Tóm tắt câu chuyện Chương 8 của “Jujutsu Kaisen Funpare” Chi nhánh Fukuoka. Kỹ thuật nền tảng bùa chú/nguyền rủa “Yokari” của Yuuki là gì? Các thành viên của trường Kyoto cũng rất hào hứng! (Có spoiler nội dung) [Jujutsu Kaisen Phantom Parade]

Tóm tắt câu chuyện Chương 8 của “Jujutsu Kaisen Funpare” Chi nhánh Fukuoka. Kỹ thuật nền tảng bùa chú/nguyền rủa “Yokari” của Yuuki là gì? Các thành viên của trường Kyoto cũng rất hào hứng! (Có spoiler nội dung) [Jujutsu Kaisen Phantom Parade]

Tóm tắt câu chuyện Chương 8 của “Jujutsu Kaisen Funpare” Chi nhánh Fukuoka. Kỹ thuật nền tảng bùa chú/nguyền rủa “Yokari” của Yuuki là gì? Các thành viên của trường Kyoto cũng rất hào hứng! (Có spoiler nội dung) [Jujutsu Kaisen Phantom Parade]

Trò chơi ứng dụng “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” hiện đang được phân phối. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện về trường chi nhánh Fukuoka, cũng là câu chuyện gốc của tác phẩm này! Lần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt của Chương 8, “Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu”.

*Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về Jujutsu Kaisen Phantom Parade.

・Tóm tắt câu chuyện Chương 7 của Chi nhánh Fukuoka “Jujutsu Kaisen Funpare”. Nhân vật gốc của trò chơi là Kaito Yuuki và Saki Ryudo quá hấp dẫn! (Có chứa spoiler)

QUẢNG CÁO
Tóm tắt câu chuyện Chương 8 của “Jujutsu Kaisen Funpare” Chi nhánh Fukuoka: Thưởng thức Ramen và Motsu Nabe khi tham quan ở Fukuoka!
■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 1

Một ngày sau trận chiến ở tòa nhà bỏ hoang. Ryudo báo cáo với Nagino, hiệu trưởng trường chi nhánh Fukuoka, rằng “Rose-nee và tôi đã là đám đông” và sự xuất hiện của một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ. Có vẻ như ở Kyushu, số lượng linh hồn bị nguyền rủa đã tăng lên và cấp độ cũng tăng lên trong vài tuần qua. Tôi tưởng Nagino có thông tin quan trọng nhưng có vẻ như anh ấy không hiểu gì cả. Kojo và những người khác quyết định “đứng yên cho đến khi thời cơ đến”.

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 2

Sau khi được lệnh đứng nhìn, Kojo được Nagino đề nghị làm cộng sự của Yuki. “Nếu Nagino nói vậy,” Yuuki miễn cưỡng bắt đầu vật lộn với Kojo.

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 3

Khi nói đến chiến đấu tay đôi, Yuki dường như không thể đứng dậy được chút nào. Kojo cảm nhận được mong muốn trở nên mạnh mẽ hơn của Yuki và cho anh ấy lời khuyên, “Hãy tận dụng tối đa các thao tác của bạn.” Yuki kết thúc cuộc trò chuyện thân thiện về thái độ của Kojo. Tôi liên tục nói với chính mình: “Bạn đang làm gì vậy?” Ryudo và Kugisaki nhìn thấy chuyện đang diễn ra và mời họ đi tham quan ở Fukuoka…⁉

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 4

Yuki nói: “Tôi sẽ không đi”, nhưng cuối cùng, anh ấy đã đến Tenjin cùng Kojo và những người bạn của anh ấy để tham quan Fukuoka. Hiện tại, tôi quyết định đi đến một nhà hàng ramen ngon do Ryudo giới thiệu. Ryudo và Kugisaki đều đứng đầu và chăm chỉ, Yuki ở mức trung bình với mì char siu, còn Kojo thì ở mọi thứ và ra lệnh phải để lại đơn đặt hàng! Cả nhóm rất ấn tượng vì nó ngon đến mức nào. Lần này, tôi mời Fushiguro, nhưng có vẻ như anh ấy đang tự mình đi điều tra những linh hồn bị nguyền rủa “vì có điều gì đó anh ấy tò mò”…chính xác thì anh ấy tò mò về điều gì?

■Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu tập 5

Ăn mì ramen xong, Ryudo và Kugisaki đi mua sắm, Kojo và Yuki đi ăn đồ ăn ngon. Trong khi đó, Fushiguro đi đến một tòa nhà bỏ hoang. Không có cái gọi là tập hợp các linh hồn bị nguyền rủa, và việc một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ xuất hiện là điều không tự nhiên… Hơn nữa, sau khi rời khỏi tòa nhà bỏ hoang, dư ảnh lan rộng khắp nơi. Dựa trên điều này, Fushiguro dường như nghĩ rằng có điều gì đó đằng sau hậu trường.

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 6

Kugisaki và Ryudo đã mua sắm xong. Khi Kugisaki hỏi mua quần áo, lần đầu tiên Ryudo giới thiệu anh với một cửa hàng quần áo tokkou. Sau đó, chúng tôi nhận được điện thoại từ Kojo hỏi liệu chúng tôi có muốn đi ăn motsu nabe không, vì vậy chúng tôi quyết định cùng nhau đi ăn motsu nabe lần nữa.

Kugisaki hỏi Ryudo và Yuki, “Tại sao các bạn lại làm phù thủy ở Kyushu?” Ryudo trả lời, “Khi tôi học năm thứ ba trung học cơ sở, đầu tôi bị đập vỡ bởi một cánh cửa, và sau đó tôi bắt đầu nhìn thấy những linh hồn bị nguyền rủa và bắt đầu chiến đấu với chúng.” Yuki được Nagino Sensei cứu khi ông đi bán nó và sắp bị giết.”Yuki nói, ” Đột nhiên, Nagino sensei thức tỉnh sức mạnh ma thuật của mình và nguyền rủa những linh hồn bị thu hút bởi sức mạnh ma thuật bắt đầu tụ tập quanh nhà anh ấy.” “Thầy tôi đã giúp tôi,” anh nói. Sau đó, các thành viên của trường Kyoto cũng xuất hiện…⁉

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 7

Zenin (Mai), Miwa và Nishinomiya từ trường Kyoto tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng motsu nabe. Rõ ràng, trường Kyoto cũng đã được thông báo về tình hình kỳ lạ ở Kyushu, và ba người được tự do đã được cử đi.

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 8

Ngày hôm sau, Kugisaki và Ryudo không thể chịu đựng được những gì trường học ở Kyoto bảo họ phải làm và rất tức giận. Để giải quyết vấn đề trước trường Kyoto, tôi quyết định lấy thông tin từ Fushiguro. Kojo, Yuki, Kugisaki và Ryudo được kể về dư ảnh của một linh hồn bị nguyền rủa kéo dài từ một tòa nhà bỏ hoang, và họ đi theo nó. Sau đó, tôi nhìn thấy bóng dáng của linh hồn bị nguyền rủa mà tôi đã đánh bại trước đó! Đột nhiên bối cảnh thay đổi và bạn bước vào cõi tự nhiên của linh hồn bị nguyền rủa.

■Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu tập 9

Khi chúng tôi đi sâu hơn vào cõi bẩm sinh, chúng tôi gặp một nhóm đến từ trường phái Kyoto. Rõ ràng, giống như Kojo và những người khác, anh ta đuổi theo dư ảnh của linh hồn bị nguyền rủa và bước vào thế giới tự nhiên của mình. Khi họ đang tranh cãi về việc liệu họ có đến để cướp con mồi hay không thì hai linh hồn bị nguyền rủa giống hệt nhau xuất hiện! Đột nhiên, một cái hố mở ra dưới chân Kojo và Yuki và nuốt chửng cả hai.

■Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu tập 10

Kojo đã chiến đấu với nhiều linh hồn bị nguyền rủa trong khi bảo vệ Yuki. Nhìn thấy tình huống như vậy, Yuki sử dụng kỹ thuật của riêng mình ” Kỹ thuật cơ bản tinh chế lời nguyền ” Yokari ”. Mục đích là buộc con người phải chiến đấu và nâng cao sức mạnh phép thuật của họ. Cây gậy hổ được tăng sức mạnh dần dần xua tan những linh hồn bị nguyền rủa.

■Phiên bản chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu Tập 11

Yuki nói với Kojo, người đã trừ tà linh hồn bị nguyền rủa, “Anh mạnh mẽ phải không? Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho bản thân mình.” Đáp lại, Kojo trả lời: “Nhờ có bạn mà tôi đã được cứu rất nhiều” và Yuki thành thật nói: “Tôi không thể chấp nhận ‘kim khí Sukuna’, nhưng tôi phải chấp nhận Kojo của pháp sư.” Tôi đã thú nhận. Trong khi đó, Kugisaki và những người bạn của mình cản trở các cuộc tấn công của nhau, tranh cãi và vô tổ chức khi họ trục xuất những linh hồn bị nguyền rủa.

■Phiên bản trường chi nhánh Fukuoka/Khu phức hợp Kuretsu tập 12

Kojo và Yuki gặp Kugisaki và những người khác một cách an toàn! Dù tranh cãi nhưng mọi người đã cùng nhau chiến đấu và đã trừ tà thành công linh hồn bị nguyền rủa. Một người nào đó đang xem cảnh đó đã nói những câu như, “Không đáng để thêm vào ” Ushu ”” và ”Tôi chắc chắn muốn cái này” như thể họ đang nhắm vào kỹ thuật của người khác. Liệu nó có liên quan gì đến việc có nhiều linh hồn bị nguyền rủa ở Kyushu không?

Animeカテゴリの最新記事