Sự kiện hợp tác Công viên Awajishima tỉnh Hyogo Công viên anime “Nijigen no Mori” x “Kimetsu no Yaiba” Một thực đơn cộng tác mới hoàn hảo cho mùa lạnh hiện đã có sẵn! ~bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10~

Sự kiện hợp tác Công viên Awajishima tỉnh Hyogo Công viên anime “Nijigen no Mori” x “Kimetsu no Yaiba” Một thực đơn cộng tác mới hoàn hảo cho mùa lạnh hiện đã có sẵn! ~bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10~

Sự kiện hợp tác Công viên Awajishima tỉnh Hyogo Công viên anime “Nijigen no Mori” x “Kimetsu no Yaiba” Một thực đơn cộng tác mới hoàn hảo cho mùa lạnh hiện đã có sẵn! ~bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10~

Nijigen No Mori sẽ tổ chức sự kiện hợp tác Nijigen No Mori x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”, nơi bạn có thể trải nghiệm thế giới của anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” trong thời gian giới hạn từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2023 đến Thứ Bảy , Ngày 27 tháng 1 năm 2024.


Hôm nay, danh sách hợp tác mới của Nijigen no Mori x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” đã được ra mắt, hoàn hảo cho thời điểm này trong năm khi thời tiết đang dần lạnh hơn!
■Nijigen no Mori x “Kimetsu no Yaiba” thông tin menu hợp tác mới được phát hành!
Từ Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023, chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp thực đơn cộng tác Nijigen no Mori x “Kimetsu no Yaiba” mới tại nhà hàng “Morino Terrace” và toa bếp Kimetsu no Yaiba”!

●Nhà hàng “Morino Terrace”
Tại Morino Terrace, chúng tôi cung cấp “Doria phô mai lửa của Kyojuro/1.500 yên (đã bao gồm thuế)” với mô típ Kyōjuro Rengoku, sẽ là niềm vui trong những tháng lạnh giá sắp tới và “Tai Doria” hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại trên bãi cỏ rộng phía trước Morino Terrace. Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp bốn thực đơn mới, bao gồm “Hộp cơm trưa cho những người bạn tốt của Samurai / 1.500 yên (đã bao gồm thuế)”.

●Xe nhà bếp “Kimetsu no Yaiba”
Trong toa bếp “Kimetsu no Yaiba”, có “Kotetsu Tantanmen/850 yên (đã bao gồm thuế)” đại diện cho mặt nạ Hyottoko của Kotetsu xuất hiện trong “Swordsmith’s Village” và “Kotetsu Tantanmen/850 yên (đã bao gồm thuế) “, là mặt nạ than sau khi luyện tập với Enichi Zero Shiki. Thực đơn mới đã được phát hành mà bạn có thể vừa thưởng thức vừa nhớ về “Làng thợ kiếm”, chẳng hạn như “Bộ bữa ăn dài của Tanjiro/700 yên (đã bao gồm thuế) ”, dựa trên bữa ăn mà Jiro cuối cùng cũng được ăn.

Khi thời tiết trở lạnh hơn, hãy cùng thưởng thức sự kiện hợp tác Nijigen no Mori x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” cho đến tận đêm trong khi khởi động với menu cộng tác mới!

■Tổng quan sự kiện hợp tác Nijigen no Mori x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”
Giai đoạn:
Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2023 – Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 năm 2024
địa điểm:
2425-2 Kusumoto, Thành phố Awaji, Tỉnh Hyogo (bên trong Công viên Anime Công viên Awajishima tỉnh Hyogo “Nijigen no Mori”)
Nội dung:
Thế giới của anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” được tái hiện trong thiên nhiên hùng vĩ Nijigennomori.
Người tham gia có thể tận hưởng thế giới của “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” thông qua hai sự kiện ngày và đêm.
① [Sự kiện buổi tối] Nijigen no Mori x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” “Night Walk Swordsmith Village”
Khi đi bộ qua khu rừng đêm dài 1,2 km, bạn có thể trải nghiệm thế giới của “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” được tái tạo thông qua bản đồ chiếu và các kỹ thuật khác. Những người tham gia sẽ sống lại cuộc chiến chống lại lũ quỷ do Kamado Tanjiro và các Trụ cột chiến đấu trong “Swordsmith’s Village Edition” với tư cách là “người học việc rèn kiếm”, trong khi thực hiện nhiệm vụ thu thập “quặng” sẽ làm nguyên liệu thô cho thanh kiếm Nichirin.


② [Sự kiện buổi chiều] Nijigen no Mori x “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” chuyến đi giải đáp bí ẩn “Những cây cột biến mất ở làng hoa rơi”
Nijigen no Mori Bạn có thể thưởng thức trò chơi giải câu đố trong khi tham quan khu vực với các bảng nhân vật có hình minh họa nguyên bản của Ufotable.
Năm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản nhiệm vụ dành cho hai người, “Tìm bông hoa ma quái”, được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu có thể giải các câu đố với sự hợp tác của cha mẹ, con cái hoặc bạn bè của họ và phiên bản nhiệm vụ một người, được khuyến khích cho những người mới bắt đầu giải các câu đố trong đó cha mẹ và trẻ em hoặc bạn bè có thể làm việc cùng nhau. Có hai loại “Tìm thanh kiếm” với mức độ khó khác nhau. Những người tham gia sẽ nhận được một dây đeo bằng gỗ nguyên bản của sự kiện hợp tác như một phần thưởng.

・Hàng hóa/Thực phẩm
Chúng tôi đang bán những mặt hàng mới nguyên bản chỉ có thể mua tại Nijigen no Mori, cũng như những món ăn độc đáo tái hiện các nhân vật như Tanjiro Kamado, Mitsuri Kanroji và Muichiro Tokito.
*Hàng hóa sự kiện được tổ chức năm ngoái cũng sẽ được bán lại.

·giờ kinh doanh
①17:30-22:00 (lễ tân cuối cùng là 20:45)
②10:00-16:30 (lễ tân cuối cùng là 16:30)
*Giờ làm việc thay đổi tùy theo mùa
*Vui lòng kiểm tra trang web chính thức của Nijigennomori để biết chi tiết.

nhận xét:
・Thông tin hiện tại và có thể thay đổi.
・Thông tin mới nhất sẽ được công bố tuần tự trên trang web sau


URL:
https://nijigennomori.com/kimetsu_awaji/
Cuộc điều tra:
Công ty TNHH Nijigennomori Văn phòng quản lý “Nijigennomori” ĐT 0799-64-7061
Sự kiện hợp tác “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” | [Chính thức] Nijigen no Mori
Dự kiến ​​tổ chức từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2023 đến Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 năm 2024! “Night Walk Swordsmith’s Village”, nơi bạn có thể đi bộ xuyên qua khu rừng đêm dài 1,2km tràn ngập ánh sáng và âm thanh, đồng thời hồi tưởng lại những trận chiến từ “Làng thợ rèn kiếm”. Khám phá những bí ẩn ẩn giấu trong ngôi làng đầy hoa với các nhân vật được vẽ bởi Ufotable. Chuyến đi giải đáp bí ẩn “Những cây cột biến mất ở làng hoa rơi” Hai sự kiện được tổ chức vào ban ngày và ban đêm

Animeカテゴリの最新記事