Anime Manga

“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984

“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984

Nhìn lại tập 984 của "Thám tử lừng danh Conan"! Hai người bất ngờ hôn nhau, và một nhóm học viện cảnh sát xuất hiện trong phần C sau ED,... rất nhiều nội dung được đề cập đến. Khán giả quan tâm đến điểm nào khác và suy nghĩ của mọi người?TRA CỨU
1. Hồi hộp với cảnh Kabedon quay từ 3 góc siêu chân thực.
2.Đừng để mất cảnh giác ngay cả sau khi ED! Kyun trong thời thơ ấu của người đó!


Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

■Hồi hộp với cảnh Kabedon quay từ 3 góc siêu chân thực.
Tiếp tục từ lần trước, bối cảnh của tập 984 "Kid với Komei- Mục tiêu là đôi môi (Phần 2)" là bảo tàng Suzuki. Cuộc đối đầu diễn ra giữa tên trộm ma quái Kid nhắm vào viên ngọc trai lớn nhất thế giới "Fairy Lip" với Conan và Heiji, những người cố gắng ngăn cản điều đó.

Điều đặc biệt đó là Kid đã cải trang thành Kazuha mà Heiji hoàn toàn không hay biết. Heiji bị đùa cợt lại có không gian lãng mạn với Kazuha( Kid cải trang) khi anh ở 1 mình trong phòng ngủ trưa.

Cuối cùng, Kazuha bị Heiji đẩy vào tường với vẻ mặt nghiêm túc! Nhịp tim của người xem tăng vọt, không ngừng thốt lên “Kabedon tới rồii!” trong cảnh được chiếu ở 3 góc độ.
Khi Heiji cố gắng hôn Kazuha, phần A kết thúc. Kể cả khi đang CM cũng có thể thấy âm thanh hồi hộp: " Kid gặp khủng hoảng rồi", " cảnh này phạm pháp rồi"

Cuối cùng, do Ran xông vào phòng nên nụ hôn không thành. Kid thở phào nhẹ nhõm, vẻ mặt đỏ bừng của Heiji nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ.

Nhân tiện, phụ đề lần này là "Mục tiêu là đôi môi". Tưởng rằng nó được ví như viên ngọc quý mà Kid nhắm đến, nhưng nhiều người hâm mộ đùa rằng “Đôi môi nhắm đến là KId!” trong cảnh hôn đầy toan tính này!■Đừng để mất cảnh giác ngay cả sau khi ED! Kyun trong thời thơ ấu của người đó!
Một nhân vật chính khác của tập 984 là Takaaki Morofushi, chánh thanh tra phòng điều tra, trụ sở cảnh sát tỉnh Nagano. Trong phần C diễn ra sau ED, chúng ta sẽ đến thăm Sở Cảnh sát Metropolitan và nhận được một chiếc điện thoại hỏng.
Chủ nhân của chiếc điện thoại thông minh là Hiromitsu Morofushi, một cảnh sát trị an. Chính Scotch đã từng thâm nhập vào Tổ chức Áo đen với tư cách là một điệp viên. Hóa ra Scotch là em trai của thanh tra Komei, nhiều giả thiết được đưa ra như "A! thì ra là anh em"; "ồ, là Scotch"

Cảnh thanh tra Komei nhớ lại khung cảnh khi còn trẻ sẽ còn gây bất ngờ hơn nữa! Kagemitsu đã giới thiệu với Komei qua điện thoại một người bạn với biệt danh Zero. Khi nhìn thấy Furuya Rei trong chiếc áo ba lỗ với lớp thạch cao ở đầu mũi, nhiều người đã thốt lên: "Đây là một cảnh siêu quan trọng!"
Ngay trước đó, có một cảnh Thám tử Sato nói về những tiền bối của mình trong học viện cảnh sát. Người hâm mộ muốn rơi lệ vì xuất hiện của loạt sao như Rei Furuya, Morofushi Hiromitsu, Matsuda Jinpei, Date Wataru, Hagiwara Kenji. Ngay sau khi chương trình phát sóng, "nhóm học viện cảnh sát" đã lọt top trend trên Twitter!

Từ cảnh hôn bớt ngờ đến sự thật quan trọng, tập 984 đã khiến khán giả thót tim. Hãy cùng theo dõi diễn biến trong các tập tiếp theo nhé!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu tình tiết "quá hôi" của anime "Thám tử lừng danh Conan". Hai người bất ngờ chuẩn bị hôn nhau, và một nhóm học viện cảnh sát xuất hiện trong phần C sau ED. Giới thiệu những điểm cần quan tâm khác và ấn tượng của mọi người.