“Kingdom” xếp hạng sức mạnh TOP10! Ai là người mạnh nhất?

“Kingdom” xếp hạng sức mạnh TOP10! Ai là người mạnh nhất?

Ai là lãnh chúa mạnh nhất trong Kingdom?

Manga nổi tiếng “Vương quốc” của Yasuhisa Hara. Bộ phim này, mô tả cuộc chiến thống nhất Trung Quốc giữa vị tướng vĩ đại Shin và Hoàng đế đầu tiên trẻ tuổi Eisei trong tương lai, đã thu hút được những người hâm mộ cuồng nhiệt kể từ khi bắt đầu đăng nhiều kỳ vào năm 2006, và vào năm 2019, nó đã được dựng thành một bộ phim người thật đóng với sự tham gia của Masato Yamazaki.

Một trong những lý do khiến Kingdom nhận được sự ủng hộ to lớn là sự hiện diện của một số nhân vật hấp dẫn trong vở kịch.

Trong bài viết này, ngoài việc mô tả và đánh giá trong vở kịch, chúng tôi sẽ xem xét “Ai là người mạnh nhất?” dựa trên các hoạt động của anh ta trong các sự kiện lịch sử. 10 người chơi hàng đầu sẽ được giới thiệu theo thể thức xếp hạng.

Ngoài ra, sức mạnh được coi là không chỉ dựa trên sức mạnh trong một cuộc chiến duy nhất, mà còn trên cơ sở xuất sắc với tư cách là một chỉ huy.

* Trong bài viết này, một số spoilers của “Vương quốc” ban đầu và các sự kiện lịch sử không được mô tả trong tác phẩm gốc được mô tả, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn không muốn biết sự phát triển trong tương lai.

Shiba Sho thứ 10

Vị trí thứ mười thuộc về lãnh chúa triệu Shiba Shou. Anh ta là một người như vậy mà Lý Mao giới thiệu anh ta cho “Tam đại thiên địa” cùng cấp bậc với mình, và khi anh ta xuất hiện trong câu chuyện, anh ta đánh bại 20.000 binh sĩ do kẻ thù chỉ huy chỉ với 5.000 binh sĩ, điều này cho thấy sức mạnh nhất định của anh ta.

Anh ta vẫn chưa thực sự đi sâu vào câu chuyện, nhưng nếu cuộc xâm lược của Tần vào Triệu tăng cường, có khả năng cuối cùng anh ta sẽ xuất hiện ở tiền tuyến. Anh ta ngang hàng với Lý Mao và Long Huệ, một số lãnh chúa giỏi nhất trong tiểu thuyết, và anh ta có khả năng sẽ được thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trong câu chuyện.

Trong các sự kiện lịch sử, hậu duệ của ông bao gồm Shibai, người đã đánh bại Shōkatsu Ryōkōmei.

Mông Cổ thứ 9

Ở vị trí thứ chín là lãnh chúa tần Giang Ngô, giống như Vương Tương. Ông là cha của Jiang Yan và là một nhân vật bí ẩn trong các sự kiện lịch sử. Khi cái tên này xuất hiện trong lịch sử, có thể nói rằng nó được đặc trưng bởi “Phó đô đốc Wang Xiang”. Anh ta xuất sắc trong võ thuật, đã được bổ nhiệm làm tướng trong vở kịch, và là một trong những người quyền lực nhất trong Tần.

Trong thực tế lịch sử, nó được cho là sẽ tấn công và tiêu diệt Chu, vì vậy có thể nói rằng nó chắc chắn sẽ hoạt động cho đến nửa sau của câu chuyện.

Manu thứ 8

Ở vị trí thứ tám là Manu, lãnh chúa của lâu đài Jūkōjō, người được mô tả là “một điểm mấu chốt bất bại” và là một trong Bốn vị tướng của Hổ. Quân Tần, chuẩn bị hạ gục Thiệu của Triệu Thiệu, đã hành động để trả thù cho sự bất ngờ của Ngụy trước, dưới sự khôn ngoan của Trường Bình. Do đó, Liên minh Tần Ngụy đã được hợp nhất và xâm lược, và đó là Hổ Hổ, nằm gần biên giới của mỗi quốc gia.

Anh ta có tính cách hiếu chiến đến mức nhảy lên và vui vẻ khi biết rằng liên minh Tần Ngụy đã tấn công. Thực lực của hắn là chân chính, hắn đã đánh một trận áp đảo chống lại vị tướng hung hãn của Tần là Giang Ngô, thậm chí còn giành chiến thắng trước Yến Minh. Manba là một nhân vật gốc không xuất hiện trong các sự kiện lịch sử.

Mặc dù con hổ đã được thả xuống, anh ấy vẫn còn sống và tôi mong đợi thành công trong tương lai của anh ấy.

Shohei-kun thứ 7

Ở vị trí thứ bảy là Shohei-kun. Có hiệu quả phụ trách các vấn đề quân sự của nước Tần, ban đầu ông là hoàng tử của nước Sở và đến Tần làm con tin. Theo các sự kiện lịch sử, vào thời điểm Chu sụp đổ, ông được tướng nhà Chu là Tương Yên phong làm Vua nước Sở, chiến đấu chống lại Vương Tương và Mạnh Vũ, và bị giết trong trận chiến.

Lý do cho sự phản bội của anh ta không rõ ràng là sự thật lịch sử, nhưng vì thứ tự mà Tần đánh bại các quốc gia là “Hán → Triệu→→ Ngụy → Yến → Tề”, và dường như Tề cuối cùng không phải là một cuộc chiến lớn, nên người ta dự đoán rằng trận chiến với Yan sẽ là cao trào của câu chuyện.

Trong trường hợp đó, trận chiến với Sở chỉ là trước đó, và có vẻ như đây cũng sẽ là một núi lớn của những câu chuyện. Shohei-kun, người sẽ đóng vai trò trung tâm trong việc này, có khả năng sẽ hoạt động tích cực hơn trong tương lai, vì vậy tôi nghĩ bạn sẽ có thể theo dõi nó hơn bao giờ hết.

Vương Tương thứ 6

Vị trí thứ sáu là cha của Vương Gia, Wang Xuan. Vương Tương, người đang che giấu khuôn mặt của mình bằng một chiếc mặt nạ, không rõ mình đang nghĩ gì, nhưng anh ta được cựu Lục tướng Hồ Shou đánh giá là “có thể đột nhập vào Lục đại tướng chỉ bằng kỹ năng quân sự của mình”, và anh ta đã đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều chiến trường.

Anh ta cũng khá tích cực như một lãnh chúa trong các sự kiện lịch sử, tích lũy đều đặn võ thuật cho đến khi anh ta tiêu diệt Chu, và người ta nói rằng anh ta đã hoàn thành tenjutsu của mình sau đó.

Bằng cách này, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta khá mạnh mẽ không chỉ từ mô tả trong tác phẩm của “Vương quốc” mà còn từ các sự kiện lịch sử. Thật khó để đánh giá những thăng trầm của sức mạnh với Shohei, nhưng tôi đã xếp anh ấy cao vì những thành tích của anh ấy trong lịch sử.

Tăng vọt lần thứ 5

Ông trở thành phụ tá của Kỵ binh Vương và sau đó kế vị ông với tư cách là một Đại tướng quân. Anh ấy có một ấn tượng hơi hài hước từ âm thanh bắt chước độc đáo của “farfarfar” và khuôn mặt poker, nhưng sức mạnh của anh ấy là chân thực. Khi ở trên chiến trường, có những cảnh dễ thấy, nơi anh ta hoạt động vững chắc, và phụ tá của hiệp sĩ vua cũng là một người mạnh mẽ thuyết phục.

Theo sự thật lịch sử, sau đó ông đã dẫn đầu một đội quân gồm 100.000 người để tiêu diệt hán, và điều này dẫn đến việc nhà Tần lần đầu tiên chinh phục các nước khác. Tuy nhiên, ngoài việc trở thành một quan chức hành chính sau đó, không còn nhiều dấu ấn của ông.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ có một màn trình diễn lớn trong tương lai, nhưng có lẽ anh ta sẽ rời khỏi tiền tuyến theo một cách nào đó sau khi tiêu diệt Han.

Riboku thứ 4

Lý Mao, một trong ba đại thiên địa của nhà Triệu và là một vị tướng nổi tiếng liên tục đứng trước mặt Tân và chính phủ, đứng ở vị trí thứ tư. Anh ta xuất sắc đến mức anh ta được ghi nhận là một “vị tướng nổi tiếng của trận chiến phòng thủ” trong các sự kiện lịch sử, và anh ta đã ảnh hưởng đến Shin và chính trị theo nhiều cách khác nhau ngay cả trong các tác phẩm của “Vương quốc”.

Mặc dù anh ta có vẻ là người mạnh nhất, nhưng sự thật lịch sử nói rằng anh ta đã gặp phải một kết cục bi thảm khi mối quan hệ của anh ta với Vua Triệu xấu đi do mánh khóe của Tần và anh ta đã bị giết. Việc Triệu bị Tần tiêu diệt chỉ ba (hoặc năm tháng) sau khi chết cũng cho thấy anh ta là một lãnh chúa tốt như thế nào.

Rakuki thứ 3

Vị trí thứ ba thuộc về Gakuki, người đã xuất hiện như một người đã chết trong vở kịch. Ông là một vị tướng nổi tiếng, người đã giúp đỡ cựu Yến đang trên bờ vực hủy diệt, ngược lại, ông đã đẩy cường quốc Tề đến bờ vực hủy diệt, và được cho là một người được gọi là “chiến thần”. Thực lực của nó ngang ngửa với Lục đại tướng quân tần và Tam Đại Thiên Của Triệu.

Mặc dù ông xuất hiện với tư cách là một người đã khuất, nhưng sự thật lịch sử cho thấy rằng trước sự ra đời của Xin và Chính trị, sự thúc đẩy của Lục Nghiêu đối với Tề đã đẩy Tề vào thời kỳ một quyền lực của Tần, và sự thống nhất của Tần Trung Quốc đã tiến triển trong một thời gian. Nếu bạn nghĩ về nó theo cách đó, bạn có thể nói rằng ảnh hưởng đến câu chuyện là rất lớn.

Ngoài việc đánh giá trong vở kịch, chúng tôi cũng đã xem xét mức độ ảnh hưởng trong các sự kiện lịch sử, và xếp nó thứ ba.

Hoken thứ 2

Vị trí thứ hai thuộc về một trong Tam Đại Thiên của Triệu, Long Kỳ. Ông tự xưng là “võ thần” và là một lãnh chúa đã đánh bại những người mạnh mẽ như Vương Kỵ binh và Hoàng tử La. Những thiếu sót khác nhau như vấn đề tinh thần được chỉ ra, và sức mạnh của Longqiu dần dần bắt đầu xuất hiện những vết nứt, chẳng hạn như chơi một trò chơi tốt với Shin.

Sau đó, trong tập 58, anh ta bị đánh bại bởi Shin, người đã thách thức với quyết tâm chết, nhưng xem xét thành tích của anh ta cho đến thời điểm đó và sức mạnh của anh ta, sức mạnh của anh ta với tư cách là một lãnh chúa thực sự thuộc lớp Bujin, vì vậy tôi quyết định xếp thứ hai.

Theo các sự kiện lịch sử, vào thời điểm vua Xiang sụp đổ và con trai ông là Vua Tuyên Tông lên ngôi, dường như bước chân của Long Hoàng không thể truy tìm được dấu vết.

Vị trí số 1: Ouki

Vị trí đầu tiên thuộc về Ouki, một trong sáu vị tướng vĩ đại trước đây mà Shin cũng ngưỡng mộ.

Có một lãnh chúa cùng tên tên là “Wang Ki” trong các sự kiện lịch sử, nhưng không giống như Ngựa vua của “Vương quốc”, hầu như không có thành tựu nào trong các sự kiện lịch sử, vì vậy dường như có xu hướng mạnh mẽ coi Ouki và Shiki về sự thật lịch sử là gần như không liên quan. Ngoài ra, “Sáu vị tướng vĩ đại” là một bối cảnh duy nhất cho “Vương quốc”.

Bằng cách này, Vương Cao, người có thể nói gần như là một nhân vật nguyên bản, được miêu tả là một người vĩ đại kết hợp nhiều phẩm chất như một lãnh chúa, chẳng hạn như tình cảm, xuất sắc về sức mạnh võ thuật và xuất sắc trong việc quay đầu lại, như thể anh ta đã được bán thần thánh trong vở kịch.

Ngay cả sau khi rời khỏi câu chuyện, nó thường được nói đến, và xem xét ảnh hưởng áp đảo của nó, nó đã được xếp hạng số 1.

Animeカテゴリの最新記事