Anime Manga Tùy bút

Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”

Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”

Bộ truyện "Chú thuật hồi chiến" được đăng nhiều kỳ trên "Weekly Shonen Jump". Satoru Gojo cuối cùng đã lộ diện thật trong tập thứ 7 của anime "Cuộc tấn công bất ngờ" và trở thành hit lớn! Chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt ấn tượng của mọi người xen lẫn các điểm nhấn.Tra cứu
Đừng nhát gan Gojo~ cuộc tấn công cuồng nộ
Siêu đẹp! Gojo Satoru đã bùng nổ xu hướng
Dư âm bất ổn của Câu thần chú cấp đặc biệt ・ sự xuất hiện của Masato
Thông tin về tác phẩm "Chú thuật hồi chiến" của phim hoạt hình truyền hình
Nhân viên và diễn viên
PV anime "Chú thuật hồi chiến "


Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Cùng nhìn lại tập 7 "Cuộc tấn công bất ngờ" của anime "Chú thuật hồi chiến" sẽ được phát sóng vào ngày 14/11 (thứ 6)! Trên SNS đang xôn xao với cuộc đối đầu trực tiếp giữa pháp sư mạnh nhất Satoru Gojo và chú linh cao cấp Jogo, thêm vào đó, những hình ảnh tuyệt đẹp của Gojo cuối cùng đã được công bố!

Lần này, giọng nói "trong thời điểm vàng phát sóng" tiếp tục phát huy tự do nguyên nhân khiến Gojo được gọi là "người đàn ông mạnh nhất". Suy nghĩ và quan điểm của bạn là gì? Tôi xin phép giới thiệu tóm tắt về nó.


■Đừng nhát gan Gojo~ cuộc tấn công cuồng nộ
Gojo đang di chuyển thì bất ngờ bị đánh úp bởi chú linh phép thuật cấp cao Jogo. Mặc dù bị tấn công liên tiếp bởi Jogo, thế nhưng lại không hề trúng một phát nào và Gojo vẫn nguyên vẹn. Đáp lại sự tấn công vô hiệu của Jogo, với dáng vẻ đầy năng lực và sự gan dạ, anh thể hiện sự khiêu khích bằng cách phô diễn kỹ thuật của mình

Jogo đã bị khiêu khích và vô tình với lấy Gojo khi được mời gọi. Có rất nhiều giọng nói với dáng vẻ yêu thích của người hâm mộ như "thần chú được yêu thích", "khung nữ chính thực sự", và "Ah, khách hàng rắc rối!" mặc dù họ là những nhân vật thù địch

Gojo đã "đan chặt tay như người yêu" và nói rằng "Đừng ngại chứ " và ngay lập tức tức giận phản công đấm vào bụng!

Cảnh chiến đấu trong đó Gojo, người chắc chắn sẽ gây sát thương bằng "Nghịch nguyền thuật Aka", và Jogo là một trong hai người bị trúng đòn đã mở rộng trận chiến ra giữa rừng núi rất sống động, có nhiều ý kiến của người xem nói rằng "Máy quay đuổi theo nó, đây là một cảnh mà tôi cảm nhận được sự nghiêm túc của quá trình sản xuất, "Thật tuyệt vời", "Tràn ngập đầy hiện diện", và "BGM quá thời trang!"■Siêu đẹp! Gojo Satoru đã bùng nổ xu hướng
Trong khi Jogo bị thương , Gojo ngay lập tức quay trở lại trường trung học chuyên môn thuật chú - người có đủ khả năng để đưa Itadori (Yuhito) đi huấn luyện "bài học ngoại khóa", jogo đã bị làm cho tức giận và phát ra "Mở Rộng Lãnh Địa" (Quan Tài Thiết Sơn)

Mặt khác, Gojo cuối cùng cũng từ từ gỡ bỏ chiếc khăn bịt mắt đặc trưng của mình và giải cấm đối với "Sáu con mắt"- bộ phận giúp anh có thể nhìn thấy kỹ thuật và chú thuật của mình! Cứ như vậy anh phát ra "Mở Rộng Lãnh Địa (khoảng vô cực)" và đẩy Jogo đến mức chết bằng sự điều chỉnh cái bóp tay.

Điều bất ngờ là chiến thắng áp đảo của "pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo"- người có sáu mắt và có thể phát ra "Mở Rộng Lãnh Địa" được thể hiện một cách tinh tế, chi tiết và được miêu tả táo bạo đã khiến nhiều khán giả bất ngờ và kinh ngạc.

Ngoài ra, trong phân cảnh "Gojo Satoru để lộ 6 con mắt" được người hâm mộ chờ đợi bấy lâu nay, đôi mắt đẹp trong suốt như ngọc với hàng mi dài cong vút và tỷ lệ vàng đẹp quá mức siêu phàm của Gojo đã xuất hiện trên SNS và đang tạo nên sự bàn tán lớn!

"Khuôn mặt bảo bối", "Cách gỡ khăn bịt mắt!", "Quá tuyệt", "Dung mạo đẹp vô cùng", "Khuôn mặt như vị thần", v.v ...Rất nhiều những lời nói bay bổng có cánh cho nhân vật Gojo, ngay lập tức từ khoá " Gojo Satoru" " Gojo sensei" tăng lên nhanh chóng và nằm trong top trending.


■Dư âm bất ổn của Câu thần chú cấp đặc biệt ・ sự xuất hiện của Masato
Jogo được cứu giúp bởi Hanami- đồng chú linh cấp cao đã đang theo dõi toàn bộ câu chuyện từ xa, là pháp sư phù thủy xấu xa nhất trong lịch sử- Geto suguru và Mahito cũng là trùm của các linh hồn sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Mục đích của Gento- người ngấm ngầm hành động liên kết với các chú linh khác bao gồm cả Mahito, kẻ thù địch với Gojo và Itadori thực sự là gì?

Và "Juju Sanpo" phát sau câu chuyện chính cũng là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất! Trong tập 7, Jogo nói “chơi bóng đá đi! Mày là một quả bóng!", Thật đáng tiếc, sự hài hước mà Gento,Mahito và Hanago đưa ra có khác biệt khá lớn với câu chuyện chính, nếu nó là một con cá bảy màu nó sẽ chết do chênh lệch nhiệt độ dữ dội.
Trong hình ảnh OP, cũng có một cách sản xuất ngầu và chất như số lượng người tăng lên khi các nhân vật mới xuất hiện, và chủ đề câu chuyện nóng bỏng của phim hoạt hình "Chú thuật hồi chiến" sẽ tiếp tục phát triển ở những tập tiếp theo. Trong khi những người hâm mộ ban đầu và những người hâm mộ mới đang tăng chóng mặt, cuộc tuần hành sẽ không dừng lại!

(Viết bởi Hina Kato)


■Thông tin về tác phẩm "Chú thuật hồi chiến" của phim hoạt hình truyền hình
Từ tháng 10 năm 2020, thứ Sáu hàng tuần từ 1:25 đêm khuya
28 đài MBS / TBS trên toàn quốc bắt đầu phát sóng trong khung giờ "Super Animeism"!

Cậu bé chiến đấu để tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Gian khổ, hối hận, xấu hổ
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xoá bỏ bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, cậu đã ăn một lời nguyền cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và để lời nguyền chiếm hữu cơ thể của mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền


■Nhân viên và diễn viên
【STAFF】
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Junmasa Terui, Arisa Okesama
Sản xuất: MAPPA

Chủ đề mở màn: Eve "Kaikai Kitan"
Chủ đề kết thúc: ALI "LOSTINPARADISE feat.AKLO"

(Diễn viên)
Itadori Yuji : Enoki Junya
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Kugisaki Nobara: Asami Seto
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Ryomen sukuna: Junichi Suwabe
Zenin maki : Mikako Komatsu
Inumaki Kedo: Kōki Uchiyama
Panda : Seki Tomokazu

■ Trang web chính thức của Anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của Anime: @animejujutsu


6. PV anime "Chú thuật hồi chiến"Bản gốc tiếng Nhật ở đây