Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Season 2 chính thức được xác nhận

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Season 2 chính thức được xác nhận

Bind Studio đã chính thức thông báo thực hiện season 2 của anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Bind Studio đã chính thức thông báo thực hiện season 2 của anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Các thông tin cụ thể về thời gian sản xuất, thời gian phát hành, nhân sự, … sẽ được công bố trong tương lai gần. Đây là thông tin rất được chờ đợi bởi cộng đồng anime nhưng dường như đã được dự báo từ trước, vì Thất Nghiệp Chuyển Sinh vốn đã có danh tiếng cũng như cộng đồng người hâm mộ rất lớn. Bên cạnh đó, season 1 của Thất Nghiệp Chuyển Sinh cũng đã hết sức thành công và luôn nằm trong top các BXH anime của năm 2021.

Thông báo season 2 của Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Nội dung của Thất Nghiệp Chuyển Sinh chuyển sinh kể về hành trình làm lại cuộc đời của một thanh niên NEET đã thất bại trong cuộc sống ở thế giới cũ và được chuyển sinh đến thế giới khác với tên là Rudeus Greyrat. Cuộc hành trình trưởng thành của Rudeus đã trải qua không ít biến cố, qua đó cố gắng để xây dựng một gia đình – điều mà cậu đã đánh mất ở cuộc sống trước. Season 1 kết thúc khi Rudeus đi tìm người mẹ bị thất lạc do thảm họa dịch chuyển, Eris đã chọn con đường riêng; đây là hai nhân vật được ưa thích trong season đầu tiên của bộ anime.

Bộ Anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Theo thông tin chưa được xác nhận, season 2 của Thất Nghiệp Chuyển Sinh sẽ được phát sóng vào năm 2024. Nội dung của phần này sẽ kể về cuộc sống của Rudeus tại Học Viện Ma Pháp ở Sharia. Những điều bất ngờ đang chờ Rudeus tại Học Viện Ma Pháp thật sự đáng mong chờ. Do diễn biến chậm của manga nên season 2 của Thất Nghiệp Chuyển Sinh sẽ khó có thể ra mắt trong thời gian sớm.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của page chúng mình, follow page để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về manga và anime nhé

Animeカテゴリの最新記事