Anime Manga Tùy bút

“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]

“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì? [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]

"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump". Hãy cùng khám phá những nhân vật xuất hiện trong tác phẩm ăn khách được làm thành anime này. Bài viết thứ 2 là về Gojo Satoru! Giới thiệu hồ sơ nhân vật và các điểm hấp dẫn của anh ấy.TRA CỨU
Hồ sơ nhân vật Gojo Satoru
Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [1] #Mang một bầu không khí tăm tối
Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [2] #Chú thuật không giới hạn
Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [3] #Lục nhãn
Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [4] #Chú thuật sư đặc cấp
Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến": Thông tin tác phẩm
Các nhân viên sản xuất & diễn viên
Video quảng bá anime "Chú thuật hồi chiến"

Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Cùng các học sinh trường Cao Đẳng chú thuật Tokyo - ngôi trường đào tạo những chú thuật sư cứu mọi người thoát khỏi "lời nguyền" làm hại thế giới - chiến đấu với những chú linh trong bộ manga “Chú thuật hồi chiến” (của tác giả Akutami Gege, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí "Weekly Shonen Jump").

Phim hoạt hình truyền hình “Chú thuật hồi chiến” được khởi chiếu vào tháng 10 và nó đang là một chủ đề nóng. Bí mật đằng sau sự nổi tiếng của các nhân vật trong tác phẩm này trước khi được chuyển thể thành phim hoạt hình là gì? Hãy cùng khám phá những điểm đáng quan tâm nhé.

Video quảng bá chính thức thứ 3 của "Chú thuật hồi chiến": “Trường Cao đẳng chú thuật" (diễn viên lồng tiếng: Yuichi Nakamura)
Nhân vật lần này là Gojo Satoru.
Anh ấy là giáo viên của trường Cao đẳng chú thuật mà Yuuji Itadori đang theo học và được cho là người mạnh nhất trong thế giới chú thuật. Có đúng thầy Gojo là người luôn dễ tính và sẽ không tỏ ra khó chịu cho dù có chuyện gì xảy ra hay không?


■Hồ sơ nhân vật Gojo Satoru
Gojo Satoru
Diễn viên lồng tiếng: Yuichi Nakamura

Là giáo viên chủ nhiệm năm nhất của trường Cao đẳng chú thuật Tokyo.
Cấp bậc: Chú thuật sư đặc cấp
Ngày sinh: 7/12/1989
Chiều cao: hơn 190cm
Kỹ thuật: Chú thuật vô hạn
"Chú thuật: Thuật thức thuận chuyển (Thương), thuật thức phản nghịch (Hách), thuật thức thuận chuyển toàn lực (Thương)
"
Khẩu vị: Ngọt

Giáo viên của trường Cao đẳng chú thuật Tokyo. Tính cách hời hợt và không quan tâm tới người khác. Anh ấy thường đi kiểm tra xung quanh và là chú thuật sư mạnh nhất được công nhận bởi chính mình và những người khác. Anh ấy dẫn dắt thế hệ tiếp theo - những người sẽ là bạn đồng hành đầy mạnh mẽ và hướng tới tương lai của thế giới chú thuật.■Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [1] #Mang một bầu không khí tăm tối
"Theo trang thông tin được tác giả Akutami tiết lộ trong quá trình sáng tác, chiều cao của thầy Gojo là ""hơn 190cm"" và khi nhìn hình minh họa thì thấy Gojo có khuôn mặt nhỏ và tỉ lệ thân bằng 9 đầu. Tỷ lệ mảnh mai này mang một bầu không khí tăm tối vì anh ấy luôn che mắt bằng bịt mắt.
"

Hồi còn là học sinh cấp 3, anh ấy đeo kính râm và khi xông vào trường nữ sinh, các cô gái cứ xuýt xoa rằng khuôn mặt thật là đẹp trai. Vào thời điểm đó, anh ấy đã bí mật nhận được cuộc điện thoại từ giáo viên của mình, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy có sức hấp dẫn thu hút mọi người bất kể tuổi tác.


■Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [2] #Chú thuật không giới hạn
Gojo Satoru mang trong mình chú thuật vô hạn. Những đòn tấn công của kẻ địch luôn bị dừng lại trước khi đánh được vào anh ấy. Trong truyện, thầy Gojo giải thích rằng: “Vô hạn. Nghịch lý Achilles và con rùa”. Kể cả đã tìm kiếm thì tôi vẫn không hiểu lắm. Có giả thuyết cho rằng những chú thuật xuất hiện xung quanh anh ấy tạo ra một khoảng cách "vô hạn" với kẻ địch và ngăn chặn các cuộc tấn công.

Ngoài ra, chú thuật này có thể được áp dụng để tạo ra một lực hút và ngược lại, một lực đẩy lùi mọi thứ ra xa. Dù sao thì kẻ địch cũng tấn công cũng không trúng anh ấy, ngược lại anh ấy có thể tấn công bằng sức mạnh vô hình nên kẻ địch gặp rất nhiều khó khăn.
Phim về nhân vật Gojo Satoru (Diễn viên lồng tiền: Yuichi Nakamura)


■Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [3] #Lục nhãn
Lý do thầy Gojo là chú thuật sư mạnh nhất là phép thuật không giới hạn, nhưng để sử dụng phép thuật này, anh ấy cần có lục nhãn.

Anh ấy có thể phát hiện ra chú lực nhờ lục nhãn và chỉ cần quan sát kỹ thuật của đối thủ là anh ấy có thể biết được cách chống lại và đánh bại chúng. Chú thuật vô hạn cần hoạt động thông qua thao tác chính xác trong không gian ở cấp độ nguyên tử. Một người bình thường chỉ có thể thực hiện các thao tác chú thuật một cách cảm tính, nhưng với thầy Gojo, anh ấy có thể thực hiện các phép toán chính xác đến kinh ngạc.

Ngoài ra, thầy Gojo luôn phát triển chú thuật vô hạn và đặt gánh nặng lên não bộ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đang dọn sạch bộ não căng thẳng bằng một kỹ thuật chữa bệnh gọi là kỹ thuật đảo ngược. Anh ấy là người thích ăn đồ ngọt và ăn đồ ngọt như một cách để kích thích não bộ của Gojo. Thật đáng yêu!


5. Điểm hấp dẫn của Gojo Satoru [4] #Chú thuật sư đặc cấp
Trong thế giới của các chú thuật sư, có những thứ hạng từ hạng 4 đến hạng đặc cấp, chú thuật sư được xếp hạng tùy theo việc họ có thể dễ dàng đánh bại các chú linh cùng hạng hay không. Thầy Gojo đặc cấp được chứng nhận là có sức mạnh để đánh bại ngay cả những chú linh đặc cấp. Có bốn chú thuật sư được xếp vào hạng đặc cấp này, bao gồm Satoru Gojo,Suguru Geto, Yuki Tsukumo và Yuta Okkotsu.

Trong manga không nói nhiều về Yuki Tsukomo, nhưng Suguru Geto được miêu tả là một đại ác nhân, hắn đã hợp tác với các chú linh khi còn là con người.

Sinh nhật của thầy Gojo là ngày 7 tháng 12 năm 1989, trong tác phẩm được miêu tả là "bộc sinh Gojo Satoru", nhưng có vẻ như điều đó cũng khiến sức mạnh của các chú linh trên thế giới tăng lên sau ngày này. Gojo Satoru là một sự tồn tại đặc biệt trong thế giới chú thuật. Chắc anh ấy sẽ được miêu tả nhiều hơn trong anime sau này.

(Người viết: Oyamada Esuko)


6. Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến": Thông tin tác phẩm
Bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, lúc 1:25 đêm thứ Sáu hàng tuần.
Bắt đầu phát sóng trong khung giờ “Siêu anime” trên hệ thống 28 đài toàn quốc của MBS/TBS.

Chàng thiếu niên chiến đấu tìm kiếm "cái chết đúng đắn".

Sự gian khổ. Sự ăn năn. Sự sỉ nhục
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn trong cuộc sống hàng ngày.
Lời nguyền là mầm hoạ lan toả trong thế giới và tròng trường hợp xấu nhất, nó có thể dẫn con người đến cái chết.

Và lời nguyền chỉ có thể bị thanh tẩy bởi lời nguyền

Yuuji Itadori - cậu thiếu niên có thể lực tuyệt vời, đã có một cuộc sống như một học sinh trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu những người bạn đang bị tấn công bởi "lời nguyền", cậu ấy đã ăn một vật chú đặc cấp "ngón tay của Ryomen Sukuna" và biến linh hồn mình thành một lời nguyền.

Do đó, Itadori đã cho "Ryomen Sukuna" - kẻ mang một lời nguyền cực nguy hiểm trú ngụ trong cơ thể mình.
Qua sự chỉ dẫn của Gojo Satoru - chú thuật sư mạnh nhất, Itadori đã vào học tại trường Cao đẳng chú thuật Tokyo - cơ quan chuyên trách về chống lại lời nguyền...

Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng.


7. Các nhân viên sản xuất & diễn viên
[Các nhân viên sản xuất]
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" của tác giả Akutami Gege (đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump" nhà xuất bản Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Biên kịch: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui, Alisa Okehazama
Chế tác: MAPPA

Ca khúc mở đầu: "Kaikai Kitan" ca sĩ Eve
Ca khúc kết thúc: "LOST IN PARADISE" ca sĩ ALI ft. AKLO

[Các diễn viên]
Yuuji Itadori: Enoki Junya
Fushiguro Megumi: Uchida Yuuma
Kugisaki Nobara: Seto Asami
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Ryomen Sukuna: Suwabe Junichi
Maki Zen'in: Mikako Komatsu
Inumaki Toge: Uchiyama Kouki
Panda: Seki Tomokazu

■Trang web chính thức của bộ anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■Trang Twitter chính thức của bộ anime: @animejujutsu


Video quảng bá anime "Chú thuật hồi chiến"
Video quảng bá anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến" tập 1


Bản gốc tiếng Nhật ở đây