Top 3 cảnh được ABEMA bình luận nhiều nhất trong tập 33 của anime SPY x FAMILY đã được công bố. Mọi người đều không thể rời mắt với cảnh đó của Yoru-san?

Top 3 cảnh được ABEMA bình luận nhiều nhất trong tập 33 của anime SPY x FAMILY đã được công bố. Mọi người đều không thể rời mắt với cảnh đó của Yoru-san?

Top 3 cảnh được ABEMA bình luận nhiều nhất trong tập 33 của anime SPY x FAMILY đã được công bố. Mọi người đều không thể rời mắt với cảnh đó của Yoru-san?
Bun Dengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến 15:37 Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023
ABEMA đã công bố top 3 cảnh có nhiều bình luận nhất trong buổi phát sóng tập 33 (SỨ MỆNH: 33) của anime “SPY x FAMILY”.

Ngoài ra, ABEMA đang phát sóng miễn phí tất cả các tập của “SPY x FAMILY” Season 1 và tập mới nhất của Season 2 đến hết ngày 8/12 (Thứ Sáu).

ABEMA công bố 3 cảnh có nhiều bình luận nhất trong buổi phát sóng “SPY×FAMILY Season 2” SỨ MỆNH: 33! Vị trí số 1 thuộc về… Yoru-san, người hạ gục kẻ thù bằng một loạt đòn tấn công mạnh mẽ!

TV tương lai mới “ABEMA”, có số lượt xem anime mới độc quyền không giới hạn số 1 (*1), có số lượng bình luận cao nhất trên ABEMA Anime Channel Official X (cựu Twitter) khi “SPY×FAMILY Season 2 ” NHIỆM VỤ: 33 đã được phát sóng Chúng tôi đã công bố 3 cảnh hay nhất.

“SPY x FAMILY” là một tác phẩm anime dựa trên manga của Tatsuya Endo hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Shonen Jump +” (Shueisha), trong đó chàng điệp viên tài năng “Twilight” thực hiện một nhiệm vụ tối mật để bác sĩ tâm thần Lloyd Four. Đây là một tác phẩm hài trong đó Jah trở thành một “gia đình tạm thời” với Anya, một nhà ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ của người khác và Yor, một sát thủ, đồng thời đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau vì hòa bình thế giới trong khi che giấu thân phận của nhau. danh tính thực sự. . Phần 2 sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 10 năm 2023, cuộc đấu tranh của gia đình Folger đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong mỗi tập phim.

ABEMA đã tiến hành một cuộc điều tra ban đầu về những cảnh nhận được nhiều bình luận nhất từ ​​người xem trong “SPY x FAMILY Season 2” NHIỆM VỤ: 33, được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023. “‘SPY×FAMILY Season 2’ SỨ MỆNH: 33 cảnh được bình luận nhiều nhất” đã được đăng trên ABEMA Anime Channel Official X (trước đây là Twitter).

NHIỆM VỤ “SPY×FAMILY Season 2”: TOP3 cảnh có nhiều bình luận nhất (33)

Vị trí số 1: Yoru hạ gục kẻ thù bằng một loạt đòn tấn công mạnh mẽ!
Vị trí thứ 2: Yoru-san, lần lượt đánh bại kẻ thù!
Vị trí thứ 3: Yuri cảm thấy không khỏe vì Yor-san đi công tác xa…

Tập mới nhất của “SPY x FAMILY Season 2” sẽ được phát sóng miễn phí trên “ABEMA Anime Channel” thứ Bảy hàng tuần từ 11:30 tối và bạn có thể thưởng thức tập mới nhất miễn phí trong một tuần sau khi bắt đầu phát sóng.

Ngoài ra, từ 22h thứ Bảy ngày 2 tháng 12, chương trình đặc biệt “SPY×FAMILY” Season 2 Luxury Cruise Ship Edition sẽ được phát sóng độc quyền ngay trước đoạn cao trào cũng như các tập mới nhất của “SPY×FAMILY” ” Phần 1 đến Phần 2. sẽ được cung cấp miễn phí cho đến ngày 8 tháng 12 (Thứ Sáu). Xin vui lòng xem qua.

(*1) Áp dụng cho các tác phẩm anime truyền hình đã được thông báo bắt đầu phân phối trên các dịch vụ phân phối video trong nước từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 (nghiên cứu nội bộ)

■ Bảng xếp hạng các cảnh có nhiều bình luận nhất “SPY×FAMILY Season 2” hiện đã có trên “ABEMA” Anime Official X (trước đây là Twitter)!

Tóm tắt phát sóng miễn phí tập mới nhất của “SPY×FAMILY Season 2”

Ngày giờ phát sóng: Phát sóng miễn phí thứ Bảy hàng tuần từ 23h30.
Kênh phát sóng: Kênh anime ABEMA (tập mới nhất #34)

*Bạn có thể thưởng thức các tập mới nhất miễn phí trong một tuần từ 23:30 thứ Bảy hàng tuần.

“SPY×FAMILY” Phần 1 & Phần 2 được cung cấp miễn phí cho đến ngày 8 tháng 12 (Thứ Sáu)!

・Phần 1 (tổng cộng 25 tập)
Ngày và giờ giao hàng miễn phí: Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023, 6 giờ chiều đến Thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023, 5 giờ 59 chiều.

・Mùa 2 (#26-33)
Ngày và giờ giao hàng miễn phí: Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023, 23:00 tối đến Thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023, 22:59 tối.
Chương trình đặc biệt “‘SPY×FAMILY’ Season 2 Luxury Cruise Ship Edition Chương trình đặc biệt ngay trước cao trào” Tổng quan phát sóng độc quyền

Ngày giờ phát sóng: Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023 từ 10 giờ tối đến 11 giờ tối.
Kênh phát sóng: ABEMA Anime Channel 2
Diễn viên biểu diễn (*Bỏ qua tiêu đề, không theo thứ tự cụ thể): Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki, Saori Hayami, Kenichiro Matsuda
MC: Tetsuya Yanagihara (Tôm càng Mỹ)

Animeカテゴリの最新記事