Manga “Chiikawa” tập 6 mới nhất (tập 7 tiếp theo) ngày phát hành, tóm tắt, điểm nhấn, thông tin về diễn viên lồng tiếng anime [Có tiết lộ]

Manga “Chiikawa” tập 6 mới nhất (tập 7 tiếp theo) ngày phát hành, tóm tắt, điểm nhấn, thông tin về diễn viên lồng tiếng anime [Có tiết lộ]

Manga “Chiikawa” tập 6 mới nhất (tập 7 tiếp theo) ngày phát hành, tóm tắt, điểm nhấn, thông tin về diễn viên lồng tiếng anime [Có tiết lộ]
Bundengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến 11:10 Thứ Tư, ngày 20 tháng 12 năm 2023
Tập 6 mới nhất (Nagano) của manga “Chiikawa: Something Small and Cute” sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2023. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem lại bản tóm tắt các truyện tranh đã xuất bản trước đó, cùng với ngày phát hành và giá của ấn bản mới nhất rồi giới thiệu tất cả chúng cùng nhau.

Chúng tôi cũng đưa ra dự đoán về ngày phát hành tập tiếp theo (tập 7).

[Tóm tắt manga “Chiikawa Something Small and Cute”]
・Tác giả: Nagano
・Nhà xuất bản: Kodansha
・Nhãn: KC rộng

Anime truyền hình “Chiikawa” sẽ được phát sóng trên “Mezamashi TV” của Fuji TV vào khoảng 7:40 sáng thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ tháng 4 năm 2022.

*Xin lưu ý rằng bài viết này có tiết lộ nội dung liên quan đến “Chiikawa: Something Small and Cute.”

QUẢNG CÁO
Tóm tắt tập 6 mới nhất của “Chiikawa Something Small and Cute”: Phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2023

Giá: 1.210 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 21 tháng 12 năm 2023

Tổng cộng tích lũy hơn 2,7 triệu bản và anime truyền hình hiện đang được phát sóng! Tập 6 mới nhất được chờ đợi từ lâu của bộ truyện tranh nổi tiếng “Chiikawa”!

Một thứ gì đó nhỏ nhắn và dễ thương, hay nói cách khác là “Chiikawa”!

Một hòn đá xinh đẹp mà một chú thỏ đã tặng tôi làm kỷ niệm sau một chuyến đi. Khi đang nhìn hòn đá, Chikawa và Hachiware chợt cảm thấy muốn đi đâu đó nên họ đi theo bước chân của chú thỏ và đến một quán trọ cũ. Đáng lẽ họ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi tìm thấy Usagi trong chiếc “xe bán tải” bên trong, nhưng họ lại gặp khó khăn lớn khi hành vi của mọi người trở nên kỳ lạ vì hòn đá!

Những ngày vui, buồn, có phần khó khăn của Chikawa lại càng hỗn loạn hơn với đám bạn đông đúc của cô!

Chứa rất nhiều tình tiết và hình ảnh minh họa dành riêng cho cuốn sách này!

Phiên bản đặc biệt với cuốn sách tem tỏa sáng khiến bạn muốn đi du lịch

Giá: 3.300 yên (đã bao gồm thuế)

Hãy cùng du hành đến Tsutsuuraura! Tập 6 trong bộ truyện tranh mới nhất của Chiikawa được chờ đợi từ lâu, đi kèm với một cuốn sách tem thêu lấp lánh và lộng lẫy!

Thông tin dàn diễn viên chính (diễn viên lồng tiếng) anime “Chiikawa”

・Chikawa: Haruka Aoki
・Hachiware: Masato Tanaka
・Thỏ: Aki Ozawa
・Momonga: Yuka Iguchi
・Áo giáp Pochette: Tomokazu Sugita
・Ông Giáp Lao động: Hiroki Higashichi
・Áo giáp Ramen: Yoshitsugu Matsuoka
・Rái cá: Yuma Uchida
・Kurimanju: Takayuki Asai
・Shisa: Miyuri Shimabukuro và những người khác

Khi nào tập tiếp theo (Tập 7) của “Chiikawa: Something Small and Cute” sẽ được phát hành?

Gần đây, tốc độ xuất bản của các ấn bản mới nhất không đều, dao động từ sáu tháng đến 11 tháng. Với tốc độ này, tập tiếp theo (tập 7) sẽ được phát hành sớm nhất vào khoảng tháng 6 năm 2024. Tập dài “Island Edition”, vốn đã trở thành chủ đề nóng trên SNS, rất có thể sẽ được đưa vào tập thứ bảy này. Vì là một câu chuyện dài có độ dày tương đương một cuốn sách nên tôi mong tốc độ xuất bản sẽ nhanh chóng.

* Thông tin sẽ được bổ sung ngay khi được cập nhật.

Tóm tắt Tập 5 “Chiikawa: Điều gì đó nhỏ bé và dễ thương”

Giá: 1.210 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 23 tháng 1 năm 2023

Phim hoạt hình truyền hình cũng rất nổi tiếng! Tập thứ 5 được chờ đợi từ lâu của bộ truyện nổi tiếng “Chiikawa” hiện đã có sẵn! !

Ode là một người đàn ông to lớn mà Chikawa và bạn bè gặp được trong rừng. Khi tôi đang ăn nấm theo lời khuyên của Ode, tôi đã bị lũ yêu tinh bắt giữ! Chiikawa và những người khác bị đưa vào tù cùng với Ode. Nếu điều này tiếp tục, lũ yêu tinh sẽ ăn thịt bạn…! ? Nhưng…tất cả chúng ta đều có thể trốn thoát mà không bỏ cuộc!

Ngoài phiên bản “Ode”, phiên bản “Slot” rất nổi tiếng và phiên bản “Black Shooting Star” cũng được bao gồm! Ngoài ra, còn có những hình ảnh minh họa mới được vẽ chỉ có thể đọc được trong sách!

Có những lúc mọi việc thật khó khăn và buồn bã nhưng tôi muốn cười và sống ngày mai với những người tôi yêu thương. Những ngày tháng đơn giản tìm kiếm niềm hạnh phúc nho nhỏ của Chikawa vẫn tiếp tục!

Điểm nổi bật và ấn tượng của tập 5

Trong Tập 5, anh bị yêu tinh bắt giữ và tính mạng của anh gặp nguy hiểm. Tôi đã gặp khó khăn khi bộ ba được thay thế. Nỗi lo lắng về ngôi sao băng đen và diễn biến khó khăn tiếp tục xảy ra với Chikawa và những người bạn của anh.
Có rất nhiều tình tiết… việc Ode trốn thoát khỏi nhà tù trong “Prison”, những gì anh tìm thấy khi tìm kiếm huy chương, cách giải quyết ngôi sao băng đen và những thông tin bất ngờ từ hiện trường căng thẳng khiến tôi phải suy nghĩ.” Vậy à?” làm tôi buồn cười quá.

Mặc dù ba tập phim kịch tính này là trọng tâm chính, nhưng cuộc sống hàng ngày xen kẽ giữa chúng lại nhẹ nhàng đến mức tôi cảm thấy như mình có thể bị cảm lạnh giữa những khoảng trống. Sức mạnh của bộ ba sau khi ra khỏi suối nước nóng thật đáng kinh ngạc. Trong các tập phim hàng ngày, Kurimanju và Momonga thường xuyên xuất hiện. Momonga thể hiện lối chơi điêu luyện của mình trong một số tập nhất định, bao gồm cả bản cover nên fan Momonga không thể bỏ lỡ điều này.

Tôi đã cười ngặt nghẽo trước bài hát yêu thích của Hachiware đến nỗi nó làm săn chắc cơ bụng và khiến tôi phát khóc! Khi đã biết câu trả lời, bạn có thể giải mã được tiếng vo ve ở trang trước và điều đó thật thú vị.

Phiên bản đặc biệt với một cuốn sách viết thư mà bạn có thể viết và giải trí

Giá: 2.530 yên (đã bao gồm thuế)

Phiên bản đặc biệt đi kèm với một ”cuốn sách viết thư mà bạn có thể viết và chơi cùng” với tất cả các thiết kế khác nhau có thể được cắt ra và sử dụng thoải mái!

Tóm tắt Tập 4 “Chiikawa: Điều gì đó nhỏ bé và dễ thương”

Giá: 1.210 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 22 tháng 7 năm 2022

Anime truyền hình cũng rất nổi tiếng! Tập thứ 4 của bộ truyện nổi tiếng của Nagano “Jitsukkomi Kuma” hiện đã có sẵn!!

Nhóm “Pajama Party” rất nổi tiếng với Chikawa và những người khác, và cụm từ “♪ U-wa-wa-wa-wa” của họ khiến bạn phải hát theo. Đáng lẽ họ sẽ biểu diễn tại “Mucha Fes”, nhưng các thành viên đã bị bắt cóc bởi một con chim khổng lồ…! Tuy nhiên, họ tin rằng mọi người sẽ quay trở lại và muốn bảo vệ sân khấu… Vậy thì! Chikawa và những người khác đang đóng vai “Bữa tiệc Pyjama.” Nó sẽ trở thành!

Cả lúc vui lẫn lúc khó khăn. Tôi sẽ vẽ cuộc sống nhỏ bé thường ngày của Chikawa khi cô ấy làm việc chăm chỉ cùng những người cô ấy yêu thương!!

Điểm nổi bật và ấn tượng của tập 4

Trong Tập 4, trong “Những bữa tiệc ngủ” và “Giấc mơ của Chiikawa”, Chiikawa và những người bạn của mình mặc bộ đồ ngủ do Yoroi của Pochette sản xuất và trông giống như những nàng tiên, đầy màu sắc và dễ thương! Tôi nghĩ mọi người có thể đồng cảm với sự xuất hiện của Chikawa và Hachiware sau màn trình diễn đầu tiên, nơi họ tham gia với tư cách là người thay thế cho “Pajama Party”.

Trong “Trú mưa”, tôi đã lo lắng nhà Hachiware không có cửa nhưng tôi lại thấy nhẹ nhõm trước những điều tốt đẹp xảy ra vì không có cửa. Tập tiếp theo về Ribbon của Hachiware thực sự rất hay và cá nhân tôi nghĩ đó là điểm nhấn của tập 4!

Kurimanju-san và Yoroi-san xuất hiện nhiều khiến người hâm mộ vui mừng. Ngoài ra, hình tượng đang ngủ của Hachiware trong “What Happens at Night” cực kỳ dễ thương, vì vậy đây là một điều không thể bỏ qua! Bạn cũng có thể thấy “Ure Shisa” trong Tập 4!

Một phiên bản đặc biệt với một cuốn sách nhỏ và đầy thông tin.

Giá: 2.420 yên (đã bao gồm thuế)

Phiên bản đặc biệt đi kèm với “Sách Chiikawa Bean” với đầy đủ các nhân vật dễ thương!

Tóm tắt Tập 3 “Chiikawa: Điều gì đó nhỏ bé và dễ thương”

Giá: 1.210 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 23 tháng 3 năm 2022

Tập thứ ba của bộ truyện nổi tiếng của Nagano “Jitsukkomi Kuma” hiện đã có sẵn!

Một thành viên mới đã gia nhập bộ ba bạn thân!Một con bọ nhỏ mà Chikawa gặp và tưởng rằng họ sẽ ở bên nhau mãi mãi…

Tập 3 của “Chiikawa” là bản ghi âm hoàn chỉnh của ấn bản “Little Friends” cực kỳ nổi tiếng và có kèm theo những hình ảnh minh họa mới!!

Điểm nổi bật và ấn tượng của tập 3

Tập 3 nói về những người bạn mới mà Chikawa và những người bạn của cậu đã kết bạn, và thật ấn tượng khi thấy Chikawa cố gắng bảo vệ một thứ mà ngay cả bạn bè của cậu cũng nói “Yada!”. Một điểm nổi bật khác là sự xuất hiện thường xuyên của Rái cá, một người đứng đầu trong việc chinh phục. Bạn sẽ càng yêu thích nó hơn khi được nhìn thấy một khía cạnh khác của rái cá biển mà bạn chưa biết.

Thật thú vị khi bộ ba người bạn tốt uống Yakult theo những cách khác nhau. Khi lớn lên, tôi đã trải nghiệm đủ mọi cách uống rượu, từ Chikawa, Usagi đến Hachiware, nhưng đến tận bây giờ tôi vẫn tự hỏi ai đã nghĩ ra phong cách Usagi.

Ngoài ra, tập thứ ba còn có rất nhiều điểm nổi bật, bao gồm phần sản xuất kinh dị gay cấn của “Những câu chuyện thực sự đáng sợ”, sự xuất hiện đầu tiên của “Muchau Man” và “Big Subjugation”.

Phiên bản đặc biệt với Karuta rất vui và thú vị khi chơi

Giá: 2.970 yên (đã bao gồm thuế)

Phiên bản đặc biệt đi kèm với một chiếc karuta đặc biệt thu thập những cảnh nổi tiếng từ “Chiikawa”!

Tóm tắt Tập 2 “Chiikawa: Điều gì đó nhỏ bé và dễ thương”

Giá: 1.210 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 23 tháng 8 năm 2021

Phần tiếp theo của bộ truyện nổi tiếng của Nagano “Jitsukkomi Kuma” sắp ra mắt!

Một anh chàng nhỏ nhắn và dễ thương, thường được gọi là “Chiikawa”, dành cả ngày làm việc chăm chỉ, mặc dù anh ấy rất sợ hãi trước những sinh vật hơi đáng sợ thỉnh thoảng xuất hiện.

Bạn thân nhất của Chikawa, Hachiware, tìm thấy một cuốn sách luyện thi Chứng chỉ làm cỏ cấp độ 5 tại nhà Chikawa.

“Nếu tôi đạt được bằng cấp và mức lương của tôi tăng lên, tôi có thể tặng quà cho mọi người.”

Thấy Chikawa cố gắng học tập nhưng lại không giỏi, Hachiware nảy ra ý tưởng…

Cô ấy nhỏ nhắn, dễ thương và luôn làm việc chăm chỉ. Tất nhiên, không phải mọi thứ đều suôn sẻ, và những ngày tháng của Chikawa tràn ngập khó khăn, buồn bã và nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi muốn cười và “sống” ngày mai với những người tôi yêu thương.

Cũng bao gồm các tập mới được rút ra chỉ có thể đọc ở đây!

Điểm nổi bật và ấn tượng của Tập 2

Điểm nhấn của tập 2 chắc chắn là tình tiết liên quan đến “cuộc thử nghiệm nhổ cỏ”. Tình bạn giữa Chikawa và Hachiware thật đau lòng. Và con thỏ bất ngờ…

Khi tôi nghĩ về thế giới mà Chikawa và những người khác đang sống, có rất nhiều điều tôi không hiểu được, chẳng hạn như việc có những người xếp hạng cao về số lần chinh phục những kẻ đáng sợ, và có rất nhiều người. người mặc áo giáp. Tuy nhiên, tôi thực sự muốn Dokoro Cơm Trắng Mugen!

Shisa cũng xuất hiện trong hiệp hai. Nhiều tình tiết tương tác giữa Yoroi-san và Chikawa rất ấm áp và tốt bụng, tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục là bạn tốt của nhau. Trong Tập 2, bạn có thể nghe thấy rất nhiều câu “…ttekoto!?” của Hachiware và nó khiến tôi mỉm cười.

Phiên bản đặc biệt có sách tranh mở ra rất thú vị

Giá: 1.980 yên (đã bao gồm thuế)

Phiên bản đặc biệt đi kèm với cuốn sách tranh mới nguyên bản của Chiikawa sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi mở nó ra!

Tóm tắt Tập 1 “Chiikawa: Điều gì đó nhỏ bé và dễ thương”

Giá: 1.100 yên (đã bao gồm thuế)
Ngày phát hành: 12 tháng 2 năm 2021

Bộ truyện nổi tiếng “Jitsukkomi Kuma” của Nagano đã được chuyển thể thành sách được chờ đợi từ lâu!

Câu chuyện về những ngày vui, buồn và đôi chút vất vả của những con người nhỏ bé, dễ thương, thường được gọi là ”Chiikawa”.

Tôi muốn được mọi người yêu thương, đối xử tử tế và sống như thế này… nhưng xung quanh tôi có quá nhiều sinh vật bí ẩn!?

Tuy nhiên, Chiikawa luôn tràn ngập nụ cười khi cô sống trọn vẹn mỗi ngày, ăn những món ăn ngon cùng Hachiware và những chú thỏ yêu quý của mình, đồng thời cố gắng đạt được những gì mình muốn làm phần thưởng cho công việc của mình.

Tất nhiên, nó cũng bao gồm các tập mới được vẽ mà chỉ có thể đọc được trong cuốn sách này!

Một “Thế giới Nagano” khác đang ở đây!

Điểm nổi bật và ấn tượng của Tập 1

Tập đầu tiên trong tập đầu tiên đáng nhớ của Chikawa, “I Want to Live”, giới thiệu sự tồn tại của Chikawa với những hình ảnh minh họa dễ thương, nhưng khi đọc, tôi nhận ra rằng nó có ý nghĩa sâu sắc tương tự như “Ame của Kenji Miyazawa. Nimo Makezu”. Nó giống như một cách nhìn cuộc sống.

Ngoài Chikawa, Usagi và Hachiware, những chiếc bánh hạt dẻ, sóc bay và rái cá biển xuất hiện, miêu tả cuộc sống hàng ngày của Chikawa và những người khác… Nội dung ban đầu dễ thương và quen thuộc, nội dung giống như manga dành cho người sành ăn điều đó khiến bạn cảm thấy ấm áp. Tuy nhiên, sự bí ẩn về những con chimera và “những kẻ có phần đáng sợ” thỉnh thoảng xuất hiện lại khiến trái tim tôi rung động… Sau khi gặp một người đáng sợ, bạn có thể gặp những giấc mơ khó chịu và cuộc sống của bạn không chỉ thoải mái và hạnh phúc.

Các tập được cá nhân đề xuất là “Charimera” và “Ana”, nơi lòng tốt của Chikawa-chan tỏa sáng. Cảm ơn bạn đã ở đây Hachiware-chan! Đó là “Pochette” và “Ro”. Ngoài ra, tôi đã xem cảnh manju hạt dẻ hai lần vì nó trông dễ thương và trông như thế nào khi cầm trên tay tôi.

Cuốn sách này rất cần thiết khi nói về “Chiikawa”, vì nó bao gồm những câu nói nổi tiếng như “Dù nó là gì” và “Có hai trái tim~” cũng như bài hát của Hachiware, bài hát kết thúc cho phim hoạt hình.

Đi kèm với một cuốn sách hình ảnh vui nhộn và trang trí

Giá: 1.870 yên (đã bao gồm thuế)

Phiên bản đặc biệt đi kèm với một cuốn sách tranh gốc của Chiikawa mà cả trẻ em và người lớn đều có thể yêu thích!

Animeカテゴリの最新記事