[Chainsaw Man] Danh tính nhân vật chính Denji, ý nghĩa, sức mạnh và sự quyến rũ của giấc mơ về cánh cửa. Xem xét sự thành công của phần thứ hai

[Chainsaw Man] Danh tính nhân vật chính Denji, ý nghĩa, sức mạnh và sự quyến rũ của giấc mơ về cánh cửa. Xem xét sự thành công của phần thứ hai

[Chainsaw Man] Danh tính nhân vật chính Denji, ý nghĩa, sức mạnh và sự quyến rũ của giấc mơ về cánh cửa. Xem xét sự thành công của phần thứ hai
Chainsaw Man là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tatsuki Fujimoto được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2019 đến 2021, và đã có thông báo rằng phần thứ hai sẽ được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump+.

Ngoài ra, một đoạn phim hoạt hình đã được công bố bởi nhà sản xuất MAPPA đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu sức mạnh, tính cách và mối quan hệ của nhân vật chính Denji với các nhân vật nữ quyến rũ. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ khám phá danh tính của Denji và ý nghĩa của “giấc mơ về cánh cửa”.

Denji là ai
Denji là người đã lập giao ước với Pochita và trở thành “người có vũ khí”. Anh đã trở thành một cơ thể có thể hồi sinh ngay cả khi bị đánh bại trong trận chiến với quỷ.

Như thể những đặc điểm đó là một thảm họa, anh ta bắt đầu bị giết trong tập đầu tiên và đã bị giết nhiều lần kể từ đó.
Hồ sơ thông tin về Denji

“””Sinh nhật: không rõ
Tuổi: 16 (không nhớ chính xác)
Chiều cao: 181cm
Chi nhánh: Phần đặc biệt chống ma thuật an toàn công cộng 4
Nghề nghiệp: Thợ săn ác quỷ
Ác quỷ hợp đồng: Ác quỷ cưa xích (Pochita)
Bạn thân: Sức mạnh (Majin máu)
Sở thích: ăn, ngủ”””

Tuổi của Denji là 16 (tạm thời), và sở thích của anh ấy là ăn và ngủ.

Thuộc Bộ phận Đặc biệt 4 của Công an Taimani và làm công việc săn quỷ.
Thoát khỏi cuộc sống nghèo cùng cực, gã vũ khí trở nên bình thường

Để trả món nợ lớn mà cha để lại, Denji đã buộc phải sống trong cảnh nghèo khổ cùng cực suốt 16 năm dài, anh mơ về một “cuộc sống bình thường”.

Anh ta được hiến tế bởi chủ nhân của mình, yakuza, và đã chết một lần, nhưng với một giao ước với quỷ cưa máy (Pochita), anh ta biến thành một chainsaw man (người vũ khí cưa máy) và hồi sinh.

Nhờ có Makima, người đã nhìn thấy sức mạnh to lớn của anh ấy, đã thu nạp anh ấy và đó trở thành một bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh.

Anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là một thợ săn quỷ an ninh công cộng, sống với Power và Aki Hayakawa, lớn lên như một “con người” thông qua việc gặp gỡ nhiều người.

Tên của Denji bắt nguồn từ “Thiên thần”

Ông Fujimoto tiết lộ nguồn gốc tên Denji bắt nguồn từ “thiên thần” và “pin” tại địa điểm tổ chức sự kiện “Jump Festa 2021”.

Có một số lý do cho nguồn gốc này.

Đây là một bộ truyện tranh trong đó Denji tiếp tục chiến đấu với ác quỷ, và ứng cử viên cho “thiên thần” đã nổi lên như một “từ trái nghĩa với ác quỷ”.
Kết quả của việc thêm các dấu hữu thanh vào lời nói của thiên thần, nó đã trở thành “Denji”.
Khi Denji biến thành Người đàn ông cưa máy, anh ấy trở thành một nhân vật giống như cục pin, vì vậy tôi đã thêm độ đục.

Đó hoàn toàn là một trò chơi chữ, nhưng những người hâm mộ tham dự đã nói rằng đó là một thành công lớn.

Sức mạnh và khả năng của Denji
Biến thành một ác quỷ Chainsaw và chiến đấu

Denji, người đã bị giết trong tập đầu tiên, có trái tim của Pochita (ác quỷ chainsaw) trong cơ thể và biến thành “Chainsaw man” và hồi sinh. Có thể chiến đấu trong khi biến đổi.

Trong trường hợp của Denji, anh ta biến thành hình dạng này và sử dụng chiếc cưa máy mọc ra từ khuôn mặt của mình để chiến đấu ngang ngửa với yêu ma và quỷ dữ của kẻ thù.

Thoạt nhìn, mọi người có xu hướng chỉ tập trung vào vẻ ngoài và độ sắc bén của chiếc cưa máy, nhưng sau khi biến hình, sức mạnh thể chất của Denji đã tăng lên, và sức mạnh của anh ta mạnh đến mức anh ta có thể tự mình nâng một chiếc ô tô.

Khi bắt đầu câu chuyện, chiến thuật chính là vừa chiến đấu vừa chém kẻ thù bằng những chiếc cưa máy mọc ra từ mặt và cánh tay của anh ta. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời khuyên từ Beam (quỷ cá mập) và được huấn luyện đặc biệt với sư phụ của tôi (Kishibe), tôi đã có thể áp dụng nó bằng cách sử dụng cưa máy.

Bạn có thể trồng cưa máy từ chân mình

Denji có thể mọc cưa máy từ chân cũng như mặt và cánh tay.

Ngoài các đòn tấn công kết hợp giữa “đá” và “cắt”, bạn cũng có thể thực hiện kỳ ​​tích “chạy trên tường” bằng cách rút ngắn chiều dài của cưa máy.

Bằng cách chạy khỏi bức tường, sẽ rất hữu ích để tránh các cuộc tấn công từ kẻ thù và con người đang đuổi theo bạn.

Có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau bằng cách tháo dây chuyền

Cũng có thể tháo xích gắn xung quanh cưa xích, và chúng tôi đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để sử dụng “xích” đã tháo ra.

Ví dụ, bằng cách “luyện tập” trong khi thêm một chùm tia hình cá mập vào miệng, Denji đã có thể tăng tốc. Đó là một cảnh rất khác trong tác phẩm này, nhưng nó đã đóng một vai trò tích cực trong cuộc chiến chống lại Reze (Majin của Bomb).

Hơn nữa, khi không có chùm tia, tôi đã tìm ra một chiến thuật để chặn chuyển động của kẻ thù bằng cách sử dụng nó như một sợi dây.

Đốt cháy ma quỷ của kẻ thù bằng sức mạnh của ánh sáng
Sức mạnh của ánh sáng đã được nghĩ ra trong phiên bản Santa Claus của Tập 8.

Đây là một kỹ thuật thô sơ của “đánh lửa từ tia lửa của cưa máy” sau khi bôi xăng lên cơ thể bạn trong khi biến thành một người đàn ông cưa máy. Sử dụng kỹ thuật này để bám vào kẻ thù và đốt cháy chúng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm là bản thân Denji cũng sẽ bị sát thương khi đốt khi sử dụng kỹ thuật này.

Makima bị lừa dối với “Tách rời trái tim”

Trong trận chiến cuối cùng với Makima, Denji đã nghĩ ra cách “tách khỏi Chainsaw Man” bằng cách trích xuất trái tim (Pochita) trong chính mình.

Mổ tim có nhược điểm lớn là “tiêu tốn nhiều máu của chính mình mà không đủ”, và đó là một hành động nguy hiểm không thể so sánh với “sức mạnh của ánh sáng” mà tôi đã giới thiệu trước đó.

Tuy nhiên, lúc này, Denji đã tận dụng rất tốt “dòng máu sức mạnh” nhận được từ trước, bù đắp cho những bất lợi mang tính rủi ro cao.

Ngay cả Makima cũng bị đánh lừa bởi sự tách biệt này, và sau khi trúng tim, anh ta đã có thể giành chiến thắng bằng cách đâm đòn cuối cùng.

Sức mạnh số một là “gần như bất tử”

Một đặc điểm chính khác của Weapon Humans, bao gồm cả Denji, là họ “gần như bất tử”. Lý do nó “gần như bất tử” là vì trong một số trường hợp, nó không thể sống lại.

Trong trường hợp của Denji, nếu anh ta kéo “bộ khởi động (đuôi của Pochita)” nhô ra khỏi tim trước khi nhận sát thương chí mạng, anh ta có thể tái sinh cơ thể của mình.

Tuy nhiên, sau khi bị hư hỏng nghiêm trọng, nó không thể hồi sinh trừ khi bên thứ ba, chẳng hạn như một người bạn, kéo bộ khởi động.

Tính cách của Denji
Một đứa trẻ khờ khạo phục tùng ham muốn của mình

Denji từ nhỏ đã phải sống trong cảnh nghèo khổ cùng cực nên không được giáo dục bắt buộc.

Kết quả là, tôi thường bị những người xung quanh coi thường vì tôi thậm chí không có kiến ​​thức về lẽ thường.

Tuy nhiên, do “thiếu giáo dục” như vậy, anh ta không sợ bất cứ điều gì và có sự trung thực và khả năng hành động theo mong muốn của mình.

Những ý tưởng không thể hiểu được đối với người bình thường

Sức mạnh độc nhất của Denji nằm ở khả năng đưa ra những ý tưởng mà người bình thường không thể hiểu được và đưa chúng vào thực tế ngay lập tức.

Denji: Làm tổn thương anh ta cho đến khi anh ta muốn chết và bắt anh ta tự sát!

Ngay cả Aki và Himeno cũng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nảy ra một ý tưởng kỳ quặc chống lại “ác quỷ vĩnh cửu”, và họ thậm chí còn nói “một ý tưởng quỷ quyệt” vì sức mạnh của chúng.

Tuy nhiên, ngoài việc đánh bại ác quỷ một cách khó hiểu như vậy, anh ta còn nghĩ ra một “cỗ máy chuyển động vĩnh cửu” trong trận chiến này.

Sức sáng tạo và khả năng hành động của Denji có thể nói là “người đoạt giải Nobel” như chính anh đã nói.
Danh tính thực sự của Denji
Trong tập phim thứ 83 (được ghi lại trong Tập 10), đã tiết lộ rằng danh tính thực sự của Denji là “ Anh hùng địa ngục Cưa người ” được nhiều yêu ma khiếp sợ.

Tuy nhiên, chỉ riêng điều này thôi vẫn chưa hoàn toàn làm sáng tỏ danh tính thực sự của Denji.
Danh tính thực sự của Denji là “Chainsaw Man’s Vessel”

Vào cuối phần đầu tiên, Denji thức tỉnh như một người đàn ông cưa máy hoàn chỉnh, và những câu hỏi mới tiếp theo xuất hiện.

Makima phân biệt giữa tên “Denji” và “Chainsaw Man”
Sau khi tỉnh dậy, ý thức và “bản ngã” của Denji đã bị mất.
Ký ức của Denji, người đã thức tỉnh thành Chainsaw Man, thay đổi từ quan điểm của Pochita thay vì chính anh ta.

Kết quả của việc xem xét ba câu hỏi này, tôi đã đi đến kết luận rằng “Người đàn ông cưa máy thực sự là Pochita, và Denji chỉ là ‘vật chứa’ để trở thành Người đàn ông cưa máy.”

Một mình Pochita không thể phát huy hết sức mạnh và khả năng của một Người đàn ông cưa xích, vì vậy anh ta cần một “vật chứa người” để thức tỉnh.

Khả năng cao danh tính thực sự là “đứa con của Chúa”

Tôi đã giải thích rằng Denji chỉ là một vật chứa để biến thành Chainsaw Man, nhưng riêng điều này vẫn chưa hoàn toàn làm sáng tỏ điều đó. Trong phần đầu tiên, bí mật và bí mật về sự ra đời của Denji và mẹ đã không được tiết lộ cho đến cuối cùng.

Trong hoàn cảnh như vậy, cũng có giả thuyết cho rằng “Danh tính thực sự của Denji thực sự là ‘đứa con của Chúa’.”

Vào cuối câu chuyện, ngay cả Makima, người luôn đối xử tốt với Denji cho đến bây giờ, cũng bắt đầu tỏ ra ngày càng ghê tởm hơn.

Tuy nhiên, điều này không gì khác hơn là “chỉ không thích Denji”, và anh ấy tôn thờ trái tim (Pochita) trong cơ thể mình, gọi nó là “Người đàn ông cưa máy”.

Đây sẽ là một chủ đề hơi khó, nhưng tôi nghĩ nó được lấy từ cách giải thích của Chúa Giê Su Ky Tô về “Nhân Chứng Giê-hô-va.” Ngay cả khi danh tính của Denji thực sự là “đứa con của Chúa”, nó khác với chính Chúa.

Makima nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Chainsaw Man, có lẽ vì anh ấy tôn thờ anh ấy như một “vị thần thực sự”.

Nếu điều đó xảy ra, thì có nghĩa là Denji, người chỉ là “con trai của Chúa”, bị coi là “dị giáo” và đang nghĩ đến việc đưa anh ta ra trước công lý.
Nằm mơ thấy cửa denji có ý nghĩa gì?
Cánh cửa trong mơ tượng trưng cho cánh cửa của Denji

Cánh cửa xuất hiện trong giấc mơ của Denji đã bị phong ấn bởi “những tội lỗi trong quá khứ”. Tội “giết cha” mà Denji phạm phải khi còn nhỏ.

Mở đầu câu chuyện, cha của Denji được cho là đã tự tử vì mắc một khoản nợ lớn, nhưng đó chỉ là một ký ức sai lầm. Trên thực tế, người cha không tự tử mà thực tế là “Denji đã giết anh ta vào lúc anh ta sắp bị giết bởi người cha say rượu của mình.”

Cho đến khi bí ẩn này được tiết lộ, Pochita là chủ nhân của những từ “Đừng mở!” được nghe bởi Denji, người đã cố gắng mở cửa nhiều lần.
Cánh cửa của những giấc mơ có ý nghĩa gì?

Khi được mời vào căn phòng trong Tập 10, Makima hỏi về ý nghĩa của “cánh cửa trong mơ”. Cánh cửa của giấc mơ này mang ý nghĩa “niêm phong ‘quá khứ tội lỗi’ ở Denji.”

Người đã niêm phong cánh cửa không ai khác chính là Denji.

Chắc hẳn đã có nhiều độc giả cho rằng việc Denji giết cha mình là hành động tự vệ, tùy người. Tuy nhiên, cả về mặt pháp lý và tôn giáo, “giết người là ‘tội trọng'” và Makima đã không tha thứ cho anh ta.

Makima: “Đã đến lúc chuộc lỗi cho bạn.”

Cuộc sống bình thường và hạnh phúc mà Denji có được nhờ được Makima đón về đều là do cô sắp đặt.

Sau khi để Denji tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc nhất thời của mình, Makima đã cố gắng tóm lấy anh ta ngay lập tức và gài bẫy anh ta, nhưng điều này cũng được thực hiện nhằm biến Denji thành một “kẻ dị giáo” cần phải loại bỏ.

Mối quan hệ giữa Denji và từng nhân vật nữ
Một mối quan hệ vĩnh cửu với Makima (Nayuta)?

Tôi nghĩ rằng Makima là người phụ nữ mà Denji có mối quan hệ sâu sắc nhất trong suốt câu chuyện.

Anh là ân nhân đã đón tôi và giải thoát tôi khỏi cuộc sống cơ cực, và sau khi tôi vào ngành công an, mối quan hệ “sếp và cấp dưới” vẫn tiếp tục.

Hơn nữa, mặc dù là “người phụ nữ ngưỡng mộ” của Denji, nhưng cuối cùng, sau khi mọi thứ đã bị tước đoạt khỏi cô ấy, cô ấy đã kết thúc bằng một cuộc chia tay buồn bã bằng chính đôi tay của mình.

Tuy nhiên, Makima không chết hoàn toàn, và trong giai đoạn cuối, anh buộc phải sống với “Nayuta” sau khi được tái sinh từ bờ biển.

Lúc này, mối quan hệ giữa Denji và Makima (Nayuta) không thể mãi mãi bị chia cắt.

Sức mạnh xây dựng “tình yêu gia đình”

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, Denji đã bị lung lay bởi sức mạnh tự cho mình là trung tâm của anh ấy, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã có thể xây dựng một “tình yêu gia đình” tuyệt vời khi sống cùng Aki và ba chúng tôi.

Đối với Denji, Aki đã trở thành một người anh trai, trong khi Power trở thành một “cô em gái cần chăm sóc”.

Khi Power, người không thích rau, ném nó xuống bàn, Denji sẽ cảnh cáo anh ta, “Thật thô lỗ với những người nông dân!”

Reze là người từng trải qua “tình yêu ngắn ngủi”

Trong Tập 5, tôi gặp Reze qua điện thoại công cộng, và đây là lần đầu tiên tôi có một mối quan hệ nghiêm túc với cô ấy.

Cách tiếp cận hung hăng và lời thú nhận của Denji khiến Denji phát điên ngay lập tức, nhưng cuối cùng, ngay khi hóa ra họ là kẻ thù, nó đã phát triển thành một trận chiến giết chóc.

Với Reze như vậy, nó kết thúc bằng một “tình yêu ngắn ngủi”.

Chắc hẳn đã có rất nhiều fan đồng cảm với những câu thoại mà cậu chủ nói với Denji, người đang đợi cậu ở quán cà phê “Nidou”.

Anh trao “nụ hôn đầu cay đắng” với Himeno

Trong Tập 2, Himeno, người sẽ chiến đấu cùng với “Ác quỷ vĩnh cửu” trong trận chiến, là một phụ nữ, đồng thời cũng là đàn chị và bạn thân của Aki.

Sau đó, như một phần thưởng cho việc đánh bại ác quỷ, Denji được Himeno “hôn” trong bữa tiệc chào mừng những người mới đến. Tuy nhiên, trong khi được hôn, Himeno nôn mửa và Denji bị Moro ăn thịt.

Nụ hôn đầu của Denji kết thúc với vị đắng và kỉ niệm…

Kyobeni Higashiyama dạy chúng ta về “nỗi sợ phụ nữ và con người”

Kobeni là một tân binh an ninh công cộng, và anh ấy gặp Himeno trong cùng một nhiệm vụ.

Khi “Ác quỷ vĩnh cửu” yêu cầu giết Denji, Kobeni là người đầu tiên đâm anh ta bằng một con dao.

Mặc dù Denji không nói bất cứ điều gì vào lúc này, nhưng dường như anh ấy đã nhận ra nỗi sợ hãi khi không biết một người phụ nữ hay một con người gặp rắc rối sẽ làm gì.

Nét quyến rũ của Denji mà nhân vật chính chưa từng có trước đây là gì?
Denji là một hình tượng anh hùng khác hẳn so với các jump manga từ trước đến nay.

Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của rất nhiều người hâm mộ.

Sau đây, chúng ta sẽ tiếp cận sức hút của Denji và Chainsaw Man
Tạo một loại hình ảnh anh hùng bóng tối mới

Tôi nghĩ Denji đã tạo ra một “hình ảnh anh hùng bóng tối” hoàn toàn khác so với trước đây.

Được Makima nhặt về, Denji bề ngoài đã chiến đấu chống lại yêu ma và ác quỷ tàn sát con người, nhưng anh ta không bao giờ chiến đấu vì công lý mà vì ham muốn của chính mình. (Ngay từ đầu, bạn không thể có ấn tượng về công lý từ sự xuất hiện của Chainsaw Man.)

Hơn nữa, ngoài sự tham lam độc ác của mình, bối cảnh của “có một lỗ hổng trong trái tim anh ta” cũng vẽ ra một ranh giới giữa anh hùng nhảy và hình ảnh anh hùng bóng tối từ trước đến nay.

Độc giả ngỡ ngàng với hành vi khó đoán

“Những hành động và hành vi khó đoán” mà Denji thể hiện trong câu chuyện chính cũng rất hấp dẫn. Tôi có ấn tượng rằng có rất nhiều cảnh chiến đấu, chẳng hạn như “áp dụng xiềng xích” và “tách trái tim” mà tôi đã giới thiệu trước đó.

Ngoài ra, tôi không thể quên “cỗ máy chuyển động vĩnh cửu” mà tôi đã nghĩ ra khi chiến đấu với Ác quỷ vĩnh cửu.

Ngay cả khi là một con người, anh ấy vẫn nói những thứ như “trận chiến trong mơ” và “giải đấu mạnh nhất” mà người khác sẽ không hiểu, tôi chắc rằng có nhiều độc giả cảm thấy an toàn.

Tôi thông cảm với thực tế là quy mô của những giấc mơ là nhỏ

Suy cho cùng, điều khiến Denji đồng cảm nhất là “nơi quy mô của những giấc mơ quá nhỏ bé”.

Những điểm này là do ảnh hưởng của chính Denji bắt đầu từ bên dưới, nhưng tôi cũng cảm thấy rằng anh ấy đang thể hiện “nền tảng đương đại” tách biệt với điều đó.

Tôi nghĩ sẽ dễ hiểu lĩnh vực này hơn nếu bạn so sánh nó với các nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng đã thống trị các tác phẩm cùng bảng hiệu Shonen Jump trong quá khứ.

Xem xét thành công mới của Denji trong phần thứ hai (bản học đường)
Kỳ vọng vào lối chơi kết hợp với Nayuta

Từ cuối phần một, tôi sẽ bắt đầu sống với “Nayuta”, người đã tái sinh từ Makima, nhưng tôi không nghĩ rằng cuộc sống chung sẽ thay đổi ngay cả trong phần hai.

Tuy nhiên, mặc dù Nayuta vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng cô ấy đã được tái sinh từ Makima, vì vậy mọi chuyện không nên kết thúc chỉ với việc được bảo vệ bởi Denji.

Bây giờ Aki và Power đã qua đời, Denji sẽ cần những người bạn đồng hành và bạn bè mới để thay thế họ, và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy những trận chiến với Nayuta trong phần đầu của phần hai.

sức mạnh có khả năng trở lại

Ngay trước khi Power chết trong phần đầu tiên, cô ấy bảo tôi đi tìm con quỷ máu.

Ngoài ra, Denji được yêu cầu kết bạn với con quỷ mà anh ta tìm thấy và “trả lại quyền lực cho nó”.

Đây hẳn cũng là điềm báo trước cho phần hai, và khả năng cao là Denji sẽ khôi phục lại sức mạnh từ “con quỷ máu” mà anh tìm thấy.

Kỳ vọng về sự đoàn tụ và đoàn tụ với Reze

Reze đã từng bị giết bởi Makima, nhưng đồng thời anh ta được hồi sinh trong trận chiến cuối cùng, cũng có cảnh anh ta tấn công Denji cùng với những con quỷ và con người vũ khí khác.

Với sự hồi sinh này như một cơ hội, khả năng cao là Reze sẽ xuất hiện trở lại trong phần hai, và tôi muốn mong đợi sự tái hợp của cô ấy sau khi đoàn tụ với Denji.

Ứng cử viên bạn thân mới là Hirofumi Yoshida

Hiện tại, điều chắc chắn nhất là ứng cử viên bạn thân mới của Denji chính là Hirofumi Yoshida.

Mặc dù xuất hiện với tư cách là một học sinh trung học năng động trong phần đầu tiên, nhưng anh ấy không xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, không giống như Aki và Himeno, anh ta sống sót mà không chết, và Yoshida này có điểm chung nhất với Denji, người bắt đầu học trung học từ phần hai.

Trong phần 2, anh ấy sẽ xuất hiện trở lại với tư cách là bạn cùng lớp hoặc học sinh cuối cấp 3 với Denji, và có vẻ như anh ấy sẽ đóng vai trò tích cực như một người bạn cho đến khi sức mạnh của anh ấy được phục hồi.


tóm lược

Lần này, tôi đã giới thiệu tính cách và sức mạnh của nhân vật chính, Denji. Hơn nữa, ngoài bản sắc và sự quyến rũ của Denji, tôi đã cố gắng tiếp cận ý nghĩa của “cánh cửa trong mơ”.

Như nhiều người hâm mộ và độc giả đã nói, Denji là một nhân vật dường như không phải là nhân vật chính trong Jump manga cho đến nay, nhưng tôi nghĩ bí mật cho sự nổi tiếng của nó là rất nhiều điều mới mẻ đi kèm với nó.

Ngoài thành công hơn nữa trong phần thứ hai (bản học đường) được đăng nhiều kỳ trong Jump +, tôi muốn gửi đến bạn nhiều sự ủng hộ hơn để lần này bạn có được hạnh phúc thực sự.

Animeカテゴリの最新記事