Rich kid

Rich kid

Rich Kid là gì? Trào lưu Rich Kid từ đâu mà có?

Trong những ngôn ngữ giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay trên các trang mạng xã hội hay cả trong những cuộc giao tiếp ngoài đời thực thì Rich Kid có lẽ là từ đứng trong top đầu được sử dụng nhiều. Vậy Rich Kid là gì? Ý nghĩa của Rich Kid ra sao? Hãy cùng mình đi tìm hiểu thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Rich Kid nghĩa là gì?

Rich Kid dịch sang tiếng Việt là “những đứa trẻ giàu có” sự giàu có thể đến từ việc sinh ra trong một gia đình có điều kiện hay nói một cách vui là sinh ra đã ở vạch đích hoặc những bạn trẻ tự mình kiếm ra nhiều tiền cũng có thể được gọi là Rich Kid. Tuy nhiên ý nghĩa của Rich Kid thường được các bạn trẻ sử dụng cho hàm ý với việc được sinh ra trong một gia đình giàu có.
Những bạn trẻ thuộc Rich Kid thường rất vô tư trong việc chi tiêu hàng ngày như: ăn uống ở những nhà hàng sang trọng, mua những món đồ thời trang hàng hiệu đắt tiền từ quần áo, giày dép, điện thoại… sử dụng những dịch vụ hạng nhất… và tất nhiên họ sẽ không quên việc check-in, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng xã hội như facebook, Instagram, zalo…
Trào lưu Rich Kid từ đâu?
Trào lưu Rich Kid được rộ lên khi gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những video của các bạn trẻ tham gia Sneaker Fest Impact Con 2018 khi công bố giá của những trang phục, giày dép. Mức giá đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi những món đồ được các bạn trẻ sử dụng có mức giá từ vài triệu thậm chí lên đến mấy chục triệu đồng.
Những ý kiến về Rich Kid: Gay gắt có, ủng hộ có, khách quan có…
Khi mà trào lưu Rich Kid nở rộ cũng là lúc có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện người cảm thấy bình thường, người ủng hộ và cũng có người tỏ ra không thích kiểu khoe mẽ như vậy đặc biệt khi đó là những bạn trẻ. Nhìn chung nó tạo ra những ý kiến tranh cãi khá gay gắt trên mạng xã hội.

Bảng chú giảiカテゴリの最新記事