[Spyxfamily phát sóng lại] Bằng chứng của một cặp đôi là nụ hôn!?

[Spyxfamily phát sóng lại] Bằng chứng của một cặp đôi là nụ hôn!?

[Spyxfamily phát sóng lại] Bằng chứng của một cặp đôi là nụ hôn!?

Từ 18:25 ngày 9/6 (thứ Sáu), chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt phim hoạt hình truyền hình “SPY x FAMILY (Gia đình điệp viên)” NHIỆM VỤ: 9 (Tập 9) “Hãy thể hiện tình yêu của bạn” sẽ được phát sóng lại trên TV Tokyo. .

Tiếp nối lần trước, em trai của Yor, Yuri về thăm nhà. Lloyd và Yol được hỏi liệu họ có thực sự là một cặp vợ chồng hay không và được yêu cầu hôn nhau trước mặt họ, nhưng…!?

Là một điệp viên, anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, và khi Lloyd cố gắng hôn anh ấy một cách tương đối bình tĩnh, Yoru-san, người không có chút khoan dung nào và trở nên bối rối, thật dễ thương.

Mặt khác, khi hai người họ cố gắng hôn nhau trước mặt tôi, tôi không thể chịu đựng được, và sự ngây thơ của Yuri, điều đó đã cản đường, khá tốt (nhưng).

Bằng cách này, gia đình Forger đã sống sót sau chuyến thăm của Yuri mà không gặp sự cố nào, nhưng trong nửa sau, Lloyd, người nghi ngờ rằng cuộc khủng hoảng đã thực sự kết thúc, sẽ phát triển để điều tra lại Yol.

Người xem (cộng với Anya) biết danh tính thực sự của Yoru-san, nhưng tổ chức khá xuất sắc, và có vẻ như ngay cả cuộc điều tra <Chạng vạng> cũng không thể tìm ra sự thật.

Phần quan trọng là họ tiếp tục hiểu lầm nhau, nhưng sự phát triển của mối quan hệ gia đình ngày càng sâu sắc là rất tinh tế (và cảm động), vì vậy hãy xem các tập phát lại!

Tập 9 “Thể hiện tình yêu của bạn”

Lloyd và những người bạn của anh ấy bị Yuri nghi ngờ là một cặp đôi giả nên họ quyết định hôn nhau để chứng minh họ là một cặp thật.

Trái ngược với Lloyd, người cố gắng phản ứng ngay lập tức cho chiến dịch <Strix>, Yoru nốc cạn rượu và say khướt vì không thể tỉnh táo.

Yuri, người nhìn thấy em gái mình như vậy, cũng say và không thể đưa ra quyết định bình thường…

NHIỆM VỤ “Điệp viên x GIA ĐÌNH”: 9 “Thể hiện tình yêu của bạn” thông báo tiếp theo

SỨ MỆNH: 9 hình ảnh chính của “Show your love”

The Forgers vui vẻ mua sắm dưới mưa. Nó giống như mưa và mặt đất (mối quan hệ gia đình) cứng lại?

TV anime “SPY x FAMILY” mùa 1 phát sóng lại

Từ 18:25 Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023, Phần 1 sẽ được phát sóng lại trên các kênh liên kết của TV Tokyo.

đài truyền hình:
TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting

Ngày giờ phát sóng:
Thứ Sáu hàng tuần từ 18:25 đến 18:55 từ Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023

Animeカテゴリの最新記事