật”, dàn diễn viên đã hét tên của kỹ thuật với giọng nhân vật mạnh mẽ theo nguyên tác truyện tranh và chiếc nhẫn tỏa sáng với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo khung cảnh. làm rất nhiều niềm vui.

Ngoài ra, trên sân khấu, chúng tôi sẽ đặt câu hỏi về truyện tranh gốc hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí này. ” cũng đã được tổ chức, và một góc nơi bạn trả lời nhiều bí ẩn khác nhau về “Death Kaiyu” ở dạng đố vui đã được phát triển. Những câu trả lời có giá trị của ông Akutami, chẳng hạn như nguồn cảm hứng cho các nhân vật độc đáo xuất hiện trong “Death Kaiyu” và những câu chuyện bên trong, đã xuất hiện.
Vào cuối giai đoạn này, khi nhiều thông tin khác nhau như truyện tranh và phim hoạt hình được công bố, thông điệp cảm ơn từ ông Akutami đã được giới thiệu, sau đó là thông điệp từ các diễn giả.

Enoki: Xin hãy chờ đợi mùa thứ 2 từ tháng 7 năm sau. Tôi nghĩ đây sẽ là một tác phẩm rất hot với những cảnh khó tiếp tục như mùa 1!
Ông Nakamura: “Tôi vui mừng thông báo về mùa thứ 2. Điểm chính của câu chuyện là quá khứ của Gojo và Natsuyu sẽ được kết nối như thế nào với hiện tại.
Ông Shimazaki: “Thật thú vị! Tôi cảm thấy đồng nhất với khán giả.

Phần thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” sẽ bắt đầu phát sóng trên 28 đài MBS/TBS liên kết trên toàn quốc từ tháng 7 năm 2023! Bắt đầu phân phối độc quyền trên Prime Video!

■ Tổng quan về sân khấu “Jump Festa 2023” “Jujutsu Kaisen”

Ngày: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2022
Trên sân khấu: Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuichi Nakamura (vai Satoru Gojo), Nobunaga Shimazaki (vai Masato)
Địa điểm: Makuhari Messe / Super Stage “Jump Festa 2023”

5 hình ảnh thiết lập nhân vật xuất hiện trong “Kaidama/Tamaori” đã được dỡ bỏ cùng một lúc!!

Satoru Gojo

Một sinh viên năm thứ hai tại Đại học Phép thuật Thủ đô Tokyo.
Là hậu duệ của gia tộc Gojo, một trong ba gia tộc của thế giới phép thuật và là người sử dụng phép thuật không giới hạn.
Một người đàn ông sau này trở thành phù thủy mạnh nhất.
Một tính cách tự cao, ghét sự thật và tán tỉnh những hành vi phù phiếm của mình.
Bạn cùng lớp của anh ấy, Natsuyu, thường mắng anh ấy vì sự bất kính của anh ấy.

Suguru Getou

Một sinh viên năm thứ hai tại Đại học Phép thuật Thủ đô Tokyo.
Một người sử dụng “Thao túng lời nguyền” thu nhận những linh hồn bị nguyền rủa đã đầu hàng và tự do thao túng họ.
Một người đàn ông sau này được gọi là chủ nhân lời nguyền tồi tệ nhất.
Tôn trọng phép lịch sự và tin tưởng vào việc giúp đỡ những người không phải là pháp sư.
Mặc dù anh ấy thường xung đột với bạn cùng lớp Gojo, nhưng họ có một mối quan hệ mà họ nhận ra nhau.

Ieiri Shoko

Một sinh viên năm thứ hai tại Đại học Phép thuật Thủ đô Tokyo.
Anh ấy là một trong số ít người sử dụng “Kỹ thuật đảo ngược”, giúp nhân sức mạnh ma thuật tiêu cực với sức mạnh ma thuật tiêu cực để tạo ra sức mạnh ma thuật tích cực.
Bạn cùng lớp của Gojo và Natsuyu, họ bị gọi là “cặn bã”.

Riko Amanai

Một thực thể được gọi là cơ thể sao. Một cô gái được định sẵn để đồng hóa với Tengen, người sở hữu kỹ thuật “bất tử”, để tồn tại trong thế giới phép thuật cứ sau 500 năm.

Touji Fushiguro

Một người đàn ông có biệt danh là “Kẻ giết người phù thủy”, người được giao nhiệm vụ ám sát cơ thể hành tinh.

<Giới thiệu>

Cậu bé chiến đấu – tìm kiếm một “cái chết”

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha.
Việc xuất bản nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, mô tả lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với thầy phù thủy trừ tà bằng phép thuật, và với 20 tập đã được xuất bản, số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt qua con số 70 triệu bản đáng kinh ngạc. .

Từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, phần đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS series, và nó đã nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”, mô tả câu chuyện là tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, gây ra một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, mô tả câu chuyện về thời đại học của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama và Tamaori.” Quá khứ chia tay giữa Gojo và Natsuyu ám chỉ trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng câu chuyện trục thời gian “Sự cố Shibuya”, tiếp tục từ mùa đầu tiên, sẽ được vẽ sau “Kaidama / Tamagori” trong hai phần liên tiếp. Vào ngày 31 tháng 10, khu vực xung quanh ga Shibuya, nơi đang diễn ra lễ hội Halloween, đột nhiên bị đóng cửa và một số lượng lớn người dân thường bị mắc kẹt. Gojo tự mình đến Shibuya, nhưng đây là một cái bẫy do Natsuyu, Masato, cùng những lời nguyền và linh hồn khác giăng ra… Kojo, Fushiguro và Kugizaki, thành viên của các trường cao đẳng kỹ thuật và phù thủy tập trung tại Shibuya, và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

★ Chi tiết công việc

trận chiến ma thuật
Sê-ri Blu-ray & DVD Tập 1 đến 8 hiện đang được bán!
Phim hoạt hình truyền hình Có sẵn trên các dịch vụ phân phối video khác nhau!

-Kỳ 2 Phát sóng trên 28 đài trực thuộc MBS/TBS trên toàn quốc từ tháng 7/2023!!

【Nhân Viên】
Bản gốc: Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Sản xuất: MAPPA

【dàn diễn viên】
Cây gậy hổ Yuhito: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Hoa hồng dại Kugizaki: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Kính gia đình: Aya Endo
Dầu mùa hè Suguru: Takahiro Sakurai

<Trang web chính thức> jujutsukaisen.jp
<Twitter chính thức> @animejujutsu

Lời giải chi tiết
Phim Jujutsu Kaisen 0

●Blu-ray & DVD (bản cao cấp/bản thường) Hiện đang được bán!
●Việc phân phối độc quyền sẽ bắt đầu trên Prime Video từ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 năm 2022!
Đăng ký thành viên là cần thiết để xem công việc. (Đối với Amazon Prime, xem trang web Amazon.co.jp.)

<nhân viên>
Bản gốc: “Magic Round Battle 0 Tokyo Metropolitan Magic College” Gege Akutami (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Sản xuất: MAPPA
Phân phối: Toho

< diễn viên>
Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Mikako Komatsu, Koki Uchiyama, Tomokazu Seki, Yuichi Nakamura, Takahiro Sakurai

Tổng quan về “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” TV anime “Jujutsu Kaisen” trò chơi trên điện thoại thông minh đầu tiên

“Jujutsu Kaisen Phantom Parade” Dự kiến ​​​​bắt đầu phân phối vào mùa xuân năm 2023! Hiện đang chấp nhận đăng ký trước!

Nhấp vào đây để đăng ký trước trang web ⇒ https://jujutsuphanpara.jp/preregistration/

Trang web chính thức: https://jujutsuphanpara.jp/
Twitter chính thức: https://twitter.com/jujutsuphanpara/ (Hashtag được đề xuất “#Fanpare”)
Kênh YouTube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCO94ejXzeIySeu3gje0ioVQ

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.sumzap.pj0014
Thể loại: RPG / Cơ bản chơi miễn phí (có mua hàng trong ứng dụng) Hệ điều hành được hỗ trợ: iOS / Android (Có thể không khả dụng tùy theo kiểu máy)

Lập kế hoạch/Sản xuất: Sumzap Co., Ltd., Toho Co., Ltd. Phát triển/Vận hành: Sumzap Co., Ltd.y7bg87y9

Animeカテゴリの最新記事