Phiên bản đặc biệt “ONE PIECE FILM RED” 4K & retake sẽ được phát hành lại từ ngày 20/10. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức một buổi chiếu cổ vũ có thể phát ra tiếng.

Phiên bản đặc biệt “ONE PIECE FILM RED” 4K & retake sẽ được phát hành lại từ ngày 20/10. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức một buổi chiếu cổ vũ có thể phát ra tiếng.

Phiên bản đặc biệt “ONE PIECE FILM RED” 4K & retake sẽ được phát hành lại từ ngày 20/10. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức một buổi chiếu cổ vũ có thể phát ra tiếng.

Về bộ phim “ONE PIECE FILM RED”, đã có quyết định rằng phiên bản đặc biệt 4K upconverted and retake sẽ được chiếu lại trong một tháng chỉ từ Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10. Đồng thời, một buổi chiếu cổ vũ sẽ được tổ chức để bạn có thể nói lên tiếng nói của mình.

Ngoài ra, từ ngày 11 tháng 8 (thứ Sáu), vé đặt trước cho thẻ phim với hình ảnh mới sẽ được mở bán.

Sự sôi động và náo nhiệt của mùa hè năm ấy sẽ được tái hiện tại rạp chiếu phim với phiên bản đặc biệt đã được upconvert 4K và quay lại! “ONE PIECE FILM RED” sẽ được chiếu lại (encore) trong một tháng chỉ từ Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10!

[Giọng nói OK! sàng lọc hỗ trợ] cũng sẽ được tổ chức! Một món quà rất phổ biến cho du khách! Vào ngày 11 tháng 8 (thứ Sáu/ngày lễ), vé xem trước cho thẻ phim có nhãn dán thưởng (giới hạn 50.000 bản trên toàn quốc) sẽ được phát hành!

ONE PIECE FILM RED được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 vào năm ngoái và rất tiếc đã kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023. Doanh thu phòng vé nội địa là 19,7 tỷ yên, tỷ suất huy động khán giả là 14,27 triệu, trở thành tác phẩm số 1 phòng vé ra mắt năm 2022.

Ngoài ra, tác phẩm này, đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm “Giải thưởng chủ đề của Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 46” và đã trở thành tác phẩm tiêu biểu của năm 2022, sẽ được phát hành để đáp lại tiếng nói của nhiều người hâm mộ. buổi chiếu sẽ được tổ chức từ ngày 20 của tháng (thứ Sáu)! Nó đã được công bố trong buổi phát sóng anime truyền hình “ONE PIECE” vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 8, đó là ngày phát hành năm ngoái.

Sự háo hức và phấn khích của mùa hè năm ấy đã trở lại! Encore với phiên bản đặc biệt upconvert & retake 4K! Ngoài ra, video xem trước encore đã được dỡ bỏ!

ONE PIECE FILM RED, bộ phim đáng buồn đã kết thúc vào ngày 29 tháng 1 (Chủ nhật) năm nay, sẽ được ghi hình tại rạp chiếu phim để đáp lại tiếng nói của nhiều người hâm mộ! Phim sẽ được chiếu lại tại 366 rạp trên toàn quốc từ ngày 20/10 (thứ Sáu).

Lần này, đây sẽ là phiên bản đặc biệt được chuyển đổi lên 4K được chuyển đổi từ buổi chiếu chính sang UHD BD/BD/DVD và ghi hình để phân phối. (* Chất liệu trình chiếu là bản upconverted 4K, tuy nhiên có một số rạp không hỗ trợ 4K) Những ca khúc làm lay động trái tim bao người mùa hè năm ngoái, Luffy, Uta, Shanks quay. Mời các bạn thưởng thức lại câu chuyện cảm động trên màn hình lớn của rạp chiếu phim.

Ngoài ra, video xem trước encore đã được nâng cấp, cho thấy nhiều cảnh nổi tiếng và gợi lại cảm giác nóng bỏng.

Có thể phát ra tiếng! ≪Uta LIVE in Movie Theater (Chiếu cổ vũ)≫ cuối cùng sẽ được tổ chức!

Tại buổi chiếu năm ngoái, một buổi chiếu cổ vũ thầm lặng đã được tổ chức, nhưng tại buổi chiếu phụ lần này, “Uta LIVE in rạp chiếu phim (cổ vũ phát ra tiếng)” cuối cùng cũng sẽ được tổ chức!

Tất nhiên bạn có thể mang theo handclap và psyllium!

Chúng tôi dự định thực hiện các biện pháp để làm cho ≪Uta LIVE in Cinema≫ trở nên thú vị hơn, vì vậy hãy chờ đợi nó!

Một món quà rất phổ biến cho du khách cũng sẽ được thực hiện! Vé xem trước với hình ảnh mới sẽ được bán từ ngày 11 tháng 8 (thứ Sáu/ngày lễ)! Tặng kèm sticker với quyền lợi đặc biệt giới hạn 50.000 bản trên toàn quốc!

Món quà bình dân dành cho du khách cũng sẽ được đổi mới với nhiều mặt hàng mới. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo vào một ngày sau đó.

Ngoài ra, vé xem phim đặt trước sẽ được mở bán từ ngày 11/8 (thứ Sáu/ngày lễ). Mặt của tấm vé được thiết kế bởi Luffy và Shanks! Ngoài ra, giới hạn 50.000 bản trên toàn quốc, sẽ tặng kèm sticker đặc biệt của Luffy và Uta.

Phim sẽ được bán tại các rạp chiếu trên toàn quốc (không bao gồm một số rạp) và đặt hàng qua thư lớn, vì vậy đừng bỏ lỡ! Vé xem phim đã mua từ năm ngoái vẫn có thể được sử dụng.

Đặt trước vé xem phim “ONE PIECE FILM RED”

■ Ngày phát hành: 11 tháng 8 (thứ sáu/ngày lễ)

*Việc bán hàng sẽ bắt đầu khi rạp xử lý mở cửa.
*Major mail order sẽ bắt đầu bán từ 12:00 (trưa) ngày 11/08

■ Loại vé: Vé phổ thông: 1500 yên, Vé trẻ em: 900 yên

* Độ tuổi mục tiêu cho vé trước khác nhau tùy thuộc vào rạp chiếu phim. Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ với rạp chiếu phim nơi bạn dự định xem.

■ Lợi ích: Giới hạn 50.000 bản trên toàn quốc Hình dán thưởng

* Số lượng có hạn tùy rạp.

■Bạn có thể tiếp tục sử dụng thẻ phim đã mua năm ngoái.

Thông tin tác phẩm
『ONE PIECE FILM RED』

Ngày phát hành: Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022
Bản gốc / Nhà sản xuất chung: Eiichiro Oda (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Đạo diễn: Goro Taniguchi
Kịch bản: Tsutomu Kuroiwa
Âm nhạc: Yasutaka Nakata
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Masamasa Sato
Giám đốc nghệ thuật/thiết lập nghệ thuật: Hiroshi Kato
Thiết kế màu sắc: Sayoko Yokoyama
Giám đốc CG: Kentaro Kawasaki
Đạo diễn hình ảnh: Tsunetaka Ema
Giám đốc sản xuất: Tomoya Yoshida
Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi, Hiroaki Hirata, Ikue Otani, Yuriko Yamaguchi, Kazuki Yao, Cho, Katsutoshi Houki
Kaori Nazuka, Ado, Kenjiro Tsuda, Shuichi Ikeda
Yuki Yamada, Marbled Meisei (tiểu phẩm, seiya) Chise Niitsu
Bài hát chủ đề: “New Era (Uta from ONE PIECE FILM RED)” Ado (Universal Music)
Bài hát được cung cấp bởi: Yasutaka Nakata, Mrs. GREEN APPLE, Vaundy, FAKE TYPE., Hiroyuki Sawano, Yuta Orisaka, Motohiro Hata
Phân phối: Toei

câu chuyện

Uta, ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Giọng hát truyền đi trong khi che giấu danh tính được mô tả là “một chiều không gian khác”.

Một buổi biểu diễn trực tiếp sẽ được tổ chức, nơi cô ấy sẽ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên.

Những tên cướp biển đầy màu sắc, đôi mắt của hải quân và băng hải tặc Mũ Rơm do Luffy lãnh đạo, những người đã đến để thưởng thức giọng hát của cô ấy mà không hề hay biết gì về nó.

Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô là “con gái của Shanks”.

Animeカテゴリの最新記事