“Luffy tồn tại trên thế giới này. Tôi đã rất ngạc nhiên”. Quảng cáo cho bộ phim live-action “ONE PIECE” truyền tải sự ngạc nhiên của Eiichiro Oda.

“Luffy tồn tại trên thế giới này. Tôi đã rất ngạc nhiên”. Quảng cáo cho bộ phim live-action “ONE PIECE” truyền tải sự ngạc nhiên của Eiichiro Oda.

“Luffy tồn tại trên thế giới này. Tôi đã rất ngạc nhiên”. Quảng cáo cho bộ phim live-action “ONE PIECE” truyền tải sự ngạc nhiên của Eiichiro Oda.

Netflix sẽ phân phối độc quyền bộ phim truyền hình live-action gốc “ONE PIECE” trên toàn thế giới từ ngày 31 tháng 8. Cùng với đó, một đoạn phim quảng cáo có đoạn đối thoại giữa Eiichiro Oda và Netflix đã được phát hành.

7 năm đối thoại để hiện thực hóa “dự án bất khả thi”-CM [kỷ lục hành trình live-action “ONE PIECE”] được công bố

Netflix, công ty cung cấp dịch vụ phân phối video chuyên về giải trí lớn nhất thế giới, sẽ phân phối độc quyền bộ phim truyền hình người đóng gốc “ONE PIECE” trên toàn thế giới từ thứ Năm, ngày 31 tháng 8.

ONE PIECE, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (Shueisha), là truyện tranh nổi tiếng thế giới của Eiichiro Oda, và là một câu chuyện phiêu lưu lãng mạn trên biển về những tên cướp biển “Cướp biển Mũ Rơm” do Monkey D. Luffy lãnh đạo vào đại dương.

Lần này, Eiichiro Oda, nhà sản xuất điều hành và điều hành câu chuyện gốc, và Netflix, có một đoạn quảng cáo chứa một phần đoạn hội thoại được lặp đi lặp lại nhiều lần khi thực hiện “chuyển thể live-action” [Ghi lại live-action “ONE PIECE”] ( OA sẽ bắt đầu tuần tự từ Thứ Sáu, ngày 25 tháng 8) đã được dỡ bỏ. Đó là một video chạm đến trái tim, giao thoa “tinh thần” đam mê của nhau để tạo ra một tác phẩm thuyết phục và không phụ lòng người hâm mộ.

Là một phần của “Hãy làm những điều tốt đẹp” này, Eiichiro Oda, người đã tham gia sản xuất, đã đăng một quảng cáo đặc biệt với những lời đề cập đến Netflix trong quá trình thực hiện dự án (16 tháng 8 (Thứ Tư) đến 22 (Thứ Ba) * theo kế hoạch).

Ngoài ra, Netflix sẽ trực tiếp đối mặt và đáp lại những lời tâm huyết đó, và những lời gửi đến Oda sẽ được đăng từ ngày 24 tháng 8 (thứ Năm) đến ngày 31 (thứ Sáu). Nó chứa một bản ghi chép về nhiều cuộc trò chuyện diễn ra trong khoảng bảy năm cho đến khi anh ấy có thể tự tin giới thiệu tác phẩm của mình với thế giới.

Khi bắt đầu sản xuất, “Tôi muốn viết lại lịch sử chuyển thể live-action. (Khi bắt đầu lên kế hoạch và xây dựng)”, “Có hai mục tiêu. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. Được những người không yêu quý ‘không biết ONE PIECE. (Khi bắt đầu lập kế hoạch và xây dựng),” Netflix.

Oda nói: “Tôi đã nghĩ rằng Luffy tồn tại trên thế giới này. Tôi đã rất ngạc nhiên. Vì vậy), “Tôi có mối quan hệ tin cậy với người hâm mộ, vì vậy tôi sẽ không bao giờ nói dối. Có rất nhiều yếu tố quan trọng. (Giai đoạn casting)”, “Bản chuyển thể live-action không phải là một bản sao chép, nó là một sự thể hiện.

Sau đó, lời nói của cả hai người, những người lặp đi lặp lại quá trình chính xác nhiều lần, dần dần thay đổi. Oda nói: “Nó tuyệt vời hơn tôi tưởng tượng nhiều lần. (Xem tập đầu tiên của câu chuyện chính)”, “Tôi rất hạnh phúc với tình yêu dành cho ONE PIECE rải rác khắp mọi ngóc ngách trên màn hình. (Xem tập số đầu tiên của câu chuyện chính)” Chính tả, Netflix nói, “Tôi hứa. Tôi sẽ không giao hàng cho đến khi bạn hài lòng. (Đang sản xuất)”, không bao giờ bỏ cuộc và đối mặt với “ONE PIECE”. Hơn nữa, với mục tiêu cao hơn, Oda nói: “Nó rất tốt, nhưng tôi vẫn có thể làm được. (Hãy xem số đầu tiên của câu chuyện chính)”, “Tôi chỉ muốn nhắm đến một bộ phim bom tấn chưa từng có. (Hãy xem số đầu tiên của câu chuyện chính) câu chuyện chính)”, Netflix cũng cho biết, “Chúng tôi vẫn chưa hài lòng (vẫn đang trong quá trình sản xuất),” và cả hai đã đồng bộ và một cơn lốc nhiệt tình đã ra đời.

Và cuối cùng, ngày mà mọi công việc khó khăn đã đơm hoa kết trái, và Oda đã dành lời khen ngợi lớn nhất: “Có một cảm giác mà chỉ một bộ phim live-action mới có thể mang lại. (Sau khi xem trước phiên bản cuối cùng).” The live -loạt hành động đã ra đời. Một trang web đặc biệt sẽ sớm được phát hành để tiết lộ toàn bộ câu chuyện về cuộc đối thoại này.

Thế giới là thời đại của những tên cướp biển vĩ đại. Luffy, một cậu bé khao khát tên cướp biển vĩ đại Shanks Tóc Đỏ, hứa sẽ gặp lại anh ta trên biển. Vài năm sau, Luffy (do Inaki Godoi thủ vai) đã trưởng thành và có một ước mơ không lay chuyển, nhắm đến vị vua hải tặc và hướng đến đại dương!

Trong một cuộc phiêu lưu không thể đoán trước, Luffy gặp những người bạn như Zoro (do Mackenyu Nitta thủ vai), Nami (do Emily Rudd thủ vai), Usopp (do Jacob Romero thủ vai) và Sanji (do Taz Skylar thủ vai). Sự “ra đi” của tác phẩm đang thu hút sự chú ý nóng hổi từ khắp nơi trên thế giới như một dự án lớn của thế kỷ làm thay đổi lịch sử của ONE PIECE, sắp đến gần.

Sê-ri Netflix “ONE PIECE” ngày 31 tháng 8 (thứ Năm) phân phối độc quyền trên toàn thế giới

Animeカテゴリの最新記事