Chiến lược: Vẫn còn thời gian! Tóm tắt các bước giải quyết tất cả các câu đố trong sự hợp tác giữa Shadowverse x Spy Family. Hướng dẫn cách nhận được thẻ của Anya, v.v. [Trò chơi Anime mùa thu Dengeki]

Chiến lược: Vẫn còn thời gian! Tóm tắt các bước giải quyết tất cả các câu đố trong sự hợp tác giữa Shadowverse x Spy Family. Hướng dẫn cách nhận được thẻ của Anya, v.v. [Trò chơi Anime mùa thu Dengeki]

Chiến lược: Vẫn còn thời gian! Tóm tắt các bước giải quyết tất cả các câu đố trong sự hợp tác giữa Shadowverse x Spy Family. Hướng dẫn cách nhận được thẻ của Anya, v.v. [Trò chơi Anime mùa thu Dengeki]

Môn thể thao điện tử chính thức trên điện thoại thông minh dành cho iOS/Android/PC của Cygames “Shadowverse” đang hợp tác với anime “SPY x FAMILY” cho đến ngày 24 tháng 10 lúc 4:59.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các thẻ và giao diện lãnh đạo có thể nhận được thông qua cộng tác. Ngoài ra, bộ phận biên tập sẽ giải thích độc đáo đáp án cho những “câu đố” có thể gọi là phiên bản “Bóng tối” của Tsume Shogi từ nội dung có thể thưởng thức trong thời gian hợp tác.

Ngoài ra, Dengeki Online hiện đang phát triển “It’s Autumn! It’s Anime! Let’s Play Games (Dengeki Autumn Anime x Games)” bao gồm các trò chơi liên quan đến anime được đề xuất cho mùa thu năm 2023. Là một phần của dự án này, bài viết này hiện đang thực hiện một chiến dịch tặng quà tại X, vì vậy hãy tham gia.

Với sự hợp tác “Spy x Family”, bạn có thể nhận được biểu tượng và tay áo chỉ bằng cách đăng nhập.

Trong lần hợp tác này, bạn có thể nhận được biểu tượng của Anya Forger và vỏ bọc “SPY x FAMILY” làm phần thưởng đăng nhập.

Biểu tượng là một biểu tượng có thể được hiển thị trong phần hồ sơ của bạn hoặc khi bắt đầu trận đấu và khi bạn thay đổi tay áo, hình minh họa ở mặt sau của lá bài đang chơi sẽ thay đổi.

[Chi tiết phần thưởng]
・Ngày thứ 1…Biểu tượng giới hạn Anya Forger (biểu tượng)
・Ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4…1 vé gói thẻ ca đặt hàng
・Ngày 5…tay áo giới hạn SPY×FAMILY (tay áo)
・Ngày thứ 6, 7, 8, 9, 10…1 vé gói thẻ ca đặt hàng

*Mỗi vé gói thẻ dịch chuyển đơn hàng sẽ cung cấp cho bạn 8 thẻ mới nhất từ ​​​​tác phẩm này.

Ngoài ra, các gói chứa thẻ có giao diện lãnh đạo cho Lloyd Forger, Anya Forger, Yor Forger và Bond Forger đều có sẵn dưới dạng nội dung trả phí.

Thẻ có giao diện lãnh đạo là một bộ thẻ có thiết kế dành riêng cho cộng tác (thẻ có các khả năng giống như một số thẻ khác), giao diện lãnh đạo tương ứng với hình đại diện trong trò chơi, biểu tượng và tay áo.

Trong thời gian giới hạn, bạn có thể thưởng thức các trận đấu bài với Anya và bạn bè của cô ấy.

Trong quá trình hợp tác, một nội dung chơi đơn có tên “Quest” sẽ được tổ chức, nơi bạn có thể đấu bài với Anya và bạn bè của cô ấy. Bạn có thể nhận được skin thủ lĩnh của Anya Forger bằng cách hoàn thành cấp độ cơ bản của nhiệm vụ.

Trong nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng “bộ bài thử” được chuẩn bị trước ngoài bộ bài do chính bạn tạo ra. Anya, đối thủ của người mới bắt đầu, là người mà bạn có thể dễ dàng đánh bại bằng cách sử dụng “Bộ bài dùng thử”, vì vậy nếu bạn bắt đầu trò chơi này vì sự hợp tác, bạn có thể muốn sử dụng “Bộ bài dùng thử”.

Đặc biệt, “Cooper Royal” là bộ bài được khuyên dùng, dễ dàng chiến đấu mà không cần phải suy nghĩ về thứ tự sử dụng các lá bài.

Ngoài ra, trong “Quest”, còn có “Puzzle”, một trò chơi có nội dung giống Shogi cho phép bạn đạt được mục tiêu trong một tình huống đã định sẵn. Bạn có thể kiếm được điểm, biểu tượng và danh hiệu ngay cả khi bạn giải được câu đố lần đầu tiên.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số điểm tích lũy được khi hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng, chẳng hạn như thẻ có hình minh họa khác nhau về các nhân vật trong anime “SPY x FAMILY” và các danh hiệu.

Đây là giải pháp cho tất cả các câu đố từ cơ bản đến nâng cao!

Như đã đề cập ở trên, nhiệm vụ tương tự như các trận chiến thực tế nên kết quả sẽ phụ thuộc vào bộ bài bạn sử dụng và lá bài bạn rút. Tuy nhiên, các câu đố có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một quy trình hoàn chỉnh. Từ đây, tôi sẽ giải thích chiến lược cho tất cả các câu đố.

Giành được mã quà tặng Ama! Tính năng đặc biệt của game x anime Dengeki Autumn đang được tiến hành!

Theo dõi tài khoản X chính thức của Dengekion Online (@dengekionline) trước 23:59 Chủ nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023 và đăng các bài viết có hashtag “#Dengeki Autumn Anime Game 2023” đủ điều kiện tham gia chiến dịch. Chúng tôi sẽ tặng 3.000 yên Phiếu quà tặng Amazon cho 3 người sẽ được chọn ngẫu nhiên trong số những người đăng lại!

Các bài viết có hashtag mục tiêu sẽ được đăng theo thứ tự và các bài đăng đủ điều kiện tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp trong một bài viết riêng. Người chiến thắng sẽ được liên hệ qua X DM và sẽ nhận được mã chứng nhận quà tặng của Amazon. Vui lòng xem phần dưới cùng của trang này để biết các biện pháp phòng ngừa.

[X ghi chú chiến dịch]

*Xin lưu ý điều này trước khi nộp đơn.
・Để đăng ký, bạn cần đăng ký trên X (miễn phí).
・Điều kiện tham gia là theo dõi tài khoản X chính thức của Dengekion Online (@dengekionline). Xin lưu ý rằng nếu bạn hủy theo dõi chúng tôi trước khi người chiến thắng được công bố, bạn sẽ không đủ điều kiện để giành chiến thắng nữa.
・Cước liên lạc, cước cuộc gọi, v.v. phát sinh khi đăng tin là trách nhiệm của khách hàng.
・Nội dung đã gửi của bạn có thể được xuất bản trên phương tiện truyền thông của KADOKAWA Game Linkage Co., Ltd., chẳng hạn như Dengeki Online.
・Giải thưởng chỉ có thể được vận chuyển trong phạm vi Nhật Bản.
・Điều kiện đăng ký và trúng thưởng là bạn không được chuyển nhượng giải thưởng trúng thưởng (kể cả bán lại hoặc đấu giá). Nếu việc chuyển tiền bị tiết lộ, tiền thắng cược có thể bị hủy và giải thưởng có thể được trả lại.


・Nếu không có phản hồi cho DM trong một tuần kể từ ngày thông báo trúng thưởng, tiền thưởng sẽ bị vô hiệu.
・Chiến dịch này được tài trợ bởi KADOKAWA Game Linkage Co., Ltd. (sau đây gọi là công ty của chúng tôi). Chúng tôi không liên kết với X hoặc Công ty X.
・Xin lưu ý rằng chiến dịch này có thể bị thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần thông báo do các vấn đề không lường trước được như hoạt động của X và các công cụ liên quan.
・Thông tin cá nhân được cung cấp khi đăng ký sẽ được xử lý theo chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
・Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho khách hàng trong quá trình đăng ký, trừ khi có sự sơ suất cố ý hoặc nghiêm trọng từ phía chúng tôi.

Animeカテゴリの最新記事