Gấu

Gấu

Gấu là thuật ngữ quen thuộc dùng để gọi người yêu hay vợ. Vậy tại sao lại gọi người yêu, vợ là gấu? Sau đây là những giải thích của thuật ngữ “gấu” này:
– Gấu là biểu tượng cho tình yêu, là món quà dùng để bày tỏ tình cảm hay cầu hôn. Nếu bạn nhận được món quà là những chú gấu bông, chó bông, mèo bông,… xinh xắn, đáng yêu từ người ấy thì hiểu rồi đấy nhé! ^^ Những thanh niên có vợ cũng thường gọi vợ mình với cái tên thân mật là “gấu”.
– Gấu là biểu tượng cho sự ấm áp, vì gấu là một loại động vật rất béo, có lớp lông khá dày, mềm mịn và ấm áp, khi ôm gấu mình sẽ có cảm giác thích thú, ấm áp, sung sướng và rất hạnh phúc cũng như ôm lấy người mình yêu vào lòng vậy.
– Gấu rất thích ăn mật ong cũng giống như người phụ nữ rất thích những lời nói mật ngọt trong tình yêu mà bỏ qua hầu hết những yếu tố khác, đúng với câu: “Đàn ông yêu bằng mắt. Phụ nữ yêu bằng tai”.
– Tính cách của gấu cũng là nguyên nhân mà người đàn ông hay gọi vợ, người yêu mình là gấu. Khác với vẻ bề ngoài khá hiền lành vốn có của nó, gấu thường tấn công bằng miệng và 2 “tay” với khả năng cào cắn tuyệt vời, điều này giống với vợ hay người yêu khi tức giận lên trông ai cũng đáng sợ cho dù bình thường trông họ có hiền lành đến đâu đi chăng nữa.

Bảng chú giảiカテゴリの最新記事