Nhắc đến nhân vật “điệp viên” bạn nghĩ ngay đến ai? “SPY x FAMILY” Liệu Lloyd Forger có đứng đầu hai năm liên tiếp không!?

Nhắc đến nhân vật “điệp viên” bạn nghĩ ngay đến ai? “SPY x FAMILY” Liệu Lloyd Forger có đứng đầu hai năm liên tiếp không!? <phiên bản năm 23>

Nhắc đến nhân vật “điệp viên” bạn nghĩ ngay đến ai? “SPY x FAMILY” Liệu Lloyd Forger có đứng đầu hai năm liên tiếp không!? <phiên bản năm 23>

Anime!Anime! Tiếp tục từ năm ngoái, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát độc giả với tiêu đề “Nhắc đến nhân vật ‘gián điệp’ bạn nghĩ ngay đến ai?” Chúng tôi sẽ thông báo kết quả.

Ngày 13 tháng 7 là Ngày Ethan Hunt.

Ethan Hunt là nhân vật chính của loạt phim điệp viên “Mission: Impossible”. Ngày kỷ niệm nguồn gốc của ngày 13 tháng 7 khi tác phẩm đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản. Vào ngày 21 tháng 7, loạt phim mới nhất “Dead Reckoning PART ONE” sẽ được phát hành.
Có rất nhiều nhân vật trong anime đóng vai gián điệp. Lẻn vào một cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt, thu thập thông tin bí mật từ các quốc gia khác, giả làm thành viên của một tổ chức thù địch… Ai là người nổi tiếng nhất trong số các điệp viên như vậy?
Anime có! hoạt hình! Tiếp tục từ năm ngoái, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát độc giả với tiêu đề “Nhân vật nào là ‘gián điệp’?” Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ 167 người trong thời gian khảo sát từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7.
Tỷ lệ nam nữ là khoảng 25% nam và khoảng 75% nữ, và có nhiều nữ hơn. Nhóm tuổi chủ yếu là trẻ, với khoảng 60% dưới 19 tuổi và khoảng 20% ​​ở độ tuổi 20.

■ Tác phẩm mới nhất của “SPY x FAMILY” của Lloyd cũng rất đáng xem!

Vị trí đầu tiên

Vị trí đầu tiên là Lloyd Forger của “SPY x FAMILY”. Với tỷ lệ tán thành khoảng 45%, anh ấy đã đứng đầu trong năm thứ hai liên tiếp.

Độc giả bình luận: “Bởi vì anh ấy đã thực hiện rất nhiều nhiệm vụ với tư cách là điệp viên ở Saigoku. Lý do trở thành điệp viên là vì muốn tạo ra một thế giới nơi trẻ em không khóc. Quá tuyệt!” vì hòa bình thế giới trong khi che giấu gia đình của mình. Đó không phải là một gia đình thực sự, nhưng thật tuyệt khi anh ấy cảm thấy mình quan trọng khi sống cùng con gái Anya và vợ của anh ấy, Yoru!” Nhân vật chính có mật danh là Twilight đứng đầu.
Phiên bản chiếu rạp SPY x FAMILY CODE: White, sẽ được phát hành trong năm nay, là một câu chuyện hoàn toàn mới, vì vậy tôi rất mong chờ xem Lloyd sẽ làm gì.

Vị trí thứ 2

Vị trí thứ hai thuộc về Toru Amuro của “Thám tử lừng danh Conan”. Tỉ lệ tán thành là khoảng 10% và đây là vị trí thứ hai trong năm thứ hai liên tiếp.

Toru Amuro, một điều tra viên tư nhân, Bourbon, thành viên của Tổ chức Áo đen, và Rei Furuya, thành viên của cảnh sát an ninh công cộng. Bầu không khí và giọng điệu đều khác biệt một cách tinh tế, và tất cả đều hấp dẫn. và “The Tổ chức Áo đen.” Tôi rất xúc động khi thấy anh ấy giúp đỡ Conan và những người bạn của cậu ấy trong ‘Kurokutetsu no Uokage’.”

Vị trí thứ 3

Klaus của “Spy Classroom” và Michizou Tachihara của “Bungo Stray Dogs” đồng hạng ba. Tỷ lệ phê duyệt là khoảng 5%.

Klaus là ông chủ của đội điệp viên Akari, và là điệp viên mạnh nhất thế giới tự xưng. Anh ấy nói, “Anh ấy được biết đến là người mạnh nhất trên thế giới, vì vậy anh ấy chắc chắn có tài năng, nhưng anh ấy là một thiên tài, vì vậy anh ấy không giỏi dạy học, điều đó thật dễ thương. Tôi rất ấn tượng với cách anh ấy lớn lên cùng các học sinh khác và thói quen của anh ấy khi nói, ‘Anh ấy là người giỏi nhất’.” Nhân vật chính của tựa phim lấy đề tài điệp viên nằm trong top 3. Hôm nay, ngày 13 tháng 7, là ngày bắt đầu của mùa thứ 2.

Michizou Tachihara là thành viên của lực lượng đặc biệt mạnh nhất của quân cảnh được gọi là Hounds. Anh ta thâm nhập vào Mafia Cảng vì một nhiệm vụ, và ngạc nhiên nói: “Mặc dù anh ta đã ra ngoài từ mùa đầu tiên, nhưng tôi không hề nhận ra anh ta là gián điệp.” Bun Strike mùa thứ 5 vừa bắt đầu phát sóng. Các nhân vật trong anime mùa hè có cùng thứ hạng.

■Giới thiệu các bình luận khác!

Đối với Tai Yamazaki từ “Gintama”, “Bởi vì tôi sẽ thâm nhập vào tổ chức của kẻ thù với tư cách là một thanh tra. Điều quan trọng là có thể không phô trương và im lặng, ngay cả trước mặt kẻ thù mà không lộ mặt.”
Về Ryoji Kaji từ “Neon Genesis Evangelion”, “Mặc dù anh ấy là nhân viên của NERV, nhưng anh ấy là một điệp viên tay ba làm việc đằng sau hậu trường. Kết hợp giữa cách nói chuyện và diễn xuất của Koichi Yamadera, anh ấy là nhân vật hấp dẫn nhất khi là một người đàn ông trưởng thành.”

Đối với Chain Sumeragi từ “Blood Blockade Battlefront”, “Anh ấy là thành viên của hội kín Libra, và anh ấy là một loại người khác với những người sói vô hình. Trong khi anh ấy đang làm công việc gián điệp tuyệt vời, anh ấy cũng dễ thương vì anh ấy tự hào về đồng đội Steven của mình. ” .
Đối với Solid Snake từ “Metal Gear”, “Một cuộc xâm nhập chuyên nghiệp. Từ “Metal Gear Solid”, ông Akio Otsuka đảm nhận vai trò lồng tiếng, và tôi đã rất ngạc nhiên khi ông ấy vượt ra khỏi khuôn khổ của nhà sản xuất trong “Super Smash Bros. .X.” Anh để em đợi! Ngoài ra còn có một cuộc bình chọn cho nhân vật của trò chơi, nói rằng “Quen thuộc dòng”.

Trong ấn bản năm 2023, trong khi các nhân vật nổi tiếng duy trì thứ hạng của họ, các nhân vật mới được phát sóng trong năm nay và các nhân vật mới bị phát hiện là gián điệp cũng lọt vào danh sách này.
Đừng bỏ lỡ Top 10 trên trang tiếp theo!
■ Xếp hạng Top 5

[Nói về nhân vật “điệp viên”? phiên bản năm 2023]
Vị trí đầu tiên Lloyd Forger (Chạng vạng) “Spy x Family”
Vị trí thứ 2 Toru Amuro (Rei Furuya) “Thám tử lừng danh Conan”
Vị trí thứ 3 Klaus “Lớp học gián điệp”
Vị trí thứ 3 Michizo Tachihara “Bungo Stray Dogs”
Vị trí thứ 5 Ango Sakaguchi “Bungo Stray Dogs”
Vị trí thứ 5 Lily “Lớp học điệp viên”

■ Xếp hạng Top 10

[Nói về nhân vật “điệp viên”? phiên bản năm 2023]
Vị trí đầu tiên Lloyd Forger (Chạng vạng) “Spy x Family”
Vị trí thứ 2 Toru Amuro (Rei Furuya) “Thám tử lừng danh Conan”
Vị trí thứ 3 Klaus “Lớp học gián điệp”
Vị trí thứ 3 Michizo Tachihara “Bungo Stray Dogs”
Vị trí thứ 5 Ango Sakaguchi “Bungo Stray Dogs”
Vị trí thứ 5 Lily “Lớp học gián điệp”
Vị trí thứ 7 Hawks “My Hero Academia”
Vị trí thứ 8 Taiyo Asano “Yozakura-san Chi Daisakusen”
Vị trí thứ 9 Elna “Lớp học gián điệp”
Vị trí thứ 9 Grete “Lớp học gián điệp”
Vị trí thứ 9 Reiner Braun “Tấn công Titan”

(Thời gian trả lời: 26/06 đến 03/07/2023)

*Bảng câu hỏi này là một phần của cuộc khảo sát nhận thức về sự quan tâm và chú ý của độc giả đối với các tác phẩm và nhân vật anime hiện tại. Về kết quả, không nhằm mục đích quyết định sự hơn kém của bất kỳ nhân vật hay tác phẩm nào. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các tác phẩm và nhân vật mới, đồng thời giúp hiểu sâu hơn và quan tâm đến chúng.

Animeカテゴリの最新記事