One Piece: Ai là thành viên của CPO !? Nội dung các hoạt động của CPO

One Piece: Ai là thành viên của CPO !? Nội dung các hoạt động của CPO

One Piece: Ai là thành viên của CPO !? Nội dung các hoạt động của CPO
Giới thiệu đầy đủ và chi tiết!
“Mặt nổi của chính phủ thế giới quản lý thế giới trong One Piece là Hải quân, và mặt sau là Cipher Ball.
Đứng đầu một quả bóng mật mã như vậy, “CPO” là một tổ chức được mệnh danh là cơ quan tình báo mạnh nhất thế giới.
Hiện tại, các thành viên của CPO đã được tóm tắt, bao gồm cả việc họ còn sống hay đã chết!
One Piece: Về CPO
“Sự khác biệt giữa CPO và CP9 luôn khiến tôi bối rối. Cái nào là cái nào?
Vì vậy, trước hết, tôi tóm tắt những công việc tôi làm về CPO!


CPO là gì?”
“CPO là cơ quan tối cao của Cipher Pol, cơ quan tình báo của chính phủ thế giới, và được gọi là ‘cơ quan tình báo mạnh nhất thế giới’.
Từ trước đến nay, CPD càng nhiều khả năng càng cao, CPD đáng lẽ là tầng thấp nhất, nhưng mà nói là mạnh đến mức không tồn tại trong game!
Tên chính thức của nó là [Cipher Pole “”Aegis”” Zero], và nó hoạt động đằng sau hậu trường dưới sự kiểm soát trực tiếp của các quý tộc thế giới, hay nói cách khác, trực tiếp dưới quyền các Celestial Dragons. (Nghe có vẻ căng thẳng!)
Mặc dù là một tổ chức của Chính phủ Thế giới, nó cũng tiến hành các hoạt động phớt lờ hải quân vì nó báo cáo trực tiếp với giới quý tộc thế giới, và bị Đô đốc Hạm đội Hải quân Sakazuki chế giễu là “”Con rối của Thiên long””.
Các thành viên của CPO mặc bộ đồ màu trắng tạo ra một bầu không khí đặc biệt, và một số người trong số họ đang đeo mặt nạ và không rõ khuôn mặt thật của họ. “””

Hoạt động của CPD
“Các hoạt động chính của CPO là thực hiện mệnh lệnh từ giới quý tộc trên thế giới và hộ tống các Celestial Dragons.
Nếu đó là một công việc dẫn đến lợi nhuận của Thiên Long, anh ta sẽ làm bất cứ điều gì.
Do đó, các hoạt động của CPO rất rộng rãi, chẳng hạn như giao dịch với nhau, rửa tiền và hộ tống vận chuyển tiền quyên góp cho người dân Tenryu.
Luffy và Law, những người đã thực hiện một thỏa thuận bằng cách sử dụng Caesar bị bắt ở Punk Hazard, đã bị Doflamingo bắt gặp trong tình thế khó khăn.
Khi đó, CPO xuất hiện trước mặt người dân như một đơn vị hành quyết theo lệnh của giới quý tộc thế giới.
Ngoài ra, tại Reverie (Đại hội Thế giới), Lucci và Kaku xuất hiện với tư cách là những người hộ tống cho Celestial Dragons.
Mối quan hệ giữa các quý tộc thế giới và CPO có thể được hiểu từ việc họ bình tĩnh bỏ qua những hành động man rợ của các Celestial Dragons.

One Piece: Các thành viên của CPO
“Tiếp theo, tôi muốn tóm tắt các thành viên của CPO trong khi xem xét họ hiện còn sống hay đã chết.
Một số người trong số họ được cho là đã chết mà thậm chí không được nêu tên!”

Thành viên CPO: Rob Lucci [Survival]
“Rob Lucci là người đầu tiên xuất hiện với tư cách là thành viên của CP9 trong phần Water Seven.
Anh ta là một mô hình trái cây Neko Neko “”gần đúng””, nhưng đã bị Luffy đánh bại ở Enies Lobby.
Mặc dù chịu rất nhiều thiệt hại, anh ấy đã trở lại CPO sau nhiều lần xoay sở với sự giúp đỡ của cấp dưới.
Anh ta rất lạnh lùng và được coi là “vũ khí chết chóc” trong chính phủ, nhưng anh ta không ngờ lại được cấp dưới tin tưởng.
Trên thực tế, khi còn hoạt động với tư cách là CP9, anh ta dường như rất thích giết người do chính phủ phê duyệt.
Sau khi trở thành CPO, Dressrosa Reverie (lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là người hộ tống Celestial Dragon tham gia Đại hội Thế giới.
Anh ta hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là CPO bằng cách tấn công Leohisai, kẻ đã cố gắng thống trị các Celestial Dragons.”
Thành viên CPO: Kaku [Survival]
Kaku ban đầu ở vị trí trưởng nhóm phụ của CP9, nhưng có vẻ như anh ấy đã trở lại CPO cùng với Rob Lucci. Một thanh niên 25 tuổi mà mũi dài và ăn nói như một ông già. Là một kiếm sĩ và người sở hữu mô hình trái cây Ushiushi “Jirab”, anh ta đã bị đánh bại bởi Solo trong vòng cung Enies Lobby. Không biết Rob Lucci và Kaku trở lại CPO bằng cách nào, nhưng theo Bibble Card, cả hai dường như đã đạt được tham vọng sau khi bị Luffy đánh bại. Xét về năng lực, có thể mạnh hơn một chút so với đô đốc hải quân.

Thành viên CPO: Stussy [Survival]
Stussy là người đầu tiên xuất hiện ở Tân Thế giới, và lúc đầu cô tham gia tiệc trà của Big Mom với tư cách là “nữ hoàng của địa hạt giải trí”. Do đó, có vẻ như anh ta có thể sử dụng khả năng xâm nhập và năng lực hàng đầu trong số các CPO. Tuổi của anh ấy là một bí mật, nhưng xét từ những cuộc trò chuyện của anh ấy, anh ấy trông như thế này và có lẽ đã ở độ tuổi 50? Mặc dù hầu như không có mô tả về trận chiến, nó tự hào có khả năng đáng kể như có thể sử dụng Rokushiki. Cô ấy có phải là một người phụ nữ chăm chỉ để duy trì vẻ đẹp của mình …?

Thành viên CPO: Spandam [Survival]
Tiếp theo là Spandam. Trong EP9, anh ấy là giám đốc, nhưng trong CPO, mối quan hệ giữa Spandam và Lucci bị đảo ngược, và Spandam hoàn toàn là cấp dưới. Thật tự nhiên khi đoán rằng anh ấy đã sử dụng quyền hạn của cha mình để đưa anh ấy vào làm CPO (cười). Một người đàn ông đáng thương và lần nào cũng bị đánh đập. Cha mẹ và con cái là những người vô tình kích hoạt Buster Call, vì vậy tôi muốn nhanh chóng và làm mới …

Thành viên CPO: Bruno [Survival]
Mặc dù không được xác nhận, nhưng Bruno dường như đã trở lại CPO một cách an toàn. Trong phim [PHIM ĐỎ], sự tin tưởng của Bruno vẫn còn tồn tại và tốt đẹp, chẳng hạn như được Gorosei phái đi để ngăn chặn cơn thịnh nộ của Uta. Trên thực tế, khả năng của trái cây cửa ải được sử dụng triệt để ngay cả trong phim, và chắc chắn khả năng linh hoạt cao của trái ác quỷ này sẽ rất hữu ích trong vai trò một nhân viên tình báo. Có thể anh ấy đã được khen ngợi vì công việc ổn định của mình trong thời kỳ CP9!

Thành viên CPO: Khalifa [Survival]
Khalifa cũng xuất hiện trong bộ phim [FILM RED] với tư cách là một phần nhỏ (Tôi không nhớ …) Mặc dù nó không được ghi rõ ràng trong tập 4,4 tỷ, nhưng thật sai lầm khi nghĩ rằng cô ấy đã được đưa vào CPO bởi vì trong bộ trang phục trắng tinh của cô ấy. Có vẻ như không. Chưa rõ thông tin chi tiết, nhưng Rob Lucci có thể đã sắp xếp để đưa anh ta vào CPO. Từ loạt ảnh, Rob Lucci bất ngờ có thiện cảm với đồng đội của mình và anh ấy có rất nhiều sự tin tưởng từ đồng đội của mình, vì vậy sẽ hiệu quả hơn nếu hành động với những đồng đội mà anh ấy biết rõ! Đúng vậy!

Tên thành viên CPO không rõ [đã qua đời]
Các thành viên tiếp theo được giấu tên. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy đang đeo một chiếc mặt nạ với mắt phải màu trắng và mắt trái màu đen, nhưng có vẻ như không phải vậy. Mặc dù trông có vẻ như anh ấy có bộ ria mép, nhưng phiên bản đầy đủ màu sắc có khuôn mặt trắng tinh, vậy có phải là tẩy trắng không ?? khả năng cao. Trên thực tế, anh ta cũng đóng một vai trò trung tâm ở Wano Country, và dường như được Gorosei tin tưởng.
Trong phiên bản Wano Country, anh đã chơi một trận chiến nghẹt thở với Drake. Anh ta đã sống sót như một tấm gương phản chiếu của CPO bằng cách tuân theo “Mệnh lệnh của năm ngôi sao cũ” cho đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng rằng tên và danh tính sẽ vẫn là ẩn số, vì vậy tôi rất mong đợi những phát triển trong tương lai.

Thành viên CPO: Maha [Death]
Người có cái đầu màu xanh lá cây ở giữa hình ảnh là Maha. Cô ấy luôn đeo một chiếc mặt nạ, nhưng có vẻ như cô ấy có thể ngăn nó rơi ra khi chiến đấu. Ước gì nó không tắt hoài ???
Mặc dù anh ta đủ mạnh để một tay đánh bại những người khổng lồ cổ đại Numbers, anh ta đã chết sau khi bị đâm bởi cựu Hải tặc Râu Trắng Izou. Khuôn mặt thật của Maha vẫn chưa được biết cho đến cuối cùng, nhưng liệu có phải thời điểm danh tính thực sự của cô ấy sẽ được tiết lộ không?

Thành viên CPO: Guernica [Survival]
Thông tin chi tiết vẫn chưa rõ, nhưng Guernica được dự đoán là một “Long Hand Tribe” dựa trên chiều dài cánh tay của anh ta. Trong Trận chiến ở Wano Country, ngay cả trong số các CPO, tôi chỉ lùi lại và theo dõi cuộc chiến. Kết quả là anh ta sống sót bằng cách trốn thoát khỏi Wano mà không bị thương nặng trong trận chiến. Khi số tiền thưởng của Luffy lên tới 3 tỷ quả, lá thư truy nã cũng được người được Guernica mang về. Nhân tiện, tên nhân vật nhắc nhở chúng ta rằng nó được mô phỏng theo bức “Guernica” của Picasso. Tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu những nhân vật sống sót được đưa vào.

“Tóm Tắt One Piece: Ai là thành viên của CPO !?
Nội dung các hoạt động của CPO”
Các thành viên của CPO, bây giờ chúng tôi có nhiều chi tiết hơn trước đây. Ngay từ đầu, không khó để một BĐVHX là cấp dưới? Tôi chắc rằng điều đó thật vô lý, nhưng tôi chắc rằng vẫn còn nhiều điều cần được tiết lộ, nhưng hiện tại, tôi sẽ gắn bó với ba người đeo mặt nạ! Liệu có thể tìm ra điều gì đó về người đó không?

Animeカテゴリの最新記事