Anime Tin tức

Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?

Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?

"Top 10 nhân vật Ghibli đẹp trai nhất" đã được trang ứng dụng nhập liệu và bàn phím "Simeji" công bố! Bộ đôi "Laputa, Lâu đài trên không" Musca và Pazu; Howl của "Lâu đài bay của pháp sư Howl"; Haku của "Sen và Chihiro ở thế giới thần bí" lọt top.TRA CỨU
Vị trí thứ 10
Vị trí thứ 9
Vị trí thứ 8
Vị trí thứ 7
Vị trí thứ 6
Vị trí thứ 5
Vị trí thứ 4
Vị trí thứ 3
Vị trí thứ 2
Vị trí thứ 1
Bảng xếp hạng Simeji


Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Simeji- phần mềm về bàn phím tiếng Nhật và biểu tượng cảm xúc, đã thực hiện một cuộc khảo sát trên ứng dụng dành cho người dùng Simeji tuổi teen và công bố kết quả của bảng xếp hạng Simeji đựa trên số liệu thu được.

Chủ đề lần này là "Top 10 nhân vật Ghibli đẹp trai nhất" do 2.600 thiếu niên bình chọn.
"* Giai đoạn tổng hợp 2020/8/14 ~ 2020/8/31
Số câu trả lời hợp lệ:2.649 nam nữ tuổi teen"


"STUDIO GHIBLI"- tác phẩm bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi bất cứ lúc nào xem.
Việc chiếu lại các tác phẩm cũ tại các rạp phim trên toàn quốc hay phát sóng liên tục 3 tuần trên "Friday Road SHOW!"( Phim truyền hình Nhật Bản) vào tháng 8 năm nay đã trở thành vấn đề lớn.
Trong số các tác phẩm kế tiếp, xuất hiện rất nhiều gương mặt đẹp trai, khiến mọi người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.


■Vị trí thứ 10
Tatsuo Kusakabe( Hàng xóm của tôi là Totoro)
Bố "Tatsuo Kusakabe" trong "Hàng xóm của tôi là Totoro" (phát hành năm 1988) xếp hạng 10
Bố "Tatsuo Kusakabe" vừa đẹp trai, vừa mang sự bao dung của người cha và sự vững vàng tuyệt vời. Có lẽ chính sự ôn hòa, khéo léo đó đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo thanh thiếu niên tuổi teen. Shigeru Itoi với chất giọng nhẹ nhàng khi trò chuyện cùng Satsuki và Mei phụ trách lồng tiếng


■Vị trí thứ 2
Seiji Amasawa (Lời Thì Thầm Của Trái Tim)
Cậu học sinh trung học "Seiji Amazawa" khao khát trở thành nghệ nhân violin xuất hiện trong "Lời thì thầm của trái tim" (phát hành năm 1995) xếp hạng 9.
Yên lặng ngồi trong thư viện để không gây chú ý đến nữ chính Tsukishima Shizuku, thử đọc trước một cuốn sách mà Shizuku có vẻ sẽ thích, thậm chí còn cầu hôn, "Em có muốn lấy anh không?", thất vọng trước mộtTundele thuần khiết và vụng về, Seiji Amasawa do Issei Takahashi lồng tiếng.


■Vị tri thứ 8
Shun Kazama (Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh)
Vị trí thứ 8 là "Shun Kazama", một học sinh trung học năm ba của câu lạc bộ báo chí trong "Ngọn đồi hoa hồng anh" (phát hành năm 2011).

Junichi Okada phụ trách lồng tiếng cho Shun Kazama, một người chân thành và có trái tim nhiệt huyết.


■Vị trí thứ 7
Pazu(Laputa, Lâu đài trên không)
Pazu của Lâu đài trên không( phát hành năm 1986) xếp hạng 7.
Ngoài hành động dũng cảm bảo vệ Sheeta hết mình, nấu ăn giỏi có thể cũng là một bí quyết giúp được mọi người yêu thích..
Trong "Top 10 món cơm Ghibli mà tôi muốn ăn nhất", món "Bánh mì nướng nhãn cầu" do Pazu làm được xếp thứ 3.


■Vị trí thứ 6
Muska (Laputa, lâu đài trên không)
Chàng thuyền trưởng điển trai "Muska" của siêu phẩm vượt thời gian "Laputa, Lâu đài trên không" (phát hành năm 1986) tên thật là Romska Palo ul Laputa, đứng thứ 6.
Một nhân vật phản diện đáng yêu, là hậu duệ của gia đình hoàng tộc Laputa, lạnh lùng nhưng không hề đáng ghét và có một kết thúc buồn.■vị trí thứ 5
Ashitaka (Công chúa Mononoke)
Nam chính "Công chúa Mononoke" (phát hành năm 1997) "Ashitaka" tên thật là Ashitakahiko, xếp ở vị trí thứ 5
Có lẽ có rất nhiều người bị mê hoặc bởi ánh mắt thẳng thắn, kiên định của Ashitaka. Nhiều thanh thiếu niên bị thu hút bởi cách thể hiện tình cảm thẳng thắn mà Ashitaka thể hiện" Sự sống. Bạn thật đẹp"


■Vị trí thứ 4
Baron( Loài mèo trả ơn)
Baron Humbert von Zickingen, nam tước mèo đẹp trai xuất hiện trong "Loài mèo trả ơn" (phát hành năm 2002), xếp thứ tư.
Xuất hiện với vai trò một bức tượng mèo được đặt trong một cửa hàng đồ cổ trong "Lời thì thầm của trái tim" (phát hành năm 1995), ngạc nhiên với cách cư xử điềm đạm, hào hiệp của người lớn. Nhân vật do Yoshihiko Hakata phụ trách phần lồng tiếng.


■Vị trí thứ 3
Sho(Thế giới bí mật của Arrietty)
Sho của "Thế giới bí mật của Arrietty" ( phát hành năm 2010)xếp vị trí thứ 3
Bầu không khí yên bình, tĩnh lặng, sức khỏe vốn yếu. Có lẽ có rất nhiều thanh thiếu niên bị thu hút bởi lòng tốt của cậu Sho trong sáng và muốn được nói với Sho rằng" tôi muốn nói chuyện với cậu'. Nhân vật do Ryunosuke Kamiki phụ trách phần lồng tiếng.


■Vị trí thứ 2
"Howl (Lâu đài bay của Howl)


Phù thủy thiên tài "Howl" xuất hiện trong "lâu đài bay của Howl" (phát hành năm 2004) được xếp ở vị trí thứ hai.
Nhân vật do tài tử Takuya Kimura lồng tiếng. Không thể không ấn tượng với đôi mắt trong veo, mái tóc vàng óng mượt, cách nói chuyện nhẹ nhàng với Sophie, và cả nét quyến rũ đầy trung tính của Howl.


■Vị trí thứ nhất
Haku(Sen và Chihiro ở thế giới thần bí)
"Haku" của "Sen và Chihiro ở thế giới thần bí" (phát hành năm 2001)- bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phim Nhật, được yêu thích áp đảo trong các tác phẩm Ghibli và xếp hạng 1 đầy ấn tượng.
Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ bị thu hút bởi cách cư xử đàng hoàng và các đường nét gọn gàng trên khuân mặt Haku.
Haku, người mang cả lòng tốt và sự quyến rũ sẽ bảo vệ bạn trong tình huống khó khăn, đã trở thành nhân vật đẹp trai nổi tiếng nhất trong giới thanh thiếu niên.Bảng xếp hạng simeji là
Bảng xếp hạng Simeji bắt đầu với mong muốn tích cực phổ biến những xu hướng mới nhất của người dùng và lan tỏa chúng đến càng nhiều người càng tốt. Bảng câu hỏi được thực hiện trên ứng dụng Simeji, dữ liệu kết quả sẽ được xếp hạng và chọn lọc từ thống kê sử dụng. Bảng xếp hạng Simeji sẽ tiếp tục cung cấp các dữ liệu xếp hạng thú vị và vui nhộn. Hãy đón chờ những bảng xếp hạng tiếp theo của Simeji nhé!
Bảng xếp hạng Simeji https://simeji.me/simeji-ranking/

Trang web chính thức của Simeji: https://simeji.me/
Facebook chính thức của Simeji: https://www.facebook.com/Simeji.me
Twitter chính thức của Simeji: https://twitter.com/Simeji_pr
Instagram chính thức của Simeji: https://www.instagram.com/simeji_official/
Bảng xếp hạng Simeji: https://simeji.me/simeji-ranking/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"Nhân vật Ghibli đẹp trai nhất" được công bố từ ứng dụng bàn phím "SIMEJI". Trong số các tác phẩm trước đây, rất nhiều nhân vật đẹp trai khả ái đã xuất hiện. Trong bảng xếp hạng, Muska và Pazu của "Castle in the Sky" được xếp vào.