Kotodaman bắt đầu từ sự hợp tác của “Hiroaka”! Giới thiệu các điểm chiến lược dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Kotodaman bắt đầu từ sự hợp tác của “Hiroaka”! Giới thiệu các điểm chiến lược dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Kotodaman bắt đầu từ sự hợp tác của “Hiroaka”! Giới thiệu các điểm chiến lược dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Một sự kiện hợp tác với anime truyền hình “My Hero Academia (Hiroaka)” đang được tổ chức trên ứng dụng iOS / Android của MIXI “Joint Words RPG Kotodaman (Kotodaman)”.

Tác phẩm này là một game nhập vai sử dụng các ký tự có chữ cái, chẳng hạn như “Izuku Midoriya với chữ ‘I'” để tạo từ và chiến đấu. Bạn cần suy nghĩ xem nên tạo loại từ nào để có thể tận hưởng không chỉ trận chiến mà còn đội hình trước trận.

Trong tác phẩm này, một sự kiện hợp tác với anime truyền hình nổi tiếng “My Hero Academia” đang được tổ chức! Những anh hùng như Izuku Midoriya và Katsuki Bakugo sẽ thể hiện những hoạt động gì trong tác phẩm này? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu những nội dung hợp tác mà tôi quan tâm.

My Hero Academia là gì?

Anime truyền hình “My Hero Academia” dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (do Shueisha xuất bản) (bộ truyện đã bán được hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới).

Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một số loại “nhân cách” có năng lực siêu nhiên. Với mục tiêu trở thành anh hùng bảo vệ con người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù (nhân vật phản diện) lạm dụng “cá tính”, học sinh trung học Midoriya Izuku và các bạn cùng lớp lớn lên.
Trong thế giới của “Kotodaman”, một trận chiến giữa anh hùng và kẻ ác đã nổ ra!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể tận hưởng thế giới quan của “Hiroaka” trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả các nhiệm vụ phiêu lưu hợp tác. Ngoài ra, nhiều nhân vật “Hiroaka” có thể nhận được thông qua các nhiệm vụ hợp tác và triệu hồi.

Một số người có thể bắt đầu “Kotodaman” với sự hợp tác này. Đối với những người như vậy, điều khiến họ hạnh phúc là “★6 Izuku Midoriya (Hắc anh hùng)” có thể nhận được bằng cách đăng nhập trong khoảng thời gian này. Izuku Midoriya (anh hùng đen) có một thủ lĩnh và thói quen giúp tăng 100% HP và ATK của thuộc tính lửa, khiến nó trở nên lý tưởng cho những thủ lĩnh của bộ bài được củng cố bằng thuộc tính lửa.

Ngoài ra, Izuku Midoriya (anh hùng áo đen) có thể nâng cao “vận may” bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bảng điều khiển được tổ chức trong khoảng thời gian này. Nếu bạn tăng tài sản của mình, bạn sẽ mở khóa khả năng gọi là “Đặc biệt”, vì vậy bạn có thể mong đợi được tăng cường thêm. Nếu bạn không biết phải làm gì, trước tiên bạn nên hoàn thành nhiệm vụ của bảng điều khiển và tập trung vào việc nâng cao tài sản của Izuku Midoriya (anh hùng áo đen).

▲ Nếu bạn mở tất cả các bảng cộng tác đầu tiên trong bảng sự kiện, bạn sẽ nhận được 1000 “Rainbow Kotodama” cần thiết để triệu hồi.

[Mỗi ngày một lần] Nhiệm vụ hợp tác sẽ là phần chính của sự kiện hợp tác. Trong nhiệm vụ này, những kẻ thù (nhân vật phản diện) như “Lady Nagan” và “Himiko Toga” sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách đánh bại chúng. Số lượng nhiệm vụ hợp tác có thể thách thức sẽ tiếp tục tăng lên, chẳng hạn như Lady Nagan vào ngày đầu tiên và Himiko Toga vào ngày thứ hai.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm bắt quân đơn giản trong mỗi trận chiến dành cho những người mới làm quen với Kotodamer.

[Nhiệm vụ hợp tác mùa vọng] High-End Brainless

Vì nó là một nhân vật thuộc tính gỗ, hãy thử thách với bộ bài thuộc tính lửa. Vì có chữ “i” và “n” trên bảng nên việc tạo từ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sắp xếp các chữ cái như “ka” và “ta”. Khi đăng nhập lần đầu, ngoài Izuku Midoriya (anh hùng áo đen), các nhân vật đấu trí cân não cao cấp cũng được phân phối nên người mới bắt đầu có thể sử dụng bộ bài đó.

▲ Độ khó ở mức trung bình và cao cấp nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì. Mánh lới quảng cáo là một khối tường không thể kết nối các chữ cái, vì vậy sẽ dễ dàng chiến đấu hơn nếu bạn có công cụ phá tường.
[Nhiệm vụ hợp tác] Lady Nagant

Lady Nagant là thuộc tính bóng tối. Hãy thử thách với một bộ bài tập trung vào các ký tự thuộc tính ánh sáng. Điều rắc rối là “quả mìn” mánh lới quảng cáo không chỉ gây sát thương cho bạn nếu bạn đặt nó vào mà còn biến thành một trong những chữ cái bạn có một cách ngẫu nhiên. Bạn thậm chí sẽ không thể nói nên lời, vì vậy nếu bạn có một nhân vật với Mine Guard, hãy ưu tiên sử dụng nó trong bộ bài của bạn.

▲ Vì chữ “u” xuất hiện trên bảng nên hãy đặt các ký tự có chữ cái như “to” và “ho”.
[Nhiệm vụ hợp tác] Himiko Toga

Vì anh ta là một nhân vật thuộc tính nước, nên bộ bài thuộc tính gỗ là một lợi thế. Điều bạn muốn đề phòng là mánh lới quảng cáo “Biri Biri Block” gây sát thương mỗi khi bạn nối các chữ cái. Tôi muốn tổ chức xung quanh những người có bảo vệ hạnh phúc, đó là một kỹ thuật đối phó, nhưng nếu bạn không có chúng trong tay, bạn nên đưa vào nhiều nhân vật có thể phục hồi và luôn tỉnh táo phục hồi HP.

▲ Các nhân vật chính được đề xuất là “ko” và “to”.
[Nhiệm vụ hợp tác] Dabi

Vì nó thuộc tính bóng tối nên bạn có thể chiến đấu thuận lợi với các bộ bài thuộc tính lửa, nước, gỗ và bầu trời. Không có vấn đề gì với việc trộn lẫn và có thể kết hợp với một trong hai thuộc tính. Hãy nghĩ về bộ bài dựa trên người lãnh đạo và thói quen của bạn. Freeze Block trên bảng rất rắc rối, vì vậy tôi muốn thuê thêm Freeze Breakers. Vì chữ “Ku” xuất hiện trên bảng, nên việc tạo từ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đặt 3 đến 4 ký tự của “Shi” và “Ki”.

▲ Nếu bạn không thể phá vỡ khối đóng băng, nhân vật bên cạnh khối đóng băng không thể tấn công.
[Nhiệm vụ hợp tác] All For One

Trong trận chiến với All For One, cần phải thực hiện một kỳ tích thuộc tính sáng hoặc tối mỗi lượt. Ngoài ra, vì nó sẽ tu sửa do trạng thái bất thường, nên sử dụng bộ bài chống lại sự kháng cự tu sửa bằng cách trở thành thủ lĩnh của All Might. “All Might” là trận đấu dành cho lệnh triệu hồi và Lady Nagan là trận đấu dành cho nhiệm vụ phiêu lưu hợp tác. Nếu bạn muốn Lady Nagant trở thành người lãnh đạo, bạn nên tối đa hóa tài sản của mình trước khi cố gắng tăng hệ số nhân để trở thành người lãnh đạo.

▲ Do tính chất của bàn cờ, nên tổ chức bộ bài có nhiều chữ cái “ta”, “ka”, “o” và “ho”. Nó được khuyên dùng vì nó giúp tạo từ cho “sinh vật sống” dễ dàng hơn, đó là điểm yếu của All for One.

Nhiều nhân vật bạn có thể nhận được trong các nhiệm vụ hợp tác có thể chứng minh giá trị thực của họ bằng cách nâng cao tài sản của bạn. Do đó, để đón đầu thành công trong tương lai, nên thử thách nhiều lần trong khoảng thời gian này và nâng vận may lên mức tối đa. Ngay cả vào những ngày bạn không có nhiều thời gian, hãy hoàn thành nhiệm vụ tăng phần thưởng để mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn mỗi ngày một lần.

▲ Nhiệm vụ tăng phần thưởng mang lại cho bạn nhiều phần thưởng rơi hơn so với nhiệm vụ cộng tác thông thường.
Nhận anh hùng bằng cách triệu tập và đánh bại kẻ thù <nhân vật phản diện>!

Kẻ thù (nhân vật phản diện) có thể thu được thông qua các nhiệm vụ phiêu lưu hợp tác và nhiệm vụ hợp tác, nhưng các anh hùng có thể thu được thông qua triệu tập. Sau đây, chúng tôi sẽ chọn lọc và giới thiệu những anh hùng tiêu biểu.

Izuku Midoriya & Katsumi Bakugou

Thủ lĩnh Tokusei chỉ dành cho các nhân vật của “Hiroaka”, nhưng nó có ATK 240% trở lên và hai loại kháng trạng thái bất thường. Ngoài các ký tự dễ sử dụng như “ka” và “ha”, anh ta còn có “i”, là ký tự nối kết nối các ký tự. Hơn nữa, vì anh ta có thể chuyển đổi giữa các thuộc tính ánh sáng và lửa (trong khi chuyển chế độ), anh ta là một nhân vật dễ sử dụng trong các bộ bài ngay cả khi anh ta không phải là thủ lĩnh.

Izuku Midoriya

Một nhân vật hấp dẫn vì nó có thủ lĩnh và thói quen nhắm mục tiêu vào tất cả các thuộc tính và có thể tổ chức nhiều bộ bài khác nhau. Tuy nhiên, không có trạng thái kháng bệnh, vì vậy hãy cẩn thận khi thực hiện các nhiệm vụ. Vấn đề là điều kiện kích hoạt của tác phẩm tuyệt vời là 2 ký tự trở lên và 9 combo trở lên. Nó dễ dàng đạt được ngay cả trên một bảng khó tạo từ, vì vậy bạn có thể tung ra một đòn mạnh mẽ.

Tsugata Mirio

Điểm đặc biệt của nó là nó có 40% cơ hội tránh đòn tấn công của kẻ thù. Bạn có thể biến mục tiêu tấn công của kẻ thù thành chính mình bằng cách kích hoạt Sugoza, vì vậy nếu may mắn, bạn có thể vô hiệu hóa đòn tấn công. Nó có rất nhiều chữ cái, nhưng thật dễ dàng để tạo các từ trên bảng với chữ “u” làm trục và thật dễ dàng để kích hoạt các tuyệt chiêu.

Các nhân vật hợp tác sẽ được thực hiện lần này là chủ sở hữu của các “hoạt động anh hùng” do nhân vật anh hùng mang lại. Khi một nhân vật “Hiroaka” thực hiện một nước đi tuyệt vời, một ứng cử viên bốc thăm hoặc một nhân vật có đặc điểm trạng thái sẵn sàng “Hoạt động anh hùng” sẽ thực hiện nước đi. Do đó, nên tổ chức một bộ bài với các anh hùng từ “Hiroaka” càng nhiều càng tốt. Bạn có thể gây ra rất nhiều sát thương, vì vậy bạn có thể thúc đẩy trận chiến theo hướng có lợi cho mình.

Một nội dung hợp tác sẽ làm hài lòng ngay cả những người mới chơi Kotodammer, những người thích “Hiroaka”!

Trong sự kiện hợp tác, cũng có một nhiệm vụ gọi là “Nhiệm vụ chứng nhận” hỏi một bài kiểm tra liên quan đến công việc. Tất cả các nhân vật có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ thử nghiệm, vì vậy không cần phải suy nghĩ về tổ chức. Hãy thử vào đây để xem bạn biết bao nhiêu về “Hiroaka”.

▲ Nếu trả lời đúng 2 câu hỏi trở lên, bạn sẽ nhận được 1 “*4~5 Quả triệu hồi đỏ anh hùng”.

Từ ngày 3 tháng 8, “Rinkan Camp Quest” cũng sẽ bắt đầu. Nếu bạn xóa nó, bạn sẽ nhận được một lượng lớn điểm kinh nghiệm của người chơi! Bạn có thể bước lên một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, từ ngày 4 tháng 8, “Chế độ chuyển đổi” sẽ được thêm vào lời chúc phúc của “Dabi”. Có thể chuyển sang “Dabi (Todoroki Touya)”.

Thu thập “Huy chương Dabi (Todoroki Todoroki)” có thể nhận được bằng cách hoàn thành “Dabi (Todoroki Todoroki) [Lớp phép thuật]” và đổi lấy “Cá tráp hạnh phúc dành riêng cho Dabi” tại “Trao đổi nhiệm vụ hợp tác”. !

[Lịch xuất hiện]
Ngày 4 tháng 8 năm 2023 (thứ Sáu) khoảng 16:00 đến ngày 17 tháng 8 năm 2023 (thứ Năm) 15:59

* Xuất hiện theo lịch trình.
*Lịch trình sẽ được cập nhật cho phù hợp. Vui lòng kiểm tra từ “Trang chủ” → “Sự kiện” → “Manyoshu” → “Lịch trình”.

Trong công việc này, nếu bạn đạt được một thứ hạng nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng và số lượng nhiệm vụ tối đa cần thiết để thử thách nhiệm vụ cũng sẽ tăng lên. Đừng quên làm điều đó nếu bạn bắt đầu từ sự kiện hợp tác này vì đó là một điều tốt.

Sự hợp tác “Hiroaka” sẽ được tổ chức cho đến 15:59 ngày 17 tháng 8. Có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn thích “Hiroaka” hoặc đang nghĩ đến việc chơi tác phẩm này, hãy tận dụng cơ hội này để chơi!

Animeカテゴリの最新記事