Anime Tin tức Manga

“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!

“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương !  ??  Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!

Bộ truyện tranh nổi tiếng "ONE PIECE" của ông Eiichiro Oda. Nami, nữ chính của bộ phim là một "người phụ nữ có nhiều bí ẩn" chưa được tiết lộ danh tính, nhưng người hâm mộ đang bàn tán xôn xao về "một tin đồn" của cô ấy.Tra cứu
1. Danh tính thực sự của Nami là vũ khí cổ đại Uranus! ??


Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Bộ truyện tranh nổi tiếng "ONE PIECE" của ông Eiichiro Oda. Nami, nữ chính của bộ phim là một "người phụ nữ có nhiều bí ẩn" chưa được tiết lộ danh tính, nhưng người hâm mộ đang bàn tán xôn xao về "một tin đồn" của cô ấy.

Nami là hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm. Không cần nói ai cũng biết, cô là nhân vật chính của cùng tác phẩm, nhưng thật ra thân phận của cô vẫn chưa được tiết lộ rõ ​​ràng. Bạn có biết những tin đồn gây sốc về cô ấy không?■Danh tính thực sự của Nami là vũ khí cổ đại Uranus! ??
Có tin đồn rằng "thân phận thực sự của Nami chính là vũ khí cổ đại Uranus." Người ta nói rằng vũ khí cổ đại của "ONE PIECE" có sức mạnh hủy diệt thế giới, và người ta đã làm rõ danh tính của một trong những vũ khí cổ đại, Poseidon, là Công chúa của Vương quốc Ryugu, Shirahoshi.

Vậy tại sao "thuyết Thiên Vương Tinh-Nami" lại xuất hiện? Có nhiều lý do cho điều này, nhưng điều mà độc giả đặc biệt chú ý là cảnh gặp gỡ đầu tiên của "Shirahoshi và Nami."
Khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên, Shirahoshi đã nói : "Nami-chan, lần đầu tiên anh gặp được em nhưng ... !! Em yên tâm nhé."

Người hâm mộ dường như suy đoán trong câu nói này, "Có thứ gì đó có thể giao tiếp giữa các vũ khí cổ đại không?"
Một số người nói, "Sao Thiên Vương là một vị thần trên bầu trời, vì vậy Nami là người có thể đọc thời tiết nên có thể có liên quan." Chắc chắn, trong cảnh tôi đọc qua cơn lốc của dòng vĩ đại, dường như cho thấy “cô ấy cảm nhận thời tiết bằng cơ thể của mình”.

Tất nhiên, đó chỉ là tin đồn, nhưng rất có thể danh tính của Nami sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Thân phận thực sự của cô ấy là gì?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Tin đồn về họ của Nami trong manga "ONE PIECE" đã trở thành một chủ đề nóng. Người ta đồn rằng danh tính của Nami chính là vũ khí cổ đại Uranus. Về phần các nhân vật chính của phim, danh tính của Nami vẫn chưa thực sự được tiết lộ.