“ONE PIECE Treasure Cruise (Treacle)” Kaido và Crocodile hiện đã có mặt khi cộng tác với thẻ ONE PIECE

“ONE PIECE Treasure Cruise (Treacle)” Kaido và Crocodile hiện đã có mặt khi cộng tác với thẻ ONE PIECE

“ONE PIECE Treasure Cruise (Treacle)” Kaido và Crocodile hiện đã có mặt khi cộng tác với thẻ ONE PIECE

Bandai Namco Entertainment đã bắt đầu tổ chức “One PIECE Card Collaboration Pirate Alliance Kizuna Battle Sugo Fest!!” phối hợp với ONE PIECE Card tại “ONE PIECE Treasure Cruise”.

Trong sự kiện này, “Kaidou” và “Crocodile” sẽ được giới thiệu mới.

Văn bản gốc của bản phát hành được đăng dưới đây.

Các sự kiện hợp tác thẻ ONE PIECE lần lượt được tổ chức! Một chiến dịch quà tặng sang trọng cũng sẽ được tổ chức để kỷ niệm sự hợp tác!

Bandai Namco Entertainment đã phát hành Sự kiện hợp tác thẻ ONE PIECE Liên minh cướp biển Kizuna Showdown Sugo Fest!, trong đó Kaido và Crocodile, những người đã hợp tác với thẻ ONE PIECE, sẽ xuất hiện trong ứng dụng điện thoại thông minh “ONE PIECE Treasure Cruise” cho App Store/Google Play hiện đang được phân phối. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tổ chức một sự kiện mang tên “!”.

Ngoài ra, chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng “One Piece Card Collaboration Pirate Alliance Bond Battle VS Kid” sẽ được tổ chức, một sự kiện chiến đấu quyết định trong đó “Kid” sẽ xuất hiện cùng với thẻ ONE PIECE.

“Kaidou” và “Crocodile” phối hợp với thẻ ONE PIECE hiện đã có sẵn!

“Lễ hội hợp tác thẻ bài One Piece Liên minh cướp biển Bond Battle Amazing!!” sẽ được tổ chức từ thứ Bảy, ngày 18 tháng 11.

Giới thiệu “Kaidou” và “Crocodile” tuyệt vời phối hợp với thẻ ONE PIECE! Đừng bỏ lỡ những nhân vật sẽ đóng vai trò tích cực trong Liên minh Hải tặc Kizuna Showdown VS Kid dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 22/11 (Thứ Tư)!

“Lễ hội hợp tác thẻ bài One Piece Liên minh cướp biển Trận chiến trái phiếu tuyệt vời!!” Thời gian: Hiện đang được tổ chức – 26/11/2023 22:59 (dự kiến)

Liên minh cướp biển Bond Battle VS Kid được tổ chức! Hãy cùng hợp tác với thẻ ONE PIECE để siêu phát triển “Kid”!

Trận chiến liên minh cướp biển là trận chiến quyết định mà bạn có thể tham gia cùng các thành viên liên minh.

Nếu bạn thu thập “Điểm chiến đấu Kizuna” có được khi đánh bại Kid trong Liên minh cướp biển, bạn có thể nhận được các phần thưởng xa xỉ như “tiền thưởng”, “Sách lễ hội/Danh dự” và “Danh hiệu giới hạn sự kiện” chỉ có thể nhận được trong Trái phiếu này Trận chiến, Masu.

Xếp hạng cá nhân, “Xếp hạng liên minh” và “Xếp hạng liên minh” sẽ được tổ chức theo số lượng “Điểm chiến đấu Kizuna” thu được! Hợp tác với các thành viên liên minh và hướng tới vị trí dẫn đầu!

Đứa trẻ mà bạn có thể chiêu mộ trong Trận chiến trái phiếu này có thể tiến hóa siêu hạng! Hãy chắc chắn để tuyển dụng các nhân vật mạnh mẽ!

Thời gian “Hợp tác thẻ One Piece Liên minh cướp biển Bond Battle VS Kid” Thời gian: 22/11/2023 12:00 đến 26/11/2023 22:59 (dự kiến)

Kỷ niệm hợp tác thẻ ONE PIECE! Chiến dịch quà tặng sang trọng

Một chiến dịch quà tặng sang trọng kỷ niệm sự hợp tác hiện đang được tổ chức trên SNS chính thức!

Theo dõi tài khoản chính thức và đăng lại bài viết mục tiêu!

Khi đạt được tổng số lượt đăng lại mục tiêu, tất cả người dùng sẽ nhận được tối đa 4 “Tìm kiếm bạn đồng hành hiếm đặc biệt [Chỉ những chàng trai siêu tuyệt vời]” và 11 “Tìm kiếm bạn đồng hành hiếm đặc biệt (Hiếm 4 trở lên)” cho tất cả người dùng. Nhận 15 miếng như một món quà! Hơn nữa, trong số những người đã theo dõi và đăng lại, chúng tôi sẽ tặng bộ 4 loại thẻ khuyến mãi từ thẻ ONE PIECE mà chúng tôi hợp tác lần này, cũng như hàng hóa thẻ ONE PIECE mới nhất, cho 5 người theo hình thức xổ số.

Tài khoản SNS chính thức
Chính thức du hành kho báu ONE PIECE X
Thẻ ONE PIECE chính thức X

Giai đoạn “Chiến dịch tặng quà kỷ niệm hợp tác thẻ One Piece”: Hiện đang được tổ chức – 21/11 11:59 (dự kiến)

Đăng nhập và nhận “Luffy” phối hợp với “Thẻ ONE PIECE”!

Giờ đây, chỉ cần đăng nhập, bạn có thể nhận được “Luffy” khi cộng tác với Thẻ One Piece! Bạn có thể nhận được nó mỗi ngày bằng cách đăng nhập, vì vậy hãy tiếp tục tăng sức mạnh cho Luffy.

Thời gian sự kiện “Thưởng đăng nhập hợp tác thẻ One Piece”: Hiện đang được tổ chức – 30/11 11:59 (dự kiến)

Giới thiệu về “Trò chơi bài ONE PIECE”

“ONE PIECE Card Game Booster Pack Twin Champions [OP-06]” sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023!

Chủ đề chính của gói tăng cường thứ 6 là Zoro và Sanji! Ngoài ra, các nhân vật nổi tiếng như Uta và Perona cũng xuất hiện dưới dạng thẻ lãnh đạo!

<Bộ bài khởi đầu> Zoro & Sanji [ST-12] cũng là một trận đấu tuyệt vời! Xin vui lòng đến và lấy nó!

ONE PIECE Card Game Booster Pack Twin Champions [OP-06]
Giá: 220 yên (đã bao gồm thuế)

Animeカテゴリの最新記事