Sự kiện “ONE PIECE DAY ’23” nơi tổng hợp nội dung “ONE PIECE” được tổ chức

Sự kiện “ONE PIECE DAY ’23” nơi tổng hợp nội dung “ONE PIECE” được tổ chức

Sự kiện “ONE PIECE DAY ’23” nơi tổng hợp nội dung “ONE PIECE” được tổ chức

Bandai Namco Entertainment, Shueisha và Toei Animation đang tổ chức một sự kiện mang tên “ONE PIECE DAY”, nơi tập hợp tất cả các nội dung của “ONE PIECE” như manga, hoạt hình, phim, nhạc, game, vật phẩm, v.v. cho “ONE PIECE” ” người hâm mộ trên toàn thế giới. 23” sẽ được tổ chức.

Sự kiện “ONE PIECE DAY’23” nơi tập hợp tất cả các nội dung của “ONE PIECE” sẽ được tổ chức vào ngày 21/7 (thứ Sáu) “DAY1 (Lễ hội giao thừa)” và 7h22 (thứ Bảy) “DAY2”!

Sự kiện “ONE PIECE DAY” sẽ được tổ chức đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2022 cùng với “ONE PIECE Day” vào ngày 22 tháng 7.

Năm nay, vào ngày 21 tháng 7 năm 2023 (thứ Sáu), giờ Nhật Bản, “DAY 1 (Eve)” và vào ngày 22 tháng 7 (thứ Bảy), “DAY 2” sẽ được phát trực tiếp (địa điểm: Tokyo Big Sight) và phân phối trên YouTube cùng một lúc.

Vào ngày 21 tháng 7 (thứ Sáu) “DAY1 (Lễ hội đêm giao thừa)”, bộ phim bom tấn “ONE PIECE FILM RED”, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 (thứ Bảy) và vượt mốc 31,9 tỷ yên doanh thu phòng vé trên toàn thế giới, sẽ được phát hành. , “Let’s do it! Trình chiếu hỗ trợ giọng nói “ONE PIECE FILM RED”! ] sẽ được tổ chức. (*1)

Vào ngày 22 tháng 7 (thứ Bảy), “DAY2”, sẽ có một “Sân khấu đặc biệt”, nơi dàn diễn viên lộng lẫy sẽ biểu diễn trên sân khấu, cũng như thông tin về lần đầu tiên ban hành lệnh cấm và rất nhiều nội dung chỉ có thể là đã thấy và trải nghiệm tại đây. Xin hãy chờ đợi nó.

Ngoài ra, việc vào Tokyo Big Sight, nơi sẽ diễn ra sự kiện thực sự, sẽ là một ứng dụng trước và hệ thống mời (vào cửa miễn phí) từ trang web chính thức. (*2) Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết chi tiết như phương thức và thời gian đăng ký.

*1 Chúng tôi đang có kế hoạch phân phối một số trong số chúng trên web, nhưng xin lưu ý rằng phần chính của bộ phim sẽ không được phân phối.

*2 Nếu có quá nhiều người nộp đơn, một cuộc rút thăm sẽ được tổ chức.

MỘT MẢNH NGÀY’23

■ Ngày tổ chức

・ NGÀY 1 (Đêm Giao Thừa): Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023
[Bắt đầu] 17:00- (JST)
[Bắt đầu vào cửa] 16:00- (JST)

・ NGÀY 2: Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm 2023 từ 9:00 (JST)

■ Địa điểm
Trang web lớn Tokyo
3-11-1 Ariake, Koto-ku, Tokyo 135-0063 South Exhibition Hall 4F Sảnh 3 và 4

* Thông tin về người biểu diễn và phân phối trên YouTube sẽ được công bố trong tương lai.
*Ngày và thời gian của sự kiện có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
*Thông tin hiện tại kể từ ngày thông báo. Nội dung có thể thay đổi mà không cần thông báo sau khi thông báo. Xin lưu ý.


* Màn hình là một hình ảnh.
*Khi đăng logo hoặc hình ảnh, vui lòng đảm bảo bao gồm ký hiệu bản quyền.
*Phí liên lạc gói sẽ được tính riêng khi sử dụng nội dung.

Animeカテゴリの最新記事