Anime Tin tức

Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Anime "Golden Kamuy" (chiếu trên TOKYO MX và các kênh khác), đã bắt đầu phát sóng mùa thứ ba vào ngày 5 tháng 10. Trung úy Tsurumi - tồn tại giống trùm cuối trong cùng tác phẩm... là một hình tượng mạnh mẽ, nhưng có vẻ như một số fan đang truyền tai nhau "thuyết Ogata Last Boss".TRA CỨU
1. Trùm cuối là Ogata chứ không phải Tsurumi?
2. Sa"ichi" và 'Hyaku' Nosuke có làm bạn thấy nghi ngờ từ cái tên không?


Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Anime "Golden Kamuy" (chiếu trên TOKYO MX và các kênh khác), đã bắt đầu phát sóng mùa thứ ba vào ngày 5 tháng 10. Trung úy Tsurumi - tồn tại giống trùm cuối trong cùng tác phẩm... là một hình tượng mạnh mẽ, nhưng có vẻ như một số fan đang truyền tai nhau "thuyết Ogata Last Boss".

Hyakunosuke Ogata đã giành vị trí thứ hai trong cuộc Bình chọn "GKA (Golden Kamuy Hokkaido All Stars)" được tổ chức vào năm 2018. có lúc anh ta đã đồng hành với nhóm Saichi Sugimoto, nhưng gần đây "lý thuyết về last boss Ogata" đã xuất hiện trên Internet. Tại sao như vậy?


■Trùm cuối là Ogata chứ không phải Tsurumi?
Ngay từ đầu, "Golden Kamuy" là một bộ truyện tranh sinh tồn về kho báu khổng lồ bị chôn vùi, lấy bối cảnh vùng đất phía bắc Hokkaido. Không chỉ nhân vật chính Sugimoto mà cả trung úy Tsurumi, người đứng đầu đội 7 ưu tú, Toshizo Hijikata, phó cục trưởng Shinsengumi và Ogata cũng là những người đang nhắm tới kho báu bị chôn vùi.

Lúc đầu, anh ta xuất hiện với tư cách là "Lính của Sư đoàn 7" chặn đường của Sugimoto nhưng đã rời khỏi sư đoàn trên đường đi. Sau đó anh ta diễn với nhóm Sugimoto như thể đã thật lòng trong một thời gian.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn sau khi anh ta đối đầu với tử tù, Noppera-bo. Tôi sẽ không đi vào chi tiết, nhưng mối quan hệ của họ sẽ thay đổi đột ngột.■Sa"ichi" và 'Hyaku' Nosuke có làm bạn thấy nghi ngờ từ cái tên không?
Ngoài ra, mặc dù Ogata đã xuất hiện ngay từ đầu câu chuyện nhưng vẫn là một bí ẩn tại sao anh ta lại nhắm đến kho báu bị chôn vùi.

Có vẻ như "thuyết Ogata là Last Boss" ngày càng được lan rộng bởi những bình luận như "Cảm giác nghi ngờ từ đầu đến cuối", "Có phải cho đến nay vẫn chưa khắc họa Last boss với mục đích rõ ràng không?"
Namegata - nơi cuộc chiến giành kho báu bị chôn vùi như mong đợi...


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Tôi đang tự hỏi liệu trùm cuối của anime "Golden Kamuy" có phải là Trung úy Tsurumi không. Trung úy Tsurumi có một hình ảnh mạnh mẽ của một trùm cuối, nhưng một số người hâm mộ đã đồn đại điều đó. Diễn viên lồng tiếng Yuma Uchida bị choáng ngợp bởi các diễn viên lồng tiếng như "Hiroaka" và "Horse".