[Spy x family được phát sóng lại] Khủng hoảng ngụy trang sắp ra mắt!? 8 tập trong đó Yuri, một đứa em trai nguy hiểm, không có lý do gì để tấn công em gái của mình

[Spy x family được phát sóng lại] Khủng hoảng ngụy trang sắp ra mắt!? 8 tập trong đó Yuri, một đứa em trai nguy hiểm, không có lý do gì để tấn công em gái của mình

[Spy x family được phát sóng lại] Khủng hoảng ngụy trang sắp ra mắt!? 8 tập trong đó Yuri, một đứa em trai nguy hiểm, không có lý do gì để tấn công em gái của mình

Từ 18:25 thứ Sáu, ngày 2 tháng 6, TV anime SPY x FAMILY MISSION: 8 (tập 8) sẽ được phát sóng lại trên các kênh trực thuộc của TV Tokyo, giới thiệu nội dung tóm tắt của “chiến dịch ngụy trang chống cảnh sát mật”.

Ngoại hình của Yuri, em trai của Yor. Thoạt nhìn, anh ấy trông giống như một chàng trai trẻ hiền lành giống như chị gái của mình, nhưng thực ra anh ấy có một mặt bí mật… anh ấy là thành viên của cảnh sát mật.

Nửa đầu mô tả công việc của Yuri tại nơi làm việc, tiết lộ rằng anh ấy có một mặt độc ác không phù hợp với khuôn mặt dễ thương của anh ấy. Anh ta cũng có một tình cảm (méo mó?) mạnh mẽ đối với chị gái của mình, Yoru, và có thể thấy rằng anh ta là một người khá nguy hiểm đối với gia đình Forger hiện tại. Hay đúng hơn, anh ấy là người nên đến nhiều nhất (cười).

Và cuối cùng, Yuri đến thăm gia đình Forger… nơi <Twilight> là một trong những gia đình tốt nhất!?Nó thậm chí còn nhìn thấu rằng đó là một cảnh sát bí mật. Mặc dù nó giống như một tập phim hài hước, nhưng đó là một tập phim để lại ấn tượng cho Lloyd = <Chạng vạng>.

Mặt khác, một điều khác trở nên rõ ràng là anh chị em Yoru (gia đình Briar) nguy hiểm như thế nào. Cảnh hồi ức về tình anh em bắt đầu một cách tốt đẹp, nhưng chân dung của Yoru-san trẻ tuổi với nụ cười nhuốm máu trên khuôn mặt khi anh trao nó như một món quà không cảm động lắm… Yuri đã trưởng thành lên méo Có thể không còn cách nào khác.

Dù Anya đang trong kỳ nghỉ và hơi cô đơn nhưng tập 8 sẽ khiến bạn cười sảng khoái với những tương tác và hiểu lầm tinh tế giữa ba anh chàng Lloyds. Mời các bạn xem và thưởng thức!

Tập 8 “Chiến dịch ngụy trang chống mật thám”

Cơ quan phản gián của Quốc gia phía Đông (Ostania), Cục An ninh Quốc gia, tiến hành săn lùng gián điệp và giám sát công dân với mục đích duy trì an ninh trong nước, và bị coi là “cảnh sát bí mật”.

Em trai của Yoru, Yuri, thực ra là một thành viên của cảnh sát bí mật, và anh ta che giấu danh tính thực sự của mình với em gái và những người xung quanh, đồng thời truy đuổi một tên gián điệp đang gài bẫy đất nước.

Sau đó, đột nhiên, anh đến thăm gia đình Forger.

Gia đình Forger, những người có bí mật, và Yuri, người giấu mặt, gặp nhau!

NHIỆM VỤ “Điệp viên x GIA ĐÌNH”: 8 “Chiến lược ngụy trang chống mật thám” thông báo tiếp theo

NHIỆM VỤ: Hình ảnh chính 8 “Hoạt động ngụy trang chống mật thám”

Cũng giống như trong vở kịch, Yuri đến thăm gia đình Forger với một bó hoa trên tay. Tuy nhiên, màu hoa thì ngược lại vì là sắc phục của mật vụ…!?

TV anime “SPY x FAMILY” mùa 1 phát sóng lại

Từ 18:25 Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023, Phần 1 sẽ được phát sóng lại trên các kênh liên kết của TV Tokyo.

đài truyền hình:
TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting

Ngày giờ phát sóng:
Thứ Sáu hàng tuần từ 18:25 đến 18:55 từ Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023

Animeカテゴリの最新記事